Chưa phân loại

Tận Hưởng Mùa Hè Bất Tận Cùng Kính Đa Tròng 5IN1

Tận Hưởng Mùa Hè Bất Tận Cùng Kính Đa Tròng 5IN1

Mùa hè là dịp được nhiều hộ gia đình, công ty tổ chức đi du lịch. Trong đó đi biển để giải nhiệt mùa hè là sự lựa chọn số 1. Tuy nhiên việc vui chơi dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè khiến chúng ta bị chói mắt, lóa mắt. Không những vậy đối với những người bị cận thị thì sẽ càng gặp khó khăn hơn về tầm nhìn khi đi du lịch trong những ngày hè.

Bạn Hồng Ngọc ( Nhân Viên Công ty truyền thông của một công ty tại Q3) cho biết:

“ Sắp tới công ty em có kế hoạch đi du lịch biển Hạ Long. Nhưng em lại bị cận thị nên rất lo lắng cho chuyến du lịch này. Bởi người bị cận thị thì phải đeo kính thường xuyên. Em thường bị chói mắt, lóa mắt khi đi dưới ánh nắng. Rất mong Mắt Kính Titan có thể tư vấn cho em sản phẩm kính có thể dùng cho người bị cận có thể đi du lịch một cách thoải mái hơn. Em cám ơn!”

Trải Nghiệm Chất Phát Ngất Với Kính Đa Tròng 5in1

Trải Nghiệm Chất Phát Ngất Với Kính Đa Tròng 5in1

Chuyên gia tư vấn của Mắt Kính Titan:

“ Cám ơn bạn Ngọc đã tin tưởng tới Mắt Kính Titan – trung kính thuốc uy tín tại TP HCM. Là một trung tâm kính mắt đồng hành cùng hàng trăm khách hàng bị mắc tật khúc xạ ở mắt, Mắt Kính Titan luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, sản phẩm tốt nhất để đáp ưng nhu cầu của khách hàng.

Theo nhu cầu của bạn Hồng Ngọc đang mong muốn tìm sản phẩm kính dùng cho người bị cận có thể đi du lịch và chống chói. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kính đa tròng 5IN1.

Kính đa tròng 5IN1 chính là sản phẩm bán chạy nhất tại Mắt Kính Titan trong dịp hè 2018 này. Hàng trăm chiếc kính đa tròng 5IN1 đã được bán ra nhằm phục vụ nhu cầu đi du lịch của đông đảo khách hàng.  Đặc biệt sản phẩm có thể dùng cho cả người bị cận thị và người không bị cận. Vì vậy, theo Mắt Kính Titan thì sản phẩm kính đa tròng 5IN1 là sàn phẩm phù hợp nhất cho bạn trong dịp hè này”.

Vi vu đi du lịch hè cùng kính đa tròng 5 IN1

Thay vì phải mang nhiều chiếc kính đi du lịch vừa bất tiện vừa cồng kềnh thì bạn chỉ cần mang một chiếc kính duy nhất mà thôi. Bời kính đa tròng 5IN1 được thiết kế với 1 gọng và 5 tròng kính khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tháo và thay tròng kính. Không những vậy bạn có thể cất gọn 4 tròng kính còn lại trong hộp đựng nên cho dù bạn đang mang theo 5 chiếc kính nhưng vẫn rất gọn gàng. Mỗi tròng kính có một chức năng riêng biệt.

Kính Đa Tròng 5IN1 - Sản Phẩm Siêu Hot Năm 2018.

Kính Đa Tròng 5IN1 – Sản Phẩm Siêu Hot Năm 2018.

  • Tròng kính màu trắng để đeo trong bóng râm, trong nhà.
  • Tròng kính màu trà để đeo trong tình trạng thời tiết sương mù, mùa đông.
  • Tròng kính màu đen để đi nắng.
  • Tròng kính màu xanh nước biển dùng để đi biển.
  • Tròng kính màu vàng dùng để đi đêm.

Bạn có thể tha hồ vi vu du lịch hè với kính đa tròng 5IN1. Đôi mắt được bảo vệ toàn diện cả ngày: chống cát bụi trên bờ biển, chống nắng, chống tia UV,… hiệu quả.

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch hè? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kính mắt đa năng hữu dụng? Vậy thì kính đa tròng 5IN1 chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới hotline của Mắt Kính Titan.

 

Bài viết liên quan