Kiến thức sức khỏe

Kính cận đổi màu DBP Quận 3 hãng kính nào được tìm mua nhiều nhất?

Kính cận đổi màu DBP Quận 3 thật dễ để mua vì các cửa hàng kính đều có bán. Có điều, khi bắt tay vào việc lựa chọn thì nhiều người liền thấy “đau đầu”. Bởi lẽ có rất nhiều hãng kính mắt nghiên cứu và sản xuất dòng kính đặc biệt này. Việc chọn lựa cũng vì thế mà khó khăn hơn nhiều, nhất là với những người lần đầu mua kính.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một vài mẫu kính đổi màu bán chạy nhất hiện nay. Giá kính bao nhiêu và tính năng là gì đều sẽ được lật mở. Cùng tìm hiểu nhé!

kinh-can-doi-mau-dbp

Có rất nhiều hãng kính mắt nghiên cứu và sản xuất kính cận đổi màu khi ra nắng

Mắt kính cận đổi màu chống ánh sáng xanh Essilor Pháp

Thường thì các mẫu kính cận đổi màu có tính năng: đổi màu, chống trầy, chống bám nước… gì đó mà thôi. Riêng với các dòng kính Essilor thì có sự kết hợp cả đổi màu và lọc ánh sáng xanh. Vậy nên chẳng có gì lạ khi kính đổi màu Essilor được yêu thích dù giá có phần đắt đỏ. Đặc biệt, với những người hay dùng các thiết bị điện tử như: máy tính, điện thoại… Thì càng có lý do để mua dòng kính này.

Hiện tại, bảng giá tròng kính cận đổi màu Essilor Pháp có chức năng chuyển đổi sang nhiều màu. Trong đó, bán chạy nhất phải kể đến các mẫu kính đổi màu khói. Đây cũng được xem là màu cơ bản thích hợp với nhiều người, dùng được trong mọi điều kiện thời tiết. Một số mẫu kính cận đổi màu DBP Essilor được ưa chuộng như:

Essilor Transitions Classic 1.56 1.880.000 VND/cặp
Essilor Transitions Classic 1.60 2.780.000 VND/cặp
Essilor Transitions Gen8 1.50 3.338.000 VND/cặp
Essilor Transitions Crizal Forte UV 1.61 Airmark 5.378.000 VND/cặp
mat-kinh-can-doi-mau-chong-anh-sang-xanh

Những người thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử nên chọn kính đổi màu kết hợp lọc ánh sáng xanh

Tròng kính cận đổi màu DBP Hoya V-Idol Sunplus Nhật Bản

Bảng giá tròng kính cận Điện Biên Phủ tại nhiều cửa hàng kính ghi nhận các sản phẩm của Hoya luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Các bạn có muốn biết lý do vì sao Hoya lại được ưa chuộng không nào?

Hoya V-idol 1.56

890.000 VND/cặp

Thứ nhất, từ lâu khách Việt đã có tư tưởng chuộng hàng Nhật. Và tất nhiên, kính mắt cũng không ngoại lệ. So với các dòng kính xuất xứ từ Thái, Hàn… Rõ ràng kính Nhật cho cảm giác an tâm về chất lượng kính và độ an toàn hơn.

Thứ hai, chất lượng kính Hoya tốt so với mức giá của nó. Kính cận đổi màu khói Hoya có giá dưới 1 triệu đồng nhưng đa năng, bảo hành lâu dài. Không chỉ vậy, thời gian đổi màu cũng nhanh hơn các mẫu kính thông thường. Có thể nói, kính đổi màu Hoya đáp ứng được tiêu chí: chất lượng tốt, giá rẻ, dễ mua… Chắc chắn, Hoya sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai bị cận nhẹ, mới thử dùng kính đổi màu.

trong-kinh-can-doi-mau

Các mẫu kính đổi màu chiết suất thường có giá khá rẻ hợp với người cận nhẹ

Kính cận đổi màu DBP Elements Photo Spin Singapore

Trước giờ nhắc đến tròng kính cận đổi màu tphcm, có vẻ khách hàng được tư vấn nhiều hãng kính: Pháp, Đức, Hàn, Nhật… Thế nên khi nghe đến Elements xuất xứ Singapore, hẳn là sẽ có nhiều bạn cảm thấy lạ tai. Thậm chí chưa từng nghe đến nên mặc định đây là kính giá rẻ, chẳng rõ chất lượng thế nào.

Thực tế, giá tròng kính cận đổi màu tphcm của hãng Elements còn đắt hơn cả Hoya dù cùng chiết suất. Chưa kể, tròng kính có nhiều mức chiết suất khác nhau nên cận nặng hay nhẹ đều dùng được. Ngoài khả năng đổi màu, kính Elements còn có nhiều tính năng hữu ích khác. Như là: chống tia UV420, phản quang hạn chế chói, chống bám vân tay/bụi bẩn, hạn chế bám nước, giảm trầy, dễ lau chùi vệ sinh…

Elements Photo Spin 1.56 1.180.000 VND/cặp
Elements Photo Spin 1.60 1.780.000 VND/cặp
Elements Photo Spin 1.67 2.480.000 VND/cặp

Ngoài 3 hãng kính được đề cập, bảng giá kính cận đổi màu DBP có thể cân nhắc thêm nhiều hãng kính giá rẻ khác. Như: Chemi Hàn, Duralens Thái… Tầm giá kính đổi màu trung bình từ 600.000 VND đến hơn 5.000.000 VND. Do đó, các bạn nên cân nhắc nhu cầu để xem mình có thật sự nên dùng sản phẩm này hay không. Từ đó lựa chọn đúng kính để không lãng phí tiền bạc nhé!

kinh-doi-mau-tphcm-quan-3

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính

Mua tròng kính đổi màu mắt kính Điện Biên Phủ Quận 3 nên chọn cửa hàng nào?

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc “Kính cận đổi màu DBP Quận 3 hãng kính nào được tìm mua nhiều nhất?”. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính cận, cần tư vấn: kính cận bị xước phải làm sao, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan