Các loại kính mắt cận hiện nay “Tưởng không nhiều, nhiều không tưởng”

Các loại kính mắt cận hiện nay rất đa dạng và phong phú. Thế nhưng rất nhiều người cận thị lại không biết được các loại mắt kính cận nào phù hợp với mình. Điều này khiến cho việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với đôi mắt gặp khá nhiều khó khăn. Hãy cùng Mắt Kính TiTan tìm hiểu ngay nhé.

Định nghĩa mắt kính cận

Cận thị là tật khúc xạ ở mắt vô cùng phổ biến hiện nay. Sản phẩm kính mắt cận ra đời với mục đích khắc phục tật cận thị. Đồng thời giúp bạn nhìn rõ hơn các vật ở xa thay vì chỉ nhìn gần, ở cự ly ngắn.

Nếu bạn có biểu hiện nhìn mờ, thị lực kém thì nên đi kiểm tra ngay. Vì lúc này, đôi mắt bạn đã có khả năng mắc tật khúc xạ mắt. Trong quá trình đeo kính cận, chu kỳ 6 tháng bạn nên kiểm tra thị lực một lần. Thói quen tích cực này giúp bạn rà soát độ cận một cách chuẩn xác. Từ đây, bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với cửa sổ tâm hồn mình.

Các loại kính mắt hiện nay đa số đều lắp được độ cận phù hợp người dùng
Các loại kính mắt hiện nay đa số đều lắp được độ cận phù hợp người dùng

Các loại kính mắt cận hiện nay

Mắt kính cận phản quang

Hiện nay, sản phẩm được người cận thị lựa chọn nhiều nhất chính là mắt kính cận phản quang. Sản phẩm này có một lớp phủ bảy màu nên có tác dụng chống lóa và chống chói hiệu quả. Mắt kính phản quang phù hợp với người cận thị phải làm việc môi trường nắng nóng nhiều. Bởi nó sẽ giảm độ chói, không gây lóa mắt khi bạn tiếp xúc lâu với ánh nắng gắt.

Mắt kính chống xước

Yếu tố chống xước luôn được xếp hàng đầu trong tiêu chí lựa chọn kính cận hiện nay. Việc thông minh chọn lựa sản phẩm này sẽ giúp bạn dùng được kính trong thời gian lâu hơn. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thay kính. Ngoài ra, kính cận chống xước giúp những cô nàng “hậu đậu” bảo quản kính tốt hơn.

Mắt kính cận siêu UV

Trong các sản phẩm kính mắt, mắt kính cận hội tụ đủ yếu tố chống xước kính. Bên cạnh đó, yếu tố giảm độ chói cho kính cũng được đặt lên đáng kể. Tuy nhiên, nếu kính phản quang có ánh sáng bảy màu thì kính này sẽ có lớp phủ hơi vàng. Lớp phủ vàng này giúp đôi mắt tránh được sự khó chịu do các tác nhân từ bên ngoài.

Mắt kính chiết xuất cao nên mỏng, nhẹ, có độ trong. Đồng thời sản phẩm này còn có khả năng giảm bám bụi cũng như chống bám nước hiệu quả. Khi đeo kính cận siêu UV, bạn sẽ tránh được 90% ánh sáng xanh từ điện thoại và máy tính. Có thể thấy, đây là sản phẩm phù hợp dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

Các loại kính mắt chống tia UV bảo vệ mắt tối ưu
Các loại kính mắt chống tia UV bảo vệ mắt tối ưu, khá an toàn, phù hợp với người hay di chuyển ngoài trời

Mắt kính cận đổi màu

Có thể nói đây chính là sản phẩm tích hợp yếu tố 2 trong 1 vô cùng hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng chiếc kính cận hiện đại, độc đáo này. Bạn có thể hình dung mắt kính cận đổi màu như một chú tắc kè hoa biến hình. Khi gặp ánh nắng mặt trời, kính sẽ đổi màu đen để chống lại tia cực tím. Đặc điểm này giúp cho đôi mắt trở nên sáng khỏe và dễ chịu thật sự.

Sản phẩm này phù hợp với những người cận thị nhưng lại thường xuyên phải di chuyển ngoài trời. Ngoài ra, đây là sản phẩm thích hợp với những người nhạy cảm với ánh sáng mặt trời do không may sở hữu đôi mắt yếu. Không hề quá khi nói rằng, kính cận đổi màu là sản phẩm thời thượng, hiện đại mà bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ.

Các loại kính mắt đổi màu giúp bạn trông sang trọng, hợp thời trang
Các loại kính mắt đổi màu giúp bạn trông sang trọng, hợp thời trang

Mắt kính râm cận

Ngoài kính cận đổi màu, hiện nay còn có mắt kính râm cận vô cùng tiện lợi. Sản phẩm này khá phù hợp dành cho team kính cận khi đi dưới trời nắng gắt.

Người cận thị vẫn có thể đeo mắt kính râm sành điệu nhưng lại không lo thị lực kém. Mắt kính râm cận có hai màu cơ bản là xanh và đen dành cho người tiêu dùng chọn lựa.

Mắt kính cận chiết xuất cao Hi-Index 1.67

Mắt kính cận có chiết xuất cao Hi – Index 1.67 có độ mỏng tuyệt đối. Thế nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo yếu tố độ cứng và độ bền cao. Nếu bạn có độ cận thị lên tới 4 – 5 độ thì nên lựa chọn sản phẩm này để tránh phải đeo kính có tròng mắt quá dày. Bạn hãy chọn mắt kính cận chiết xuất cao để phù hợp với độ khúc xạ mắt.

Các sản phẩm mắt kính hiện nay rất đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn mắt kính tốt nhất cho riêng mình. Nếu có nhu cầu mua kính, bạn có thể tới Mắt Kính TiTan để lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện