Tin tức & sự kiện

Muốn mua gọng kính ở đâu TP HCM tốt đừng bỏ qua bài viết này

Bạn biết đấy! Chúng ta – người tiêu dùng không phải là những người “dấn thân” vào lĩnh vực này. Do đó, kiến thức và kinh nghiệm là điều chúng ta còn hạn chế. Tuy nhiên, để mua gọng kính ở đâu TP HCM đạt chất lượng không phải là điều nan giải. Tất cả phụ thuộc vào sự kỹ lưỡng của bạn trong quá trình tìm hiểu nơi mua gọng kính TP HCM.

Mua gọng kính ở đâu TP HCM là bài toán khó cần lời đáp

Với thị trường mắt kính TP HCM hiện nay, không khó để bạn tìm được một chiếc gọng kính cận. Tại các ngã tư, những cửa hàng tự xưng “mắt kính hàng hiệu” mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng, mua gọng kính ở đâu TP HCM tốt thì chỉ có dân trong nghề mới rõ.

Có thể nói, trên thị trường mắt kính hiện nay, gọng kính là vô giá. Các mẫu gọng kính na ná nhau về mẫu mã, kiểu dáng nhưng hoàn toàn khác nhau về chất lượng là điều không còn xa lạ đối với người tiêu dùng.

Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt với khoảng cách như thế? Tất cả chính là dựa vào chất liệu cốt lõi của gọng kính. Và trên hết đó chính là nguồn gốc xuất xứ của gọng kính.

Do đó, trước khi chọn gọng kính, bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp gọng kính chất lượng. Song song đó, bạn nên chuẩn bị một số câu hỏi để đo lường được sự tin cậy của cửa hàng và chất lượng sản phẩm tại đó.

Muốn mua gọng kính ở đâu TP HCM tốt đừng bỏ qua bài viết này

Do đó, trước khi chọn gọng kính, bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp gọng kính chất lượng

3 tiêu chuẩn chọn mua gọng kính chất lượng bạn cần biết

Để giúp bạn không phải “lăn tăn” khi mua gọng kính ở đâu, sau đây là 3 tiêu chuẩn giúp bạn sở hữu chiếc kính chất lượng. Bạn có thể dựa vào đây và chọn cho mình chiếc gọng ưng ý, phù hợp với gương mặt.

Tiêu chuẩn 1

Bạn cần chọn cửa hàng cung cấp gọng kính với mức giá niêm yết nhất định. Đồng thời trên gọng kính có đính nguồn gốc, xuất xứ và tên thương hiệu cụ thể.

Tiêu chuẩn 2

Gọng kính được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp. Đối với gọng kính nhựa, bạn có thể dùng tay bẻ cong nhẹ càng kính để kiểm chứng. Đối với gọng kim loại, bạn hãy quan sát thật kỹ lớp sơn phủ bên ngoài gọng. Bạn hãy chắc chắn, lớp sơn đó không bị bong tróc, ngả màu sau một vài ngày sử dụng.

Tiêu chuẩn 3

Bạn cần chọn gọng kính vừa vặn với kích thước khuôn mặt. Đặc biệt, gọng kính phải phù hợp với kết cấu gương mặt. Để làm được điều này, trước tiên, bạn hãy xác định hình dáng khuôn mặt. Sau đó, bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn giúp bạn chiếc gọng kính trẻ trung, che lấp khuyết điểm.

Ngoài ra, bạn cần chọn gọng kính phù hợp với số độ mắt của mình. Ví dụ đơn giản, một người cận 8 độ không nên chọn gọng vuông bản to. Bởi vì điều này sẽ tố cáo độ cận nặng của đôi mắt bạn. Tốt hơn hết, bạn nên chọn gọng vuông bản nhỏ để “ăn gian” độ cận.

Bạn cần chọn cửa hàng cung cấp gọng kính với mức giá niêm yết nhất định

Bạn cần chọn cửa hàng cung cấp gọng kính với mức giá niêm yết nhất định

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn mua gọng kính ở đâu TP HCM như ý!

Trà My

Bài viết liên quan