Kiến thức sức khỏe

Kính cận đổi màu có tốt không? Dòng kính nào giá rẻ chất lượng tốt?

Kính cận đổi màu có tốt không? Nếu bạn đặt câu hỏi này với nhân viên tiệm kính – Không nghi ngờ gì nữa! Họ sẽ viện dẫn một loạt chứng cứ cho thấy sản phẩm này tốt thế nào? Đáng mua ra sao? Có điều, bấy nhiêu thôi là chưa đủ. Vẫn còn rất nhiều thông tin hữu ích về dòng kính này mà các bạn phải biết để chọn kính tốt nhất.

Vậy những thông tin đó là gì? Dòng kính cận đổi màu nào giá rẻ chất lượng tốt đáng mua? Hãy cùng Titan tìm hiểu về loại kính thú vị này nhé!

kinh-can-doi-mau-co-tot-khong

Kính cận đổi màu có tốt không là câu hỏi nhiều người đặt ra khi được giới thiệu sản phẩm này

Lý do ngày càng có nhiều người chọn kính cận đổi màu

Mắt thường hay mắt cận đều sẽ gặp tình trạng chói mắt khi đi ra ngoài nắng. Những người có thị lực tốt khắc phục “phiền phức” này rất đơn giản, đeo kính râm là xong. Nhưng với những bạn bị cận thị, ngày ngày phải đeo kính cận thì nên làm thế nào? Câu trả lời cũng đơn giản không kém, thay vì kính cận trong suốt – bạn chỉ cần đầu tư tròng kính cận đổi màu.

Vậy kính cận đổi màu là gì? Đâu là mắt kính có độ cận và có thể chuyển từ trong suốt sang sậm màu khi tiếp xúc với tia UV. Dễ hiểu hơn, nếu bạn mang kính này trong nhà, mắt kính trong suốt chẳng khác kính cận thường. Thế nhưng ngay khi ra nắng, mắt kính cận đổi màu sậm, trời càng nắng gắt màu càng đậm. Nhờ đó, không chỉ giảm chói mà còn ngăn tia UV, bảo vệ mắt tối ưu.  

Xét về tính năng, kính đổi màu đa-zi-năng 2 trong 1 vừa làm kính cận vừa làm kính mát. Xét về giá cả, giá tròng kính cận đổi màu vẫn tiết kiệm hơn so với việc phải mua hai chiếc kính riêng biệt. Đó cũng là lý do chính khiến mẫu kính này ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

kinh-can-doi-mau-la-gi

Kính đổi màu đa-zi-năng 2 trong 1 vừa làm kính cận vừa làm kính mát

Cắt kính cận đổi màu có tốt không?

Nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí mua kính thì ai cũng thấy rõ. Dù vậy, vẫn có không ít người lo ngại về tính an toàn của sản phẩm. Bởi lẽ, đổi màu mắt kính vốn là tính năng đặc biệt. Vậy ai nên dùng kính đổi màu? Liệu nó có tác dụng phụ với mắt không?

Nếu bạn lo lắng không biết kính cận đổi màu có tốt không? Thì đáp án là CÓ nhé! Theo đó, mắt kính đổi màu không gây ra tác dụng phụ với mắt. Thậm chí còn ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm do tia UV gây ra. Ví dụ như: viêm giác mạc, phỏng võng mạc, đục thủy tinh thể hay cườm khô, suy thoái hoàng điểm…

Hiện tại, kính đổi màu có cả kính không độ và có độ, tròng kính có nhiều mức chiết suất. Do đó, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nhất là với những ai hay thường xuyên di chuyển từ nhà ra ngoài trời.

Đặc biệt, review kính cận đổi màu cũng nhấn mạnh mẫu tròng này rất tốt với trẻ em. Vì các bé còn nhỏ nên chưa thể tự mình sắp xếp sử dụng đồng thời cả kính cận và kính mát. Chỉ với một chiếc kính duy nhất, bé có thể dùng ở mọi nơi, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Về lâu dài, kính đổi màu giúp ngăn tác hại tia UV, bảo vệ đôi mắt bé ngay từ khi còn nhỏ.

kinh-can-doi-mau-tphcm

Kính đổi màu có cả kính không độ và có độ, tròng kính có nhiều mức chiết suất

Giá tròng kính cận đổi màu tphcm sản phẩm nào giá rẻ đáng mua?

Kính cận đổi màu giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào 4 yếu tố. Đó là: thương hiệu – chiết suất – tính năng – tính sẵn có. Chính vì thế, sẽ khó có thể đưa ra một mức giá cụ thể để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn chỉ là mua kính có tính năng cơ bản, không cần phải là tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh “xịn sò” chẳng hạn… Vậy thì các bạn có thể tham khảo những mẫu kính giá dưới 2 triệu. Điểm chung là những sản phẩm này thường có mức chiết suất 1.56 hợp với người: cắt kính không độ, bị cận nhẹ… Một số mẫu tròng kính cận đổi màu giá rẻ được nhiều người tìm mua như:

Chemi ASP U2 1.56 828.000 VND/cặp
Hoya V-idol 1.56 890.000 VND/cặp
Elements Photo Spin 1.56 1.180.000 VND/cặp
Essilor Transitions Classic 1.56   1.880.000 VND/cặp
noi-ban-kinh-doi-mau-tphcm

Liên hệ với Mắt kính Titan để được tham khảo: giá kính đổi màu, tư vấn các vấn đề về kính mắt…

Tại TPHCM, Mắt kính Titan là địa chỉ cắt kính uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về: tròng kính đổi màu nào tốt, tròng kính đổi màu Nhật Bản và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn ZaloFanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của Titan hỗ trợ nhé!

Phong Linh

https://www.youtube.com/watch?v=M8C9fYR16jI

Bài viết liên quan