Cập nhật ngay bảng giá tròng kính cận siêu mỏng nóng hổi năm 2020

Bảng giá mắt kính cận siêu mỏng là điều mà mỗi người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm này quan tâm. Dựa vào bảng giá kính cận mỏng và số độ cận thực tế, người tiêu dùng có thể chọn sản phẩm kính mỏng phù hợp với tình trạng và điều kiện thực tế. Bên cạnh giá thành hợp lý, chất lượng tròng kính cận mỏng cũng được đặt lên hàng đầu. Trong bài viết sau đây, Mắt Kính TiTan sẽ giới thiệu những tiêu chí quyết định bảng giá sản phẩm. Đồng thời cung cấp đến người dùng thông tin cần thiết để họ tự tin sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt.

1. Kính cận siêu mỏng là gì – Định nghĩa

Tròng kính cận siêu mỏng hay còn được gọi là tròng kính chiết suất cao. Đây là tròng kính được thiết kế đặc biệt để bẻ cong ánh sáng. Đồng thời tròng kính đặc biệt này còn điều chỉnh thị lực của những người mắc tật khúc xạ mắt. Hầu như những người cận nặng phải sử dụng kính liên tục hàng ngày. Chính vì thế tròng kính được thiết kế khá mỏng và nhẹ. Điều này mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

kinh-gia-can-nu-dep-0708
Hình dạng gọng kính đóng vai trò rất quan trọng, quyết định thẩm mỹ người tiêu dùng

Từ khi có sự xuất hiện của tròng kính cận mỏng, người bị tật cận, viễn, loạn độ cao có thể nói lời tạm biệt tròng dày, cồng kềnh. Điều này không chỉ giúp người cận nặng xóa bỏ nỗi tự ti, ngày càng tự tin vào chính mình. Mà sản phẩm còn giúp người dùng dễ dàng chọn chiếc gọng kính bản to theo phong cách cá tính. 

2. Tròng kính cận siêu mỏng độ cao – Bạn có nên?

Cường độ làm việc dày đặc, lịch trình ăn uống kham khổ khiến đôi mắt nhiều người rất yếu. Đối với người đã bị cận thị trước đó cộng với điều này sẽ khiến khả năng tăng độ cao. Và số độ này sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Sử dụng tròng kính kém chất lượng, quá dày, sai độ cận thực tế là nguyên nhân gây tăng độ. 

Nếu bạn có độ cận trên 5 độ, bạn nên chọn tròng kính cận siêu mỏng có chiết suất tùy theo độ mắt. Với chiết suất cao, những anh chàng, cô nàng cận nặng sẽ tự tin chọn chiếc gọng tròn Hàn Quốc. Đây là điều mà chiếc kính cận dày cộm mãi mãi không bao giờ làm được. 

Hiện tại các thương hiệu sản xuất tròng kính cận trên thế giới sử dụng nhựa High Index Plastic với các chiết suất phổ biến là: 1.56, 1.60, 1.67 và 1.74. Và mắt kính cận siêu mỏng là mắt kính có sử dụng tròng kính với chiết suất lần lượt 1.67 và 1.74 dành cho người cận độ cao.

trong-kinh-mong-0107
Nếu bạn có độ cận trên 5 độ, bạn nên chọn tròng kính mỏng có chiết suất tùy theo độ mắt

3. Khác biệt giữa tròng kính cận siêu mỏng cho người cận nặng và tròng kính bình thường

Khi so sánh giữa hai sản phẩm này, các chuyên gia đã đưa ra 3 đặc điểm khác biệt. Bao gồm cân nặng, giá bán và độ dày. 

+ Xét về cân nặng

Về đặc trưng, tròng kính chiết suất cao đòi hỏi ít vật liệu để thiết kế nên tròng kính hơn. Trong khi đó, tròng kính thông thường được làm từ vật liệu nặng hơn. Nhựa hoặc thủy tinh là những chất liệu được dùng để làm nên tròng kính thường.

+ Xét về giá cả

Trên thực tế, tròng kính chiết suất cao có giá “đội” hơn so với các sản phẩm tròng kính thường. Bởi sản phẩm này được đầu tư công nghệ khá đặc biệt. Và theo mặc định, chiết suất tròng kính sẽ tỷ lệ thuận với giá thành sản phẩm. Ngược lại, chiết suất tròng kính sẽ tỷ lệ nghịch với độ dày của tròng kính.

+ Xét về độ dày

Bên cạnh việc phụ thuộc vào chiết suất, độ dày tròng kính còn phụ thuộc vào khung kính bạn chọn. Đó là lý do các cửa hàng uy tín khuyên người cận nặng cân nhắc kỹ khi chọn gọng kính. Bởi tròng kính dày có thể bóp méo sự xuất hiện. Mặt khác, tròng kính dày có thể khiến việc lắp kính gặp vấn đề nếu chọn gọng không phù hợp.

Ngược lại, nếu bạn chọn khung kính phù hợp, chiếc kính trông sẽ “ăn gian” độ cận thực tế. Bởi phần dày nhất của tròng kính là cạnh ngoài. Nếu bạn chọn khung kính bản nhỏ, phần dày này sẽ được mài nhỏ theo, độ dày trông mỏng đi.

bang-gia-kinh-mong-0107
Bên cạnh việc phụ thuộc vào chiết suất, độ dày tròng kính còn phụ thuộc vào khung kính bạn chọn

4. Lợi ích của 2 tròng kính chiết suất cao 1.67 và 1.74

Hiện nay, chiết suất 1.67 và 1.74 được liệt kê vào danh sách tròng kính chiết suất cao. Nhìn chung, mỗi chiết đều mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích nhất định.

+ Tròng kính cận siêu mỏng 1.67

Tròng kính cận siêu mỏng 1.67 mỏng hơn so với tròng kính cận siêu mỏng 1.74. Đặc biệt, chất liệu MR7 trong suốt dài lâu, cứng hơn, tăng độ chống trầy xước. Người tiêu dùng có thể chọn loại gọng kính khoan ốc, không vành, gọng treo cho tròng kính này.

Với thiết kế triệt tiêu độ cong hai mặt cho chiếc kính trông thanh mảnh hơn. Đồng thời vùng nhìn trông rộng hơn, chống biến dạng khi liếc hoặc đảo mắt. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm này, tròng kính sẽ hạn chế tối đa hiện tượng tăng độ cận.

Với tròng kính chiết suất 1.67 dành cho người có độ cần nằm trong khoản từ 2.75 – 3.50 hoặc từ 3.75 đến 7.00.

Mắt kính 1.67 mang đến thị lực hoàn hảo, hạn chế tối đa hiện tượng tăng độ cận.

+ Tròng kính cận siêu mỏng 1.74

Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 mỏng hơn rõ rệt so với tròng kính cận siêu mỏng chiết suất 1.67. 

Chiết suất 1.74 được xem là tròng kính chiết suất cao. Sản phẩm thuộc công nghệ độc quyền của các thương hiệu mắt kính lớn hàng đầu thế giới. Siêu mỏng, siêu trong, có thiết kế triệt tiêu độ cầu là đặc điểm nhận diện của sản phẩm này. Tròng kính này góp phần giúp tổng thể chiếc mắt kính trông phẳng hơn mà còn giúp vùng nhìn rộng hơn, bớt cong hình ảnh khi nhìn liếc mắt.

Với chất liệu MR7 dẻo dai, bạn có thể kết hợp tròng kính với gọng khoan ốc, không vành… Ở chiết suất 1.74, kỹ thuật viên có thể đánh bóng đường mép mài, giúp tròng trong suốt. Phần rìa của mép kính vì thế cũng không nhô ra bên ngoài.

Những người có độ cần từ 3.75 đến 7.00 hoặc ≥7.25 nên cắt sử dụng tròng kính cận chiết suất 1.74.

trong-kính-sieu-mong-1.67
Hiện nay, chiết suất 1.67 và 1.74 được liệt kê vào danh sách tròng kính chiết suất cao

5. Bảng giá tròng kính cận mỏng – 2 yếu tố quyết định

Bảng giá mắt kính cận siêu mỏng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 2 yếu tố cơ bản. Không ai khác, người tiêu dùng phải là người nắm rõ những yếu tố này. Dựa vào đây, chắc chắn họ sẽ tìm được sản phẩm tròng kính mỏng ưng ý, phù hợp.

6. Giá tròng kính cận siêu mỏng phụ thuộc vào thương hiệu 

Cùng là tròng kính chiết suất cao 1.74 thế nhưng giá tròng kính siêu mỏng này lại khác nhau. Bạn có biết lý do tại sao lại có sự khác biệt này không? Đó là do chúng khác nhau về thương hiệu và nơi sản xuất. 

Ví dụ, giá tròng kính cận siêu mỏng 1.74 Essilor Pháp sẽ có giá thành không giống với tròng kính siêu mỏng 1.74 Hoya Nhật.  Đồng thời độ dày mỏng của hai sản phẩm này cũng xê xích. Bởi do công nghệ sản xuất của mỗi nước là không giống nhau.

7. Tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu chiết suất 

Tròng kính cận siêu mỏng là sản phẩm công nghệ mới nhất dành cho người mắc tật khúc xạ độ cao. Plastic chiết suất cao hay còn gọi là High index plastic là chất liệu đặc trưng của sản phẩm này. Chiết suất càng cao sẽ đồng nghĩa với giá thành càng cao và ngược lại.

Tròng kính có chiết suất thấp 1.50; 1.56 sẽ có giá thành thấp. Ngược lại, tròng kính có chiết suất cao 1.67; 1.74 sẽ có giá thành khá cao. Bạn nên cân nhắc số độ mắt thực tế để chọn chiết suất tròng kính phù hợp.

trong-kinh-sieu-mong-1.74-0107
Giá tròng kính siêu mỏng 1.74 Essilor Pháp sẽ có giá thành không giống với tròng kính siêu mỏng 1.74 Hoya Nhật

8. Bảng giá kính cận siêu mỏng mới nhất 2020

Quả thật, bảng giá kính cận siêu mỏng trên thị trường là vô giá. Chỉ có cách duy nhất là bạn xác định cửa hàng cung cấp sản phẩm uy tín. Bởi tại đó, giá sản phẩm được niêm yết rõ ràng. Đồng thời nhân viên bán hàng sẽ tuân thủ bảng giá tròng kính cận mỏng công ty phân phối đưa ra.

Để sở hữu cặp tròng kính cận siêu mỏng 1.67 chất lượng, bạn cần chi trả 1.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, bạn cần khoảng 2.500.000 VNĐ để sở hữu tròng kính siêu mỏng với chiết suất cao 1.74. 

Đây là mức giá ước lượng sản phẩm, mức giá cho một cặp kính còn tùy thuộc vào khung kính. Khung kính được làm từ chất liệu titan có giá thành cao hơn chất liệu plastic. 

 • Lưu ý: Khi đi cắt kính cận mỏng bạn nên kiểm tra bao gói mắt kính, thương hiệu và chiết suất tròng kính để tránh nhầm lẫn lựa chọn sản phẩm không đúng thương hiệu và yêu cầu mang lại đến hiệu quả sử dụng không như mong đợi.

Các quý ông có thể chọn gọng kính titan để tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp đầy nam tính. Song song đó, các quý bà có thể chọn gọng kim loại titan. Chiếc gọng kính có điểm xuyết nhỏ tạo sự độc đáo, tôn lên nét thanh tú cho gương mặt. Ngược lại, các bạn nam, nữ trẻ cận độ cao nên chọn gọng kính nhựa có những họa tiết trẻ trung, năng động.

Bạn nên nhớ, tất cả những người cận nặng nói chung nên chọn khung kính bản nhỏ. Bởi yếu tố này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, độ mỏng nhẹ cho cặp kính của bạn rất nhiều.

cat kinh can
Mê hồn với vẻ đẹp hiện đại kính cận gọng tròn nữ Mắt kính Titan

Tuy nhiên các thắc mắc bạn sẽ được hoàn toàn được giải đáp tư vấn cụ thể nhất tại cửa hàng Mắt Kính Titan. Trước khi tiến hành cắt tròng kính cận siêu mỏng bác sĩ chúng tôi phải kiểm tra thị lực của bạn, tư vấn nắm bắt nhu cầu sử dụng kính, lựa chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt.

Sau khi hội tụ tất cả những yếu tố trên 1 cách chính xác sẽ tiền hành cắt kính cận mỏng cho bạn thời gian có thể từ 30 phút đến 1 tiếng.

kinh-can-mong-0107
Bạn cần khoảng 2.500.000 VNĐ để sở hữu tròng kính siêu mỏng với chiết suất cao 1.74

Nói tóm lại, bảng giá kính cận siêu mỏng phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Trước khi chọn sản phẩm này, người tiêu dùng nên cân nhắc, chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Bởi chỉ khi nắm giữ được điều then chốt này, người tiêu dùng mới có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Mắt Kính TiTan chúc bạn sớm tìm được địa chỉ vàng cung cấp sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Trà My

Bình luận

 1. Hùng

  Tôi cận 10diop. Kính của tôi khá dầy làm tôi mất tự tin , xin hỏi kính 1.67 thì độ dày kính giảm bao nhiêu % so với kính1.74
  Cảm ơn

  • tho

   con gái nhà m loạn viễn đang đeo kính 9 độ muốn mua mắt kính 1.67 mong báo giá

   • Số điện thoại: 0904326905

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Zalo Facebook Gọi điện