Tin tức & sự kiện

Bảng giá mắt kính cận độ cao đổi màu khi ra nắng mới nhất 2023

Bảng giá mắt kính cận độ cao đổi màu khi ra nắng 2023 có nhiều mức giá bán khác nhau. Nếu bạn có dự định mua nhưng chưa rõ giá – Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây! Tham khảo và chọn ra sản phẩm có tính năng và giá bán phù hợp với túi tiền của mình nhé!

bang-gia-mat-kinh-can-do-cao-doi-mau-khi-ra-nang

Bảng giá mắt kính cận độ cao đổi màu khi ra nắng 2023 có nhiều mức giá bán khác nhau

Tròng kính cận đổi màu và 5 lý do bạn nên mua

Kính đổi màu là gì? Đó là tròng kính có khả năng tự chuyển từ trong suốt sang màu tối khi tiếp xúc với tia UV. Ngược lại, khi vào trong nhà hoặc nơi râm mát thì mắt kính trong suốt trở lại. Sản phẩm này có cả kính không độ và có độ với nhiều mức chiết suất khác nhau.

Vài năm gần đây, sự thật về kính đổi màu được giới thiệu rộng rãi trên nhiều kênh thông tin. Từ chỗ “lạ tai”, dòng kính này dần quen thuộc và trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người khi cần cắt kính. Rõ ràng, giá kính cận đổi màu đắt hơn các dòng kính thường. Mức chênh lệch có khi lên đến cả chục triệu đồng. Nếu giá cả không phải là lợi thế, vậy thì chỉ còn một lý do để giải thích mà thôi. Đó chính là lợi ích mắt kính cận đổi màu khi ra nắng với sức khỏe người dùng.

trong-kinh-can-sieu-mong

Kính cận siêu mỏng đổi màu giúp giảm chói, giảm nhức mỏi mắt khi di chuyển ngoài nắng

Thứ nhất, kính cận đổi màu chống tia UV 100%. Nhờ ngăn chặn tia UV tiếp xúc với mắt sẽ giúp giảm nguy cơ bị các bệnh về mắt. Như: viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể…

Thứ hai, bảng giá mắt kính cận độ cao đổi màu khi ra nắng rất tiện lợi, mua một được hai. Dễ hiểu hơn, trước kia bạn sẽ cần đến kính cận ở nhà và kính râm cận khi đi ra ngoài. Với việc chọn kính đổi màu sẽ giúp tích hợp cả 2 tính năng vào một tròng kính. Thế thì chỉ cần mua một là đủ, vừa tiết kiệm vừa tiện sử dụng và bảo quản kính.

Thứ ba, tròng kính đổi màu giá bao nhiêu cũng sẽ có tính năng chuyển sang màu tối khi ra nắng. Đồng nghĩa với việc sẽ giúp giảm chói, giảm nhức mỏi mắt khi di chuyển ngoài nắng.

Thứ tư, tròng kính đổi màu đảm bảo tầm nhìn sáng rõ. Ưu điểm của nó còn thể hiện ở tính năng chuyển màu đậm nhạt theo cường độ tia UV. Như thế sẽ giúp người đeo kính có tầm nhìn tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng.

Thứ năm, tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh là gợi ý hoàn hảo cho những ai có tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Như là: máy tính, điện thoại… Tuy rằng tính năng càng nhiều giá càng cao nhưng hoàn toàn xứng đáng.

mat-kinh-can-do-cao-doi-mau

Mắt kính cận độ cao đổi màu mỏng nhẹ, chống va đập tốt và thích hợp với mọi loại gọng kính

Ai nên tham khảo bảng giá mắt kính cận độ cao đổi màu khi ra nắng?

Mắt kính cận độ cao đổi màu chính là các mẫu kính cận chiết suất cao. So với kính cận thường, sản phẩm này mỏng nhẹ hơn, chống va đập tốt hơn và thích hợp với mọi loại gọng kính.

Về cơ bản, không có quy định cụ thể cận bao nhiêu độ được dùng kính cận siêu mỏng. Nghĩa là dù không cận hay cận nhẹ nhưng nếu muốn dùng thì vẫn được. Có điều, kính cận càng mỏng nhẹ thì giá càng đắt. Chính vì thế, đa số người sử dụng thường bị cận từ 4, 5 độ trở lên. Hoặc những trường hợp muốn lắp gọng khoan cũng chọn kính chiết suất cao để không nứt vỡ khi lắp.

Đặc biệt, những người bị cận độ cao, hay tham gia các hoạt động ngoài trời, tính chất công việc phải di chuyển ngoài nắng nhiều… Tốt nhất nên chuyển sang kính cận mỏng đổi màu thay vì kính cận thường. Mắt kính cận chiết suất cao cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng với trẻ em. Nó sẽ giúp kiểm soát độ cận của bé tốt hơn, giảm nguy cơ cận nặng, cận lệch…

kinh-can-do-cao-doi-mau-khi-ra-nang

Đa số người sử dụng kính cận siêu mỏng thường bị cận từ 4, 5 độ trở lên

Bảng giá mắt kính cận độ cao đổi màu khi ra nắng mới nhất 2023

Hiện tại, có 4 mức chiết suất tròng kính thông dụng là: 1.56, 1.60, 1.67 và 1.74. Trong đó, kính cận 1.67 và 1.74 được gọi là kính cận siêu mỏng. Dưới đây là một số dòng kính cận độ cao đổi màu bán chạy tại Việt Nam.

Essilor Transitions 8 Eyezen Start (Khói/Trà/Xanh Graphite) 10.980.000 VND/cặp
Essilor Transitions 8 Eyezen Start (7 màu) 12.680.000 VND/cặp
Elements Photo Blue UV 1.67 2.480.000 VND/cặp
Zinmy 1.67 As Blue Control Sun Active Grey SHMC 1.67 2.480.000 VND/cặp
Optimax 1.67 1.600.000 VND/cặp
gia-trong-kinh-can-doi-mau-tphcm

Ghé Mắt kính Butitan để được tư vấn giá tròng kính cận đổi màu TPHCM mới nhất 2023

Trên đây là gợi ý “Bảng giá mắt kính cận độ cao đổi màu khi ra nắng mới nhất 2023”. Ngoài những thông tin trên, nếu các bạn cần tư vấn thêm về: gọng kính, giá tròng kính cận đổi màu tphcm, các mẫu gọng nữ thời trang, tính năng tròng kính, các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Bài viết liên quan