Kiến thức sức khỏe

Dịch vụ cắt kính 0 độ bao nhiêu tiền tại Mắt kính Titan?

Thời gian gần đây, kính 0 độ là phụ kiện được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bên cạnh tính năng bảo vệ đôi mắt, dòng sản phẩm này còn đáp ứng tốt nhu cầu thời trang. Không chỉ giải quyết vấn đề mờ kính do đeo khẩu trang, kính không độ còn là phụ kiện che chắn giọt bắn tiện lợi, an toàn trong mùa dịch Covid-19. Vậy cắt kính 0 độ bao nhiêu tiền? Hãy cùng Mắt kính Titan phân tích ngay sau đây.

Điểm giống và khác nhau giữa kính 0 độ và kính có độ là gì?

Giữa kính 0 độ và kính có độ tồn tại điểm giống và khác nhau nhất định. Vậy đó là những điểm nào? Dựa vào sự phân tích sau đây, bạn sẽ biết mình nên lựa chọn sử dụng dòng kính 0 độ hay có độ.

Điểm giống nhau:

– Đều là chiếc kính có 2 bộ phận chính: Gọng kính và tròng kính.

– Về mặt hình thức, 2 dòng kính này hoàn toàn giống nhau.

– Giá thành sản phẩm tương đương nhau.

Điểm khác nhau:

– Kính 0 độ chỉ có tác dụng bảo vệ mắt và thẩm mỹ thời trang.

– Kính có độ không chỉ đáp ứng được vai trò của kính 0 độ mà còn có thêm tính năng hỗ trợ cải thiện tầm nhìn thông qua thông số độ chính xác.

Tóm lại:

– Kính 0 độ dành cho người chưa mắc tật khúc xạ mắt. Kính dùng để bảo vệ mắt và làm đẹp.

– Kính có độ dành cho người mắc tật khúc xạ mắt. Kính dùng để hỗ trợ, cải thiện tầm nhìn, bảo vệ mắt và thời trang.

cat-kinh-khong-do-gia-bao-nhieu-2907

Kính có độ không chỉ đáp ứng được vai trò của kính 0 độ mà còn có thêm tính năng hỗ trợ cải thiện tầm nhìn

Kính 0 độ có tác dụng gì?

Mỗi người trong chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ hoá, hiện đại hoá. Tốc độ phát triển và ý thức của con người ngày càng được nâng cao. Nhu cầu bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống luôn luôn cải thiện, tiến lên.

Lối tư duy tiến bộ “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” được nhiều người áp dụng. Chính vì thế, kính 0 độ bảo vệ mắt trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi người.

Tùy thuộc vào từng tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn tính năng tròng kính không độ phù hợp. Vậy kính 0 độ có tác dụng gì?

Kính 0 độ chống tia UV

Đây là dòng sản phẩm dành cho những người có tính chất công việc thường xuyên di chuyển ngoài trời. Họ có thể là:

 • Nhân viên chạy xe công nghệ, xe ôm truyền thống.
 • Nhân viên giao hàng công nghệ.
 • Hướng dẫn viên du lịch, teambuilding.
 • Người có tính chất công việc thường xuyên gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Sản phẩm bảo vệ đôi mắt chống lại tia cực tím, chống chói hiệu quả. Ở dòng kính đổi màu 0 độ chống tia UV còn có tính năng chuyển đổi màu sắc khi thay đổi môi trường.

Kinh-khong-do-2907

Tùy thuộc vào từng tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn tính năng tròng kính không độ phù hợp

Kính 0 độ chống tia ánh sáng xanh tím

Đây là dòng sản phẩm dành cho những người có tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc màn hình thiết bị điện tử. Họ có thể là:

 • Học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.
 • Giới doanh nhân
 • Dân IT
 • Game thủ chuyên nghiệp…

Sản phẩm giúp đôi mắt người đeo kính giảm nhức mỏi mắt, hạn chế tăng độ cận. Đồng thời kính còn mang đến sự êm dịu, thoải mái, chống chảy nước mắt, ngứa mắt do tiếp xúc điện thoại, máy vi tính.

Cắt kính 0 độ bao nhiêu tiền tại Mắt kính Titan?

Thương hiệu tròng kính, tính năng tròng kính và giá gọng kính là tổng 3 yếu tố chính quyết định cắt mắt kính không độ bao nhiêu tiền.

Thương hiệu tròng kính

Hiện tại, có 2 thương hiệu tròng kính đạt tiêu chuẩn chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao. Đó là thương hiệu tròng kính Essilor Pháp và Hoya Nhật Bản.

Trong đó, thương hiệu Hoya Nhật Bản có mức giá vào khoảng tầm trung. Dòng kính này phù hợp nhất với đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có độ cận loạn dưới 3 độ.

Tròng kính không độ thương hiệu Essilor Pháp có mức giá cao hơn so với tròng kính thương hiệu Hoya Nhật. Dòng này phù hợp nhất với chuyên viên, giới trí thức cao, doanh nhân thành đạt… có độ cận từ 3 độ trở lên.

Tính năng tròng kính

Tính năng tròng kính bao gồm tính năng cơ bản và tính năng nâng cao. Trong đó, tính năng cơ bản là những tính năng luôn luôn xuất hiện đầy đủ ở những dòng sản phẩm cao cấp. Còn tính năng nâng cao là những tính năng bảo vệ mắt, phục vụ chuyên cho một tính chất công việc, ngành nghề nào đó.

Một dòng sản phẩm vừa tích hợp tính năng cơ bản và tính năng nâng cao sẽ có chi phí cao hơn so với dòng sản phẩm chỉ có tính năng cơ bản.

Ví dụ:

Tròng kính chống tia UV, chống chói V-idol có giá: 250.000 VND/ cặp.

Tròng kính chống tia ánh sáng xanh, chống tia UV, chống chói, chống bám hơi nước, chống bám bụi, hạn chế trầy xước có giá: 650.000 VND/ cặp.

kinh-0-do-co-tac-dung-gi-2907

Tính năng tròng kính nâng cao là những tính năng bảo vệ mắt, phục vụ chuyên cho một tính chất công việc, ngành nghề nào đó

Giá gọng kính cận sẽ biết cắt kính không độ bao nhiêu tiền

Giá gọng kính cận nhựa cao cấp dao động từ 250.000 VND đến 650.000 VND/ gọng.

Giá gọng kính cận kim loại cao cấp dao động từ 450.000 VND đến 1.000.000 VND/ gọng.

Giá gọng kính titanium cao cấp dao động từ 1.200.000 VND đến 4.000.000 VND/ gọng.

Mua kính 0 độ bảo vệ mắt ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Tại TP.HCM, rất dễ dàng để bạn có thể tìm được một hiệu kính tại các ngã tư đường. Tuy nhiên, shop bán kính 0 độ chất lượng, chú trọng chất lượng dịch vụ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Do đó, là người tiêu dùng khôn ngoan, bạn nên đặt niềm tin đúng chỗ bằng cách:

 • Lựa chọn cửa hàng mắt kính có thâm niên trên 10 năm trong ngành.
 • Cửa hàng nhận được những đánh giá tích cực từ các nguồn kênh như: Fanpage, Youtube, Website…
 • Mẫu mã đa dạng, cập nhật liên tục trên hệ thống cùng mức giá niêm yết chính hãng.
 • Chất lượng dịch vụ hỗ trợ tư vấn online nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả.

Dựa vào những yếu tố trên, bạn sẽ dễ ra quyết định nên đến địa chỉ nào để cắt kính 0 độ offline.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Mắt kính Titan là địa chỉ cắt kính 0 độ được đa số người tiêu dùng đánh giá cao. Luôn luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đẩy mạnh chuyên môn cao. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần mang đến sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối từ bạn.

Cat-kinh-0-do-ba-nhieu-tien-2907

Mắt kính Titan là địa chỉ cắt kính 0 độ được đa số người tiêu dùng đánh giá cao

Chỉ với khoảng 1.000.000 VND, bạn đã có thể sở hữu kính 0 độ bảo vệ mắt. Việc cắt kính 0 độ bao nhiêu tiền này còn dao động tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Sự lựa chọn ấy bao gồm: Tính năng tròng kính, thương hiệu tròng kính và giá gọng kính cận. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, mời bạn liên hệ Hotline (Zalo) miễn phí: 0902815245 hoặc Fanpage Kính thuốc. Chắc chắn bạn có những trải nghiệm như ý tại Mắt kính Titan.

Trà My

Bài viết liên quan