Contact lenses: Giá trị của kính sát tròng và những dạng lens nổi bật

Contact lenses: Kính sát tròng là sản phẩm tuyệt vời không chỉ khắc phục tật khúc xạ mà còn mang đến thẩm mỹ, tự tin cho người dùng. Thay thế chiếc kính gọng vướng víu, sản phẩm này như vị cứu tinh vào những buổi dã ngoại năng động ngoài trời.

1️⃣ Contact lenses: Kính sát tròng là gì?

Contact lenses: Kính sát tròng hay còn gọi là kính áp tròng, lens. Đây là một thấu kính khá mỏng và đẹp, được chế tạo từ chất dẻo đặc biệt. Khác với kính gọng, kính sát tròng được đặt trực tiếp lên mắt nhưng có chức năng như kính cận thông thường.

Không chỉ khắc phục tật khúc xạ, kính sát tròng mang đến sự gọn nhẹ, tiện ích. Đặc biệt, sản phẩm còn thay đổi màu mắt, giúp mắt trông to tròn, long lanh đầy quyến rũ. Với những giá trị trên, thật không lấy gì làm lạ khi kính ngày càng được phái đẹp yêu thích.

Contact lenses-2710
Contact lens là thấu kính khá mỏng và đẹp, được chế tạo từ chất dẻo đặc biệt

2️⃣ Điểm khác biệt giữa Contact lenses và  Circle lens?

Kính sát tròng (Contact Lens) là dạng kính có khả năng điều chỉnh tật khúc xạ không màu. Còn kính giãn tròng (Circle lens) là dạng kính màu có tính chất thẩm mỹ, giúp mắt to hơn. Việc lựa chọn đeo dạng kính nào tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn. 

Thông thường, phái nữ sẽ chọn Contact lens cho những buổi tiệc nhẹ nhàng, gặp gỡ đối tác hoặc bạn bè. Nhưng khi ở những buổi thuyết trình, solo, ngày trọng đại của cuộc đời, họ ưu tiên chọn Circle lens để trông nổi bật và thu hút hơn.

3️⃣ Contact lenses mang đến những giá trị gì cho người dùng?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chọn Contact lens thay kính gọng truyền thống. Những giá trị mà chúng tôi liệt kê sau đây chính là câu trả lời cho sự yêu thích người dùng dành tặng kính áp tròng.

Contact lenses-2710
Với công nghệ hiện đại phát triển, kính áp tròng được thiết kế phù hợp độ cong đôi mắt

🔰 Cải thiện tầm nhìn toàn diện

Với công nghệ hiện đại phát triển, kính áp tròng được thiết kế phù hợp độ cong đôi mắt. Người sử dụng kính dễ dàng chuyển động mắt mà không có bất kỳ trở ngại hay khó chịu nào. 

Bên cạnh đó, khi dùng kính, tầm nhìn đôi mắt rộng, sắc nét, tạo nên sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng.

🔰 Tự do, thoải mái, năng động

Trong các hoạt động thể thao, kính truyền thống có thể gây cản trở, khiến bạn chưa phát huy sức mạnh cá nhân. Lựa chọn kính sát tròng là điều thông minh, giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những trở ngại, không ngừng hòa nhập môi trường và phát huy tiềm lực vốn có.

🔰 Tăng tính thẩm mỹ

Với kính áp tròng, bạn dễ dàng chọn một bộ trang phục, làm mới một kiểu tóc. Từ đó, nội lực của bạn như được tiếp thêm sức mạnh kết hợp với một vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin.

🔰 Thích ứng với mọi điều kiện thời tiết

Một trong những giá trị tuyệt vời của kính sát tròng là chống bám hơi nước hiệu quả. Đây là điều mà không phải tròng kính cận nào cũng đáp ứng được. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy an tâm khi dùng kính dưới mọi tiết trời.

4️⃣ Trên thị trường có những dạng Contact lenses nào?

Hiện nay trên thị trường có 3 dạng kính áp tròng cận thị phổ biến nhất, bao gồm: Kính giãn tròng, kính áp tròng cứng, kính áp tròng mềm.

Contact lenses-2710
Hiện nay trên thị trường có 3 dạng kính áp tròng cận thị phổ biến nhất

🔰 Kính giãn tròng

Kính giãn tròng (Circle lens) có những chức năng tương tự kính áp tròng (Contact lens). Kính thuộc dạng mềm, không chỉ giúp mắt nhìn rõ hơn còn toát lên vẻ điệu đà, thời thượng. Điểm khác biệt ở kính giãn tròng so với kính sát tròng là kính giãn tròng có nhiều kích cỡ cho phái đẹp biến hoá. Điều này giúp phái nữ mở rộng lòng đen của mắt, giúp đôi mắt trở nên long lanh và quyến rũ hơn.

🔰 Kính áp tròng cứng

Kính áp tròng cứng là dạng kính thường được sử dụng vào ban đêm. Kính có tác dụng làm thay đổi độ cong của giác mạc. Đồng thời kính định hình lại giác mạc trong khi ngủ. Vai trò của kính nhằm giúp giác mạc trở về hình dạng tự nhiên vốn có.

Sau khi tỉnh dậy, người cận thị có thể nhìn thấy rõ ràng hơn trong khoảng 14 giờ. Họ không cần phải đeo các dạng kính gọng khác ngay sau đó. 

Phương pháp sử dụng kính áp tròng này còn được là Orthokeratology. Kính thường được áp dụng đối với trẻ nhỏ cận nặng. Hoặc cận tiến triển mà chưa đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật.

🔰 Kính áp tròng mềm

Kính áp tròng mềm là dạng kính áp tròng phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ưu điểm của kính áp tròng mềm là khuôn hình mềm mại, có thể thay đổi phù hợp với đồng tử mắt, mang đến sự thoải mái nhất định.

Contact lenses: Kính sát tròng là phụ kiện đa năng mà phái nữ nên một lần trải nghiệm. Không chỉ biến hoá trong phong cách thời trang, các bạn nữ còn nhận ra những giá trị vốn có của bản thân. Điều này giúp bạn cảm thấy tự tin, hạnh phúc khi được là chính mình ở phiên bản xinh đẹp nhất.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện