Kiến thức sức khỏe

Giá tròng kính cận đổi màu Essilor Pháp và cách chọn kính chuẩn

Tròng kính cận đổi màu Essilor Pháp nổi tiếng đến mức ai dùng kính mắt đều đã nghe tên. Dù vậy, đa số người dùng đều thừa nhận ngoài tên thương hiệu, họ biết rất ít thông tin về dòng kính này. Ví dụ như: kính cận Essilor có những dòng kính đổi màu nào? Giá kính Essilor Pháp là bao nhiêu?… chẳng hạn.

Đừng lo lắng! Những gì bạn muốn biết sẽ được Titan giải đáp ngay dưới đây! Cùng tìm hiểu nhé!

trong-kinh-can-doi-mau-essilor-phap

Tròng kính cận đổi màu Essilor Pháp nổi tiếng ai dùng kính mắt đều đã nghe tên

Các dòng kính cận đổi màu Essilor Pháp bán chạy nhất

Hiện tại, thị trường Việt Nam phân phối khá nhiều dòng kính cận đổi màu Essilor. Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm riêng, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng người dùng. Điểm chung của các dòng kính này là đều tích hợp khả năng lọc ánh sáng xanh thông minh. Cụ thể hơn, kính Essilor đổi màu gồm các dòng:

Crizal Transition Forte UVCrizal Transition Classic Easy UV có chức năng đổi màu với 3 màu tùy chọn. Đó là: màu khói, màu trà, màu xanh rêu.

Crizal Eyezen RX Transitions 7 lọc ánh sáng xanh cao cấp, giảm nhức mỏi mắt.

Crizal Transitions Signature Gen 8 có đến 7 màu để các bạn tha hồ lựa chọn. Đó là: khói, hổ phách, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Sapphire, trà, Xanh Graphite. So với tròng Gen 7 thì Gen 8 đổi màu sẫm hơn dưới cùng một cường độ ánh sáng.

Ngoài các mẫu tròng kính cận đổi màu đơn tròng, Essilor còn nổi tiếng với kính đa tròng. Các mẫu kính đa tròng được khuyên dùng với người bị lão thị ngoài 40 tuổi. Tuy nhiên, với những ai bị mắc hai tật khúc xạ trở lên cũng có thể tham khảo dòng kính này. Khi mua kính, hãy nhờ bác sĩ hoặc chuyên viên khúc xạ tư vấn để chọn kính phù hợp nhé!

crizal-transition-classic-easy-uv

Crizal Transition Classic Easy UV có chức năng đổi màu với 3 màu tùy chọn

3 lý do khiến hàng nghìn người chọn Essilor mà không phải hãng khác

Một điều dễ thấy là giá tròng kính cận đổi màu Pháp Essilor có phần đắt hơn. Cùng một mức chiết suất, giá kính Essilor có thể chênh lệch từ vài trăm cho đến vài triệu đồng so với các hãng kính khác. Vậy nếu không thể cạnh tranh về giá, Essilor dựa vào ưu điểm gì để thu hút và giữ chân khách hàng?

Thứ nhất, tất cả các dòng kính Essilor đều dùng chất liệu tốt, cứng bền và hạn chế trầy xước. Thiết kế tròng kính Essilor được đánh giá mỏng nhẹ hơn các thương hiệu khác dù cùng chiết suất.

Thứ hai, tốc độ đổi màu của kính Essilor vừa nhanh vừa mượt. Độ đậm nhạt của tròng kính tùy biến theo cường độ ánh nắng. Cũng bởi lý do này nên dù giá tròng kính cận đổi màu Chemi, Hoya có rẻ hơn thì nhiều người vẫn chọn kính Essilor. Tất nhiên, Essilor không làm họ thất vọng với quyết định này.

gia-trong-kinh-can-doi-mau

Tròng kính Essilor còn: lọc ánh sáng xanh thông minh, hạn chế bám nước cực tốt…

Thứ ba, hiện tại chưa có nhãn hàng nào “vượt mặt” mắt kính Essilor đổi màu về độ đa dạng màu sắc. Các hãng khác thường chỉ đổi màu sang 3 màu cơ bản: khói – trà – xanh.

Trong khi đó, bảng giá tròng kính cận đổi màu Pháp Essilor Gen 8 có thể đổi sang 7 màu thời trang. Không chỉ vậy, tròng kính còn tích hợp đa năng như: lọc ánh sáng xanh thông minh, hạn chế bám nước cực tốt… Với những ai hay đeo khẩu trang, sợ mắt kính bị mờ nhòe thì nên dùng kính Essilor. Mắt kính Essilor luôn sáng sạch, không lo tình trạng bám đọng sương mù cản trở tầm nhìn.

gia-kinh-doi-mau-transition-classic-easy-uv

Kính đổi màu Essilor phù hợp với nhiều người, thị lực tốt hay cận nhẹ – nặng đều dùng được

Cách lựa chọn tròng kính cận đổi màu Essilor Pháp theo độ cận

Theo tìm hiểu, giá tròng kính Transitions Gen 8, Transition Classic Easy UV… có nhiều mức chiết suất. Điều này cũng có nghĩa là Essilor phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, thị lực tốt hay cận nhẹ – nặng đều dùng được. Để tiết kiệm chi phí cắt kính, các bạn nên chọn chiết suất kính theo độ cận. Cụ thể hơn:

Đối với những ai có thị lực tốt hoặc cận nhẹ hãy tham khảo kính Essilor chiết suất 1.56.

Đối với những ai bị cận vừa hoặc nặng hãy nhờ tư vấn những mẫu kính có chiết suất cao 1.60 hoặc 1.67.

kinh-doi-mau-essilor-gen-8

Bảng giá kính đổi màu Essilor Gen 8 có thể đổi sang 7 màu thời trang

Một số sản phẩm tròng kính cận đổi màu Essilor Pháp bán chạy tại Việt Nam như:

Giá tròng kính cận đổi màu Essilor Transitions Classic

Essilor Transitions Classic 1.56AS (Khói/Xanh/Trà) 1.980.000 VND/cặp
Essilor Transitions Classic 1.60AS (Khói) 2.998.000 VND/cặp

Giá tròng kính cận đổi màu Crizal Transitions Signature Gen 8

Gen 8 1.50 SPH Khói/Xanh Graphite 3.338.000 VND/cặp
Gen 8 1.59 AS Airwear Màu Khói 5.738.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS Màu Khói  5.578.000 VND/cặp
Gen 8 1.50 SPH Thạch Anh Tím

Ngọc Lục Bảo

Hổ Phách

Xanh Sapphire

Trà

3.838.000 VND/cặp
Gen 8 1.60 AS 5.878.000 VND/cặp

Trên đây là một vài thông tin về “Giá tròng kính cận đổi màu Essilor của Pháp và cách chọn kính chuẩn”. Nếu các bạn cần giải đáp thêm về: giá tròng kính đổi màu Essilor Gen 8? Gợi ý tròng kính đổi màu xanh, gọng kính và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của Titan hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Bài viết liên quan