Tin tức & sự kiện

Sức Mạnh Của Mắt Kính Và Trang Điểm

Đối với nữ giới, làm đẹp là một phương pháp tăng thêm sự tự tin của bản thân. Nhưng nhiều bạn gái đeo kính rồi thì ngại trang điểm. Bởi bạn nghĩ trang điểm xong sẽ bị mắt kính dày che mất, chỉ tốn công. Nhưng thực sự có những loại kính mỏng đeo đẹp, phù hợp với gương mặt. Đeo kính và trang điểm còn làm tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với bạn. Nhìn có học thức và biết chăm chút cho bản thân hơn hẳn. 

Trang điểm và mắt kính cận

Chúng ta thường có suy nghĩ người đeo kính trông có vẻ học thức, hiểu biết hơn. Còn với nữ giới đeo kính cận và trang điểm thì sẽ thấy sắc sảo hơn. Nếu không tin, bạn có thể đến các cửa hàng. Dù các nhân viên tiếp thị đều được hướng dẫn như nhau nhưng những nhân viên có đeo kính sẽ thu hút ta hơn. Một phần cũng là do đeo kính và trang điểm sẽ tạo điểm nhấn hơn cho gương mặt.

Sức Mạnh Của Mắt Kính Và Trang Điểm

Sức Mạnh Của Mắt Kính Và Trang Điểm

Nếu có đeo kính, người khách hàng có nhiều chi tiết hơn để nhớ đến gương mặt nhân viên. Không chỉ nữ mà cả nhân viên nam cũng mang đến nhiều sự tin tưởng hơn. Đây có thể là thế mạnh cho người bán hàng.

Chính vì nắm được bí quyết này, nhiều người thậm chí không bị cận, nhưng vẫn đeo kính. Đó là người ta sử dụng kính không độ. Đeo vào để tăng thêm uy tín với khách hàng, những người xung quanh. Thử tưởng tượng khi mang một bộ vest lịch sự và đeo kính, chắc chắn sẽ có nhiều uy tín hơn người không đeo.

Mắt kính cận có sức hút riêng cho bản thân

Sức mạnh đôi kính cận mang đến là vậy. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Nhiều người thậm chí còn tự ti vì đeo kính dày mà tìm đến các phương pháp khác. So với phẫu thuật mắt hay tia laser, đeo kính cận là phương án khả thi và phù hợp với hầu hết mọi người. Ngoài đeo kính cận cũng có người lựa chọn đeo kính áp tròng. Nếu loại trừ kính áp tròng thay đổi màu mắt, cảm giác đẹp hơn thì sử dụng kính áp tròng phải mất nhiều thời gian bảo quản và có nguy cơ bị bệnh về mắt hơn.

Còn đeo mắt kính cận, bạn chỉ cần tháo và đeo kính vào khi cần. Không chỉ tăng thị lực, bảo vệ mắt tốt nhất mà còn đẹp hơn với nhiều mẫu kính thời trang. Đeo kính vào sẽ tạo nên sức hút riêng của bản thân. Vì vậy nhiều người vì nhu cầu công việc cũng sử dụng thêm kính mắt, dù không bị cận thị.

Sức Mạnh Của Mắt Kính Và Trang Điểm

Sức Mạnh Của Mắt Kính Và Trang Điểm

Người xưa cũng đã nhận định người đeo kính trông có kiến thức nhiều hơn. Dù đây chỉ là một định kiến nhưng phần nào ảnh hưởng nhiều đến cách nhìn của chúng ta. Chẳng hạn như sinh viên đeo kính thì trông học giỏi hơn chẳng hạn.

Để tìm đến một chiếc kính thời trang, hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi.