Kiến thức sức khỏe

Mua kính cận Điện Biên Phủ Quận 3 nên chọn cửa hàng nào?

Kính cận Điện Biên Phủ Quận 3 có rất nhiều tiệm kính dọc hai bên đường. Điều này cũng có nghĩa là bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn mua kính. Thế nhưng, số lượng nhiều không có nghĩa là chất lượng nơi nào cũng tốt. Thay vì nhắm mắt chọn bừa thì chúng ta nên tham khảo trước: cách chọn kính, nơi bán… Để đảm bảo mua kính tốt, chính hãng, đúng giá, không gây hại sức khỏe và đôi mắt.

kinh-can-dien-bien-phu

Kính cận Điện Biên Phủ Quận 3 có khá nhiều cửa hàng kính để bạn lựa chọn

Kinh nghiệm lựa chọn tròng kính cận nên “thuộc nằm lòng”

Trọn bộ kính cận sẽ gồm: gọng kính, tròng kính và phụ kiện đi kèm. Tất nhiên, phụ kiện thì không thể tự ý chọn mà còn tùy vào nhà sản xuất và tiệm kính. Riêng gọng và tròng kính thì các bạn có thể tùy ý lựa chọn. Có điều, để mua được một chiếc kính cận tốt và ân tượng thì cần lưu ý những điểm sau:

Chọn mua mắt kính Điện Biên Phủ hay nơi đâu cũng thế, nhất định phải chọn kính chất lượng. Tuyệt đối không ham kính giá rẻ hoặc tròng kính được quảng cáo là chính hãng nhưng giảm giá khủng. Nhiều khả năng bạn sẽ bị “lừa” bởi giá cả, mua nhầm kính dỏm mà không hề hay biết.

mat-kinh-dien-bien-phu

Nên nhờ tư vấn viên gợi ý tròng kính cận có tính năng phù hợp với nhu cầu dùng

Bên cạnh đó, nên chọn kính có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để biết tính năng kính không hề khó, bạn có thể tham khảo trước trên mạng, hỏi tư vấn viên… Hoặc “chắc ăn” hơn, hãy tìm đọc các ký hiệu thường được ghi trên bao bì mắt kính. Nó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích để chọn kính dễ dàng hơn.

Ngoài ra, lựa chọn kính cận nói riêng và kính thuốc nói chung hãy chú ý đến chiết suất kính. Nếu tật khúc xạ nhẹ, chỉ cần dùng kính chiết suất thường là được. Trường hợp bị nặng, đừng ngại đầu tư cho mình chiếc kính cận siêu mỏng. Bảng giá tròng kính cận Điện Biên Phủ kính Hàn, Nhật, Mỹ đều có đủ. Chẳng lo là không chọn được kính hợp với mình.  

mat-kinh-dien-bien-phu-quan-3

Hãy lựa chọn kính mắt có chiết suất phù hợp vừa tốt cho mắt vừa tiết kiệm chi phí cắt kính

Kinh nghiệm lựa chọn gọng kính cận phù hợp

Cũng giống như mắt kính, bảng giá gọng kính cận Điện Biên Phủ cũng vô cùng đa dạng. Thế nhưng, không phải form dáng nào cũng hợp với đặc trưng khuôn mặt của bạn. Do đó, không nên chọn “bừa” theo cảm tính mà phải suy xét xem gọng kính đó có hợp không? Nếu dùng kính cận không hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài; thậm chí khiến gương mặt của bạn trông có vẻ “buồn cười”.

Vậy chọn kính mắt Điện Biên Phủ nên chú ý điểm nào khi chọn gọng kính?

Thứ nhất, chọn gọng kính cận theo nguyên tắc tương phản. Nghe thì có vẻ hơi học thuật như kỳ thật rất dễ hiểu. Các bạn chỉ cần chọn form kính “trái ngược” với dáng mặt là được. Ví dụ: nếu sở hữu dáng mặt hơi tròn – hãy chọn gọng dáng vuông/chữ nhật góc cạnh. Ngược lại, dáng mặt vuông thì thích hợp với các mẫu gọng form tròn hoặc có đường cong. Cách chọn này giúp che dấu khuyết điểm và giúp gương mặt hài hòa hơn.

Thứ hai, đừng quên tìm hiểu thông tin về chất liệu và thương hiệu gọng kính. Đối với trẻ em, tốt nhất nên mua gọng nhựa dẻo khó nứt gãy. Đối với người trưởng thành, có thể chọn gọng kim loại hoặc gọng titan chẳng hạn. Khi mua gọng kính, cần xem xét đến độ cận thực tế của mắt để lựa chọn chính xác hơn.

bang-gia-trong-kinh-can-dien-bien-phu

Đừng quên tìm hiểu thông tin về chất liệu và thương hiệu gọng kính trước khi mua

Mua mắt kính cận Điện Biên Phủ Quận 3 nên chọn cửa hàng nào?

Kính mắt không phải chỉ dành riêng cho người bị cận thị. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng kính hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu kính thuốc dành cho người bị tật khúc xạ thì các mẫu kính mát, kính không độ… Là gợi ý tuyệt vời cho những ai có thị lực tốt và muốn bảo vệ mắt tốt hơn.

Xuất phát từ sự đa dạng của kính mắt và nhu cầu sử dụng kính ngày càng tăng cao… Vô số cửa hàng kính mắt ra đời. Song song đó, “rủi ro” cũng gia tăng. Bởi lẽ nếu chưa từng dùng kính, không tìm hiểu trước thông tin cửa hàng, sản phẩm… Khách hàng rất dễ mua nhầm kính mắt chất lượng kém, vừa không đáp ứng nhu cầu vừa gây hại mắt.

kinh-can-dien-bien-phu-quan-3

Tại TPHCM, Mắt kính Titan là địa chỉ quen thuộc được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Tại TPHCM, nhắc đến mắt kính Điện Biên Phủ Quận 3 thì Mắt kính Titan là địa chỉ quen thuộc được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng kính tại khu vực này thì Titan là gợi ý đáng để cân nhắc.

Ghé đến Titan thì các bạn cứ yên tâm về chủng loại và chất lượng sản phẩm. Từ các mẫu kính bình dân đến cao cấp, Titan đều phân phối kính chính hãng đúng giá. Trong thời gian sử dụng, khách hàng được hỗ trợ bảo hành theo quy định từ nhà sản xuất. Cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và xứng đáng với chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan