Kiến thức sức khỏe

Kính đổi màu Pháp Essilor bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay

Kính đổi màu Pháp Essilor được đánh giá là dòng kính tốt nhất hiện nay. Tất nhiên, đây không phải là nhận xét của riêng khách hàng mà đến từ chính các chuyên gia nhãn khoa. Ngoài chất lượng tốt, Essilor còn khiến người dùng hài lòng vì nhiều ưu điểm khác. Đặc biệt, không phải một mà có nhiều dòng kính cận đổi màu Essilor được bán tại Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu dùng và phù hợp với tài chính cá nhân.

Dưới đây là những sản phẩm tròng kính Essilor đổi màu được khách Việt ưa chuộng. Cùng tham khảo nhé!

kinh-doi-mau-phap-essilor

Kính đổi màu Pháp Essilor được đánh giá là dòng kính tốt nhất hiện nay

Ưu điểm chung của các mẫu kính đổi màu Pháp Essilor

Thứ nhất, tất cả các sản phẩm của Essilor đều sử dụng chất liệu cao cấp. Nhờ đó, tròng kính cứng bền và nhẹ hơn nhiều dòng kính cùng chiết suất.

Thứ hai, tính năng kính Essilor ưu việt đến mức khó có dòng kính nào “đọ” lại được. Theo tìm hiểu, Essilor dù là kính đơn tròng hay đa tròng đều chống 100% tia UV giúp làm dịu mắt. Tròng kính Essilor chống hấp hơi nên ngăn chặn tình trạng bám đọng sương mù khi dùng khẩu trang, khi đi mưa… Chưa kể tròng kính Essilor có độ truyền quang cao mang đến hình ảnh chân thực rõ nét.

Thứ ba, tốc độ đổi màu của kính Essilor rất nhanh. Khi tiếp xúc với tia UV thì màu sắc kính sẽ tối lại ngay lập tức. Tròng kính cận đổi màu trà hay bất cứ màu nào cũng vậy – đều có độ đậm nhạt tùy theo cường độ ánh sáng.

trong-kinh-doi-mau-tra

Tốc độ đổi màu của kính Essilor rất nhanh và có độ đậm nhạt tùy theo cường độ ánh sáng

Thứ tư, giá tròng kính cận đổi màu Essilor đắt nhưng đáng vì nó tích hợp cả 2 tính năng: đổi màu và lọc ánh sáng xanh. Điểm khác biệt giữa Essilor với các mẫu tròng kính đổi màu Chemi, Hoya… Chính là tính năng lọc ánh sáng xanh từ phôi tròng. Các hãng khác thì ứng dụng công nghệ lớp phủ bề mặt kính. Sở hữu nhiều tính năng sẽ giúp tăng khả năng bảo vệ mắt.

Thứ năm, Essilor kính đổi màu có rất nhiều màu sắc để bạn tùy ý lựa chọn. Trong đó, bảng giá tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 đa dạng nhất nên được giới mộ điệu yêu thích.

crizal-transition-classic-easy-uv

Essilor kính đổi màu có rất nhiều màu sắc để bạn tùy ý lựa chọn

Kính đổi màu Pháp Essilor bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay

Như đã đề cập trước đó, Tròng kính cận đổi màu Essilor Pháp chính hãng có nhiều dòng kính. Nếu phân tích riêng từng dòng có lẽ sẽ mất khá nhiều thời gian và không thật sự cần thiết. Thay vào đó, chúng ta sẽ tìm hiểu những sản phẩm tròng kính cận Essilor bán chạy nhất. Những cái tên đó là:

Crizal Transition Forte UV là mẫu kính đổi màu váng dầu. Hiện dòng kính này có thể đổi sang 3 màu cơ bản là: tròng kính đổi màu trà – khói – xanh rêu.

Crizal Transition Classic Easy UV có tính năng tương tự như kính Forte UV. Tuy nhiên, vẫn có điểm khác biệt rõ rệt. Đó là: Essilor Classic Easy có mức độ lọc ánh sáng xanh thấp hơn Essilor Forte UV.

Crizal Transitions Signature Gen 8 có đến 7 màu thời trang để bạn thoải mái lựa chọn. Đó là: khói, xanh Graphite, xanh Sapphire, thạch anh tím, ngọc lục bảo, hổ phách, trà. So với tròng Gen 7 thì Gen 8 đổi màu sẫm hơn dưới cùng một cường độ ánh sáng. Giá kính Essilor Gen 8 trên 3 triệu thuộc phân khúc kính cao cấp. Mẫu tròng này có nhiều mức chiết suất nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

kinh-doi-mau-phap-essilor-chinh-hang

Crizal Transitions Signature Gen 8 có đến 7 màu thời trang để bạn thoải mái lựa chọn

Cách nhận biết tròng kính cận Essilor chính hãng

Thứ nhất, hãy dựa vào mã ID chìm để nhận diện kính đổi màu Pháp Essilor thật giả. Bạn chỉ cần hà hơi lên tròng kính sẽ thấy ngay mã ID này.

Thứ hai, nếu sản phẩm bạn chọn là kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia thì không có mã ID ẩn. Thay vào đó, bề mặt kính sẽ có ánh tím nên dễ nhận diện.

Thứ ba, tìm hiểu về: giá, tính năng, bảo hành… Để so sánh với những thông tin do cửa hàng cung cấp. Nếu không đúng thì nên test lại kỹ càng rồi hãy quyết định có nên mua hay không nhé!

trong-kinh-can-essilor

Tại TPHCM, bạn có thể đến ngay Mắt kính Titan để tư vấn và hướng dẫn chọn kính đúng cách

Tại TPHCM, bạn có thể đến ngay Mắt kính Titan để tư vấn và hướng dẫn chọn kính đúng cách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Titan sở hữu đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Đảm bảo mang đến cho bạn kính mắt tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Để được tư vấn thêm về: giá tròng kính cận đổi màu Hoya, Chemi, Essilor và nhiều hãng kính khác… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan