Chi tiết bảng giá tròng kính cận đổi màu thuộc 3 thương hiệu nổi tiếng

Bảng giá tròng kính cận đổi màu chưa bao giờ ngừng nhận được sự quan tâm người tiêu dùng. Bởi đây là sản phẩm khá đặc biệt mà nhiều người dùng thường ví như chú tắc kè hoa. “Chú tắc kè hoa” này thật sự nhạy bén và thông minh, mang đến sự tiện lợi cao người dùng. Sản phẩm tích hợp tính năng 2 in 1, một lúc biến hóa thành hai vai. Vậy đó là những “vai” nào? Tính năng ưu việt của sản phẩm này ra sao? Mời bạn cùng theo dõi bài viết quan trọng dưới đây.

Tròng kính cận đổi màu khi ra nắng là gì?

Đổi màu là đặc trưng cốt lõi của kính cận đổi màu. Khi bạn đeo kính ở môi trường không có tia UV, kính hệt kính có độ thông thường. Tuy nhiên, nếu để kính tiếp xúc tia UV từ 15 đến 30s, tròng kính sẽ đổi màu.

Vậy điều gì giúp tròng kính cận đổi màu? Tròng kính đổi màu nhờ hợp chất Susensor phủ lên bề mặt tròng kính. Những phân tử tồn tại trong hợp chất này sẽ đổi màu khi tia UV tấn công đôi mắt. Lúc này chiếc kính không khác gì chiếc kính râm có độ cận.

bang-gia-trong-kinh-can-doi-mau-3003
Khi bạn đeo kính ở môi trường không có tia UV, kính hệt kính có độ thông thường

Điểm danh 3 thương hiệu tròng kính trong bảng giá tròng kính cận đổi màu

Trên thị trường có đa dạng tròng kính cận đổi màu đến từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, không phải tròng kính nào cũng có thương hiệu uy tín, đáng tin cậy. Sau đây là 3 thương hiệu tròng kính cận đổi màu được người tiêu dùng đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng.

Bảng giá tròng kính cận đổi màu Essilor

Tròng kính cận đổi màu Essilor là thương hiệu tròng kính nổi tiếng hàng đầu nước Pháp. Tròng kính Essilor Transitions Crizal Forte UV 1.50 Airmark chống đến 100% tia cực tím. Sản phẩm mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho người đeo kính. Bên cạnh đó, tròng kính còn có khả năng điều chỉnh màu sắc liên tục dựa theo sự thay đổi nguồn sáng.

Tốc độ đổi màu của tròng kính Essilor khá nhanh. Điều này cho thấy đây là sản phẩm chất lượng, mang đến sự tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Với 3 sắc thái mang 3 cá tính khác nhau, bạn sẽ dễ dàng chọn được màu tròng kính phù hợp với sở thích của mình. Có thể kể đến như gam màu khói cá tính, chất lừ. Gam màu xanh Graphie trẻ trung, hiện đại. Gam màu nâu thanh lịch, sang trọng.

Bảng giá tròng kính cận đổi màu Essilor Transitions Crizal Forte UV 1.50 Airmark 3380.000 VND/ cặp.

bang-gia-trong-kinh-can-doi-mau-3003
Tròng kính Essilor Transitions Crizal Forte UV 1.50 Airmark chống đến 100% tia cực tím

Tròng kính đổi màu Hoya

Tròng kính đổi màu Hoya được sản xuất từ Nhật Bản. Đây là quốc gia tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất kính mắt. Các nhà sản xuất tại Nhật Bản luôn cập nhật các mẫu mã mới, đáp ứng xu hướng ngày càng cao người tiêu dùng. 

Khác biệt với tròng kính thường, tròng kính đổi màu Hoya phủ trên bề mặt lớp Stellify Blue Control. Lớp phủ này có tác dụng kiểm soát, ngăn chặn tia sáng xanh tím đến 95%. Vì vậy, đôi mắt người dùng sẽ được bảo vệ tối ưu khi dùng thiết bị kỹ thuật số. Điều này còn giải quyết vấn đề khô, nhức, mỏi mắt, hạn chế tăng độ cận.

Bảng giá tròng kính cận đổi màu Hoya Nhật Bản 900.000 VND/ cặp.

bang-gia-trong-kinh-can-doi-mau-3003
Khác biệt với tròng kính thường, tròng kính đổi màu Hoya phủ trên bề mặt lớp Stellify Blue Control

Tròng kính đổi màu Hàn Quốc

Tròng kính đổi màu Hàn Quốc mang những nét đặc trưng mới lạ. Bên cạnh sự tồn tại của phân tử sunsensor, tròng kính còn có sự góp mặt Polymer. Các phân tử này có chức năng tạo nét sáng bóng cho bề mặt tròng kính. Hiện nay, tròng kính đổi màu Hàn Quốc nhận được khá nhiều sự ưa chuộng giới trẻ. Cũng bởi vì mức chi phí khá mềm, phải chăng.

Bảng giá tròng kính cận đổi màu Hàn Quốc vào khoảng 500.000 VND/ cặp.

bang-gia-trong-kinh-can-doi-mau-3003
Tròng kính đổi màu Hàn Quốc mang những nét đặc trưng mới lạ

Bảng giá tròng kính cận đổi màu có nhiều mức giá khác nhau. Việc chọn lựa thương hiệu tròng kính nào tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu thường xuyên di chuyển ngoài trời và có mức thu nhập tương đối ổn định. Bạn hãy chọn dòng sản phẩm đổi màu thương hiệu Essilor. Bởi sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí lại mang đến tầm nhìn tối ưu, bảo vệ đôi mắt an toàn.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện