Các loại kính đeo mắt bảo vệ mắt trong mùa hè này

Các loại kính đeo mắt bảo vệ mắt hiệu quả. Kính mắt đã trở thành một phụ kiện gần gũi với tất cả mọi người. Tất cả các đối tượng, các độ tuổi, nam hay nữ đều cần sử dụng kính mắt. Hãy cùng Mắt kính Titan tìm hiểu một số loại mắt kính thường gặp trong mùa hè.

Nếu nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì mắt kính chính là lớp bảo vệ cho cửa sổ ấy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mắt kính. Có thể đáp ứng được nhiều công dụng và phù hợp cho mọi người với nhiều độ tuổi. Người bị cận, viễn, loạn đeo kính giúp thị lực tốt hơn. Mắt kính giúp loại bỏ các tác nhân gây hại làm ảnh hưởng đến mắt. Bên cạnh đó, các bạn yêu thích thời trang sử dụng kính như một phụ kiện phong cách. Giá trị thẩm mỹ của kính có được bởi sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

Hãy cùng tìm hiểu các loại kính đeo mắt giúp bảo vệ mắt tốt nhất cho mùa hè.

cac-loai-kinh-deo-mat-hieu-qua-2506
Kính mắt đã trở thành một phụ kiện gần gũi với tất cả mọi người

Các loại kính đeo mắt bảo vệ mắt trong mùa hè này

– Kính cận chống tia UV:

Mùa hè là thời điểm tia UV đạt mức cao và ảnh hưởng nhiều nhất đến mắt. Tia UV trong ánh nắng mặt trời là nguyên nhân làm suy giảm thị lực, gây bệnh cho mắt. Tuy nhiên người bị cận, hay mắc các tật khúc xạ khác thường phải đeo kính trong suốt. Loại mắt kính này giúp mắt nhìn được tốt nhất, đảm bảo thị lực. Nhưng không bảo vệ mắt được tác hại của tia UV. Tròng kính cận chống tia UV là loại tròng công nghệ mới. Lớp phủ tròng kính cho phép ngăn cản hoàn toàn tia UV gây hại cho mắt.

cac-loai-kinh-deo-mat-2506
Tròng kính cận chống tia UV là loại tròng công nghệ mới

– Kính cận đổi màu:

Tròng kính đổi màu nhờ các hỗn hợp được thêm khi sản xuất. Lớp phủ này cho phép mắt kính đổi màu sậm như kính mát khi đi dưới nắng. Khi đi trong bóng râm thì tròng kính trong suốt. Sử dụng tích hợp 2 tính năng, có thể loại bỏ tia UV, ánh sáng chói đến mắt. Phù hợp cho người bị cận thị thường phải làm việc hay di chuyển dưới nắng.

cac-loai-kinh-deo-mat-2506
Tròng kính đổi màu nhờ các hỗn hợp được thêm khi sản xuất

– Kính mát:

Kính mát là một phụ kiện quen thuộc với mọi người. Ai ai cũng nên có ít nhất một chiếc kính mát cho bản thân. Không chỉ sử dụng khi đi dưới nắng mà nhiều người còn thích làm phụ kiện thời trang. Khi chọn kính mát tốt nhất là nên chọn kính có khả năng bảo vệ mắt tốt. Có màu sắc phù hợp, đeo dưới nắng không bị chói, có thể ngăn chặn tia UV đến mắt.

– Kính mát có độ:

Kính mát có độ là loại kính sử dụng cho người bị tật khúc xạ khi đi dưới nắng. Tròng kính mát sậm màu được làm theo độ đi ốp của mắt. Giúp người bị cận đeo kính mát cũng có thể nhìn rõ. Nhưng khi đi vào trong nhà thì phải thay đổi thành kính cận thường.

Tùy theo nhu cầu và công việc của mỗi người để lựa chọn mắt kính cho phù hợp. Để được tư vấn lựa chọn loại kính tốt nhất, hãy liên hệ Fanpage Kính thuốc của Mắt kính Titan.

Xem thêm bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện