Tin tức & sự kiện

Team Building Tại Vũng Tàu

Hai ngày cuối tuần vừa qua toàn thể nhân viên và Ban Giám Đốc, Quản lý của thương hiệu mắt kính Titan đã có cuộc dã ngoại với các hoạt động vui chơi thoải mái tại thành phố biển Vũng Tàu.

Toàn cảnh buổi dã ngoại ấn tượng

Chọn thành phố biển Vũng Tàu để tiết kiệm thời gian di chuyển nhưng chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời. Một buổi Team Building với tiêu chí vui chơi gắn kết tạo nền tảng phát triển trong tương lai.

Team Building Tại Vũng Tàu

Team Building Tại Vũng Tàu

Chuyến dã ngoại hai ngày một đêm được tổ chức miễn phí hoàn toàn cho nhân viên công ty. Đây là cơ hội cho tất cả nhân viên thoải mái tham gia và vui chơi hết mình. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ cho các thành viên gia đình đi cùng 50% chi phí. Nhân viên có thể đưa gia đình đi chơi cùng để thêm vui và trọn vẹn hơn.

Công ty dã chọn cho toàn thể nhân viên gói nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp, sang trọng tại Vũng Tàu. Giúp anh chị em nhân viên có thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Tin rằng với sự cố gắng của BTC, toàn thể nhân viên sẽ hài lòng về buổi dã ngoại này.

Các hoạt động vui chơi team building và phần thưởng

Tuy số lượng nhân viên không quá đông, nhưng đây lại là lợi thế giúp hai ngày dã ngoại tại thành phố biển Vũng Tàu trở nên ấm áp và vui nhộn. Các thành viên đã tham gia hết mình cho cuộc vui. Không nề hà gì các trò chơi. Tạo nên không khí vui chơi vô cùng hào hứng.

Team Building Tại Vũng Tàun

Team Building Tại Vũng Tàu

BTC hy vọng những giải thưởng sẽ là niềm khích lệ trong các trò chơi và hạng mục tham gia. Tuy các phần thưởng không có giá trị vật chất quá lớn nhưng đây là niềm vui cho tất cả thành viên.

Bên cạnh vui chơi thỏa thích, ẩm thực biển là một nét hấp dẫn của Vũng Tàu. BTC đã đưa các bạn thưởng thức trọn vẹn ẩm thực của thành phố biển. Giúp các thành viên tham gia hiểu hơn về những đặc điểm của thành phố xinh đẹp.

Team Building Tại Vũng Tàu

Team Building Tại Vũng Tàu

Mục đích của chuyến đi là có thời gian cho nhân viên nghỉ ngơi. Cũng nhằm là tạo không gian để phát triển tình cảm. Chúng tôi tin rằng với thời gian quý giá như thế này, tất cả mọi người sẽ có thêm nhiều kỉ niệm gắn bó hơn. Và đó chính là nền tảng để công việc phát triển hơn nữa

Công ty Mắt Kính Titan hy vọng chuyến dã ngoại team building vừa rồi đã giúp các thành viên thấu hiểu nhau hơn và cùng chung tay đẩy mạnh thương hiệu trong ngày càng phát triển trong tương lai.