Tin tức & sự kiện

Cách Sử Dụng Kính Đa Tròng

Bài viết hướng dẫn cách sử dụng kính đa tròng dành cho người mới đeo kính lần đầu tiên. Và giúp cho người đã đeo kính đa tròng mà chưa hiểu hết các tính năng của kính.

Dùng kính đa tròng như thế nào?

Rất nhiều các anh chị sau 40 tuổi đã bắt đầu có nhu cầu sử dụng kính. Vì thông tin từ nhiều nơi nên chúng ta biết đến kính đa tròng nhiều. Nhưng không nhiều người hiểu rõ cách sử dụng kính. Dùng kính đa tròng phải đẹp, đeo an toàn với mắt. Nhìn được rõ và thoải mái với mọi khoảng cách. Đó cũng là những ưu điểm của kính đa tròng.

Cách Sử Dụng Kính Đa Tròng

Cách Sử Dụng Kính Đa Tròng

Kính đa tròng giúp các anh chị tiện lợi hơn trong nhiều tình huống. Nhìn xa rõ hay nhìn gần đều rõ. Vì vậy rất tiện cho  người dùng, khi nhìn bình thường, khi đọc sách, khi nhìn xa. Nhưng muốn dùng kính đa tròng, bạn phải được sự tư vấn và hỗ trợ của bác sĩ. Không phải muốn đeo như thế nào cũng được.

Cách Sử Dụng Kính Đa Tròng có khó đeo không?

Rất tiện lợi nên nhiều người muốn sử dụng kính đa tròng. Song cũng có người thắc mắc. Kính đa tròng có khó đeo không? Cách đeo kính đa tròng như thế nào?

Khi đeo kính đa tròng lần đầu tiên thì người đeo cần phải kiên nhẫn dùng 24h – 36h thì mới quen. Đeo kính lần đầu cần dùng gọng kính kim loại, để sao cho tâm kính không bị lệch. Nhìn xa người dùng nhìn thẳng không liếc qua lại như kính thường, tiếp tục chỗ nhìn gần cũng thế. Tập trung nhìn chỗ nào thì mình nhìn vào chỗ đó và làm việc. Không nhìn rộng ra nhiều chỗ làm mắt mỏi nhức khó nhìn. Tuy nhiên đây là cách dùng đơn giản để có được tầm nhìn rõ hơn.

Cách Sử Dụng Kính Đa Tròng

Cách Sử Dụng Kính Đa Tròng

Quan trọng là tâm kính có chính xác không. Kính đa tròng tầm nhìn có rộng hay không? Không thì cũng khó mà giúp người đeo an toàn dễ chịu được.  8 năm chuyên tư vấn cắt kính đa tròng cho hàng nghìn người dùng, các giám đốc hay doanh nhân. Người Việt Nam cũng như người nước ngoài, chúng tôi giúp cách nhìn rõ về kính đa tròng. Cần hỗ trợ hay liên lạc với chúng tôi về những khó khăn của bạn.

Bài viết liên quan