Tin tức & sự kiện

Ai mua kính cũng sợ dính lừa – Làm sao tránh được vết xe đổ này

Ai mua kính cũng sợ dính lừa – Làm sao tránh được vết xe đổ này. Đây là nỗi niềm trăn trở của những người cận thị độ nặng. Đừng lo, chúng ta sẽ có cách hóa giải.

Những quả lừa đến từ sự thiếu hiểu biết của người dùng

Bất kể một sản phẩm nào, khi chưa tìm hiểu kỹ, bạn không nên vội vàng chọn mua. Bởi điều này khiến bạn phải đối mặt với những quả lừa do chính sự kém hiểu biết của mình.

Đã có nhiều người đau đầu khi chiếc kính mới tậu về gây ra không ít phiền toái. Nguyên nhân chính của vấn đề này chính là bạn đã chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng.

Các địa chỉ kém chất lượng cung cấp đến khách hàng những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Họ mua vào tròng kính “dỏm” với giá bèo bọt và bán ra với giá cao ngất ngưởng.

Đồng thời những trung tâm kém chất lượng không trang bị thiết bị tiên tiến, chuyên biệt. Vì thế, ngay cả một nhân viên kỹ thuật lành nghề cũng khó làm nên một sản phẩm chất lượng.

Đó là lý do nhiều người có chiếc kính mới nhưng kết quả tệ hại hơn so với kính cũ.

Ai mua kính cũng sợ dính lừa - Làm sao tránh được vết xe đổ này

Ai mua kính cũng sợ dính lừa – Làm sao tránh được vết xe đổ này

Ai mua kính cũng sợ dính lừa – Làm sao tránh được vết xe đổ này

Để tránh được những cú lừa này, bạn cần trang bị một số kiến thức sau đây.

  • Bạn cần chọn địa chỉ cung cấp kính uy tín, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao. Bạn hãy tham khảo ý kiến, bình luận của những khách hàng đi trước. Từ đó đưa ra nhận định cho riêng mình.
  • Tốt nhất, bạn nên chọn đúng địa chỉ uy tín và trở thành khách hàng thân thiết tại nơi đó. Chí ích, điều này sẽ mang đến cảm giác an toàn, yên tâm cho bạn. Đồng thời, mọi vấn đề về chế độ bảo hành, cần sự hỗ trợ, tư vấn cũng dễ dàng hơn.
  • Tuyệt đối không nên vì ngại đường xá xa xôi mà chọn đại một địa chỉ cắt kính xa lạ. Điều này có thể khiến bạn trả giá thật đắt cho thời gian, tiền bạc, công sức và lòng tin.
  • Không nên chọn mua sản phẩm kính có giá rẻ bất ngờ khi chưa rõ mục đích sâu xa. Bạn nghĩ rằng mình đã tiết kiệm được một khoản tiền? Không hề, bạn đang tiết kiệm chi phí cho bao nhiêu lần phải mua kính mới về sau đấy!
  • Nếu bạn ở xa địa chỉ uy tín, bạn có thể truy cập Fanpage của họ. Đồng thời, bạn hãy đề nghị họ chuyển đến tận nơi cho mình một cách an toàn nhất. Đây là cách thông minh giúp bạn vừa nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó còn tránh việc chọn nhầm địa chỉ, phải mất thêm thời gian, công sức để thay thế.
  • Ai mua kính cũng sợ dính lừa - Làm sao tránh được vết xe đổ này

    Ai mua kính cũng sợ dính lừa – Làm sao tránh được vết xe đổ này

Bài viết liên quan