Kiến thức sức khỏe

Bật mí 4 mẫu gọng kính cận nữ cắt kính đổi màu cực đẹp

Giữa thời tiết nắng nóng như hiện nay tại TP.HCM, việc phái đẹp trang bị chiếc kính cận đổi màu là vô cùng cần thiết. Để giúp bạn sở hữu chiếc kính như ý, Mắt kính Titan xin bật mí 4 mẫu gọng kính cận nữ. Mỗi mẫu gọng mang một phong cách khác nhau. Chúng đều góp phần điểm tô cho sở thích và cá tính riêng của người lựa chọn. Điểm đặc biệt là cả 4 mẫu gọng kính này đều thuộc thương hiệu mắt kính Velocity.

Vai trò mẫu gọng kính cận nữ đối với việc cắt kính đổi màu

Gọng kính nói chung và gọng kính cận nữ nói riêng đóng một vai trò vô cùng quan trọng để có được tổng thể chiếc kính đổi màu hoàn chỉnh.

Mặt khác, gọng kính chính là yếu tố quyết định thẩm mỹ cho khuôn mặt nói riêng và cho hình ảnh của bạn nói chung. Chiếc gọng kính phù hợp sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời sau đây khi cắt kính đổi màu.

Một, mắt kính cận đổi màu che phủ toàn bộ phần mắt, bảo vệ đôi mắt một cách hiệu quả trước tác hại của tia UV.

Hai, kính đổi màu tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi vừa vặn với khuôn mặt người sử dụng.

Ba, tròng kính cận đổi màu mang giá trị thẩm mỹ cao, giúp người sử dụng cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình cũng như sức khỏe đôi mắt.

mat-kinh-can-dep-1403

Gọng kính chính là yếu tố quyết định thẩm mỹ cho khuôn mặt nói riêng và cho hình ảnh của bạn nói chung

Tiết lộ cách lựa chọn mẫu gọng kính cận nữ để cắt kính đổi màu đẹp

Phái đẹp là đối tượng thường chú trọng vẻ bề ngoài hơn so với phái mạnh. Thông thường, khi lựa chọn bất kỳ dòng phụ kiện nào, ngoài tính năng sản phẩm, điều phái đẹp thường quan tâm là yếu tố thời trang. 

Sau đây là những lời khuyên dành cho họ khi chọn gọng kính phù hợp cắt kính đổi màu.

Một, gọng kính có form lớn, che phủ chiều rộng đôi mắt, giúp bảo vệ đôi mắt tối ưu trước tác hại tia UV là điều kính đổi màu cần có.

Hai, đối với kính đổi màu, người tiêu dùng nên chọn form gọng lớn, trông giống kính mát, kính râm để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thời trang. Bạn sẽ nhận ra rõ điều này khi chọn form kính tròn để cắt kính đổi màu.

trong-kinh-can-doi-mau-TP.HCM-1403

Ngoài tính năng sản phẩm, điều phái đẹp thường quan tâm là yếu tố thời trang

Giới thiệu gọng kính cận nữ 2021 Velocity VL26938

Gọng kính có mã sản phẩm VL 26938 thuộc dòng kính Unisex. Tức là ngoài nữ giới, nam giới vẫn có thể lựa chọn và nó cũng hợp với nhiều tròng kính cận đổi màu thời trang. Đối với việc cắt kính đổi màu, sự lựa chọn gọng kính này là hoàn toàn hợp lý.

Với chất liệu hợp kim, Plastic, sản phẩm vừa tôn lên nét năng động, thời trang vừa toát lên nét hiện đại, sang trọng. Điểm nhấn đặc biệt của dòng sản phẩm này là phần càng kính có sự kết hợp Plastic đỏ và đen nhám. Màu sắc này mang vẻ đẹp sang trọng, không kém phần quyến rũ dành cho phái đẹp cá tính.

mat-kinh-titan-Go-Vap-1403

Điểm nhấn đặc biệt của dòng sản phẩm này là phần càng kính có sự kết hợp Plastic đỏ và đen nhám

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Mắt kính Titan. Với kính thức Tròng kính x Cầu kính x Càng kính lần lượt là: 

  • 54mm*18mm*143mm.

Gọng kính cận hot trend 2021 Velocity VL 26939

Gọng kính có mã sản phẩm VL 26939 mang phong cách Clubmaster mạnh mẽ, hiện đại. Sản phẩm dành cho những cô nàng cá tính, khát khao khẳng định giá trị của bản thân.

Với thiết kế từ hợp kim, Plastic, sản phẩm nhẹ, bền, thích hợp để cắt kính râm cận đổi màu. Ngoài phái đẹp, phái mạnh cũng có thể lựa chọn kính như một cách thay đổi hình ảnh của bản thân.

nhung-mau-kinh-can-dep-cho-nu-1403

Với thiết kế từ hợp kim, Plastic, sản phẩm nhẹ, bền, thích hợp để cắt kính đổi màu

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Mắt kính Titan. Với kính thức Tròng kính x Cầu kính x Càng kính lần lượt là: 

  • 54mm*17mm*143mm.

Mẫu kính cận nữ đẹp 2021 Velocity VL 26957

Gọng kính có mã số sản phẩm VL 26957 là một thiết kế form tròn đúng chuẩn Hàn. Sản phẩm này khi cắt kính đổi màu, lên màu sẽ cực kỳ đẹp và thời trang. Nhìn thoáng qua, sản phẩm giống hệt chiếc kính mát.

Tuy nhiên, ở sản phẩm này, bạn vẫn tự tin ngồi làm việc trong môi trường công sở mà không lo “lạc quẻ”. Kính giúp điểm tô cho trẻ trung, năng động dành cho các bóng hồng tự tin.

mat-kinh-can-nu-1403

Sản phẩm này khi cắt kính đổi màu, lên màu sẽ cực kỳ đẹp và thời trang

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Mắt kính Titan. Với kính thức Tròng kính x Cầu kính x Càng kính lần lượt là: 

  • 50mm*18mm*142mm

Gọng kính cận nữ kim loại VL 26970

Gọng kính có mã số sản phẩm VL 26970 cũng là một thiết kế tròn hiện đại. Thế nhưng điểm nhấn đặc biệt của dòng kính này nằm ở phần màu sắc.

Với form kính tròn giản đơn, màu bạc ánh kim sáng, sản phẩm không chỉ phù hợp với nữ giới mà nam giới cũng rất ưa chuộng. 

Gọng kính cận nữ Quận 12 này thích hợp với người sử dụng có gương mặt trái xoan, gương mặt vuông hoặc gương mặt hình chữ nhật.

gong-kinh-gia-re-TP.HCM-1403

Sản phẩm không chỉ phù hợp với nữ giới mà nam giới cũng rất ưa chuộng

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng với Mắt kính Titan. Với kính thức Tròng kính x Cầu kính x Càng kính lần lượt là: 49mm*18mm*142mm.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 trong 4 mẫu gọng kính cận nữ trên đây để cắt kính đổi màu như ý. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng gọng kính mới hoặc các thương hiệu tròng kính đổi màu, mời bạn đến với Mắt kính Titan hoặc liên hệ Fanpage Kính thuốc hoặc Hotline miễn phí: 0902815245.

Trà My

Bài viết liên quan