Kiến thức sức khỏe

World Cup 2022 – Đeo kính cổ vũ bóng đá nên chọn thế nào?

Đeo kính cổ vũ bóng đá nên chọn thế nào nhỉ? Bóng đã lăn trên sân cỏ – Còn bạn vẫn “lăn tăn” chẳng biết nên chọn tròng kính cận nào để thoải thích xem đá bóng mà không lo hại mắt?

Đừng lo! Câu hỏi này đâu khó trả lời. Nếu lo ngại xem đá bóng liên tục ảnh hưởng đến chức năng của mắt… Vậy thì chỉ cần sử dụng các dòng kính có tính năng bảo vệ mắt là được. Bài viết dưới đây BUTITAN sẽ hướng dẫn cụ thể hơn. Xem ngay nhé!

deo-kinh-co-vu-bong-da

Đeo kính cổ vũ bóng đá nên chọn các mẫu kính có tính năng ngăn ánh sáng xanh bảo vệ mắt

Bạn xem đá bóng bằng thiết bị gì?

Xem thử nào! Đâu phải ai cũng sẵn sàng chi ra vài trăm triệu để đến Qatar xem trực tiếp World Cup 2022. Vậy thì chỉ có thể xem bóng đá tại nhà mà thôi. Và tất nhiên, các bạn sẽ cần đến các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop, ti vi… Hay to hơn là màn hình chiếu tại các quán cà phê, quán nhậu. Tính ra chúng ta có nhiều cách để xem World Cup 2022 đấy chứ!

Thực tế, chúng ta có thể sử dụng nhiều loại máy móc để xem đá bóng. Thế nhưng chung quy vẫn có một điểm chung. Đó chính là các thiết bị này đều phát ra nguồn ánh sáng xanh nhân tạo gây hại mắt. Nếu cả ngày hết làm việc rồi lại “dán mắt” hàng giờ liền xem bóng đá… Dù đôi mắt của bạn có tốt đến đâu cũng sẽ bị nhức mỏi, tăng nguy cơ bị các bệnh về mắt.

Đặc biệt, với những ai bị tật khúc xạ thì rất dễ tăng độ. Do đó, nếu muốn đeo kính cổ vũ bóng đá thì cần chọn những sản phẩm có khả năng ngăn ánh sáng xanh độc hại. Thật may mắn vì trên thị trường hiện có rất nhiều dòng kính chống ánh sáng xanh. Ngay cả khi mắt tốt vẫn nên mua cặp kính 0 độ để “cháy hết mình” mùa World Cup 2022.

deo-kinh-xem-bong-da

Đeo kính xem bóng đá nên chọn kính chất lượng mua dùng không phí tiền

Đeo kính cổ vũ bóng đá nên chọn thế nào?

Đeo kính xem bóng đá nên chọn sản phẩm nào nhỉ? Thật khó để chọn nếu bạn không được trang bị một số kiến thức cơ bản của dòng kính này. Ít nhất, chúng ta phải tìm hiểu kính chống ánh sáng xanh là gì? Được lợi gì khi sử dụng? Cuối cùng, chính là “lọc ra” một vài mẫu tròng kính chất lượng để mua dùng không phí tiền.

Kính chống ánh sáng xanh là gì?

Đó là các mẫu kính có khả năng loại bỏ 100% hoặc ngăn chặn một phần ánh sáng xanh. Hiện dòng kính này được chia thành: kính Blue Cut và kính Blue Control.

Kính Blue Cut ngăn chặn toàn bộ ánh sáng xanh, mắt kính thường ngả màu vàng nhạt.

Kính Blue Control giúp loại bỏ ánh sáng xanh tím và cho phép ánh sáng xanh ngọc đi qua. Mắt kính có thể trong suốt với dòng kính cao cấp hoặc ngả màng vàng nhẹ.

Đo khám mắt sẽ giúp bạn chọn kính phù hợp với tình trạng mắt

Lợi ích khi chọn kính cận xem đá bóng có tính năng chống ánh sáng xanh

Áo cổ vũ bóng đá đã mua, hẹn lịch xem đá bóng cùng bạn bè đã xong… Việc còn lại chính là chọn cho mình một chiếc kính tốt để xem những trận cầu nảy lửa bốn năm mới có một lần. Vậy tại sao nên mua kính chống ánh sáng xanh mà không phải sản phẩm nào khác?

Lợi ích 1 – Đeo kính cổ vũ bóng đá chống ánh sáng xanh giúp giảm nhức mỏi, khô mắt… Đây là những biểu hiện của Hội chứng thị giác màn hình. Tình trạng này thường xuất hiện khi mắt dùng các thiết bị điện tử liên tục nhiều giờ liền.

Lợi ích 2 –  Dùng kính chống ánh sáng xanh giúp mắt ít bị kích thích. Như vậy dù thức khuya xem đá bóng thì bạn vẫn có thể ngủ ngon. Chất lượng giấc ngủ cũng nhờ thế mà được cải thiện.

Lợi ích 3 – Kính chống ánh sáng xanh được khuyên dùng với những ai có đôi mắt nhạy cảm. Nếu trước đó bạn đã phẫu thuật mắt và đang trong giai đoạn phục hồi thì cũng nên dùng sản phẩm này.

Đeo kính cổ vũ bóng đá nên chọn loại nào?

Kính chống ánh sáng xanh TPHCM có nhiều dòng kính tốt đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Như là: Essilor Crizal Prevencia, Zeiss DuraVision BlueProtect, Hoya Stellify, Chemi U6…

chon-kinh-can-xem-da-bong

Kính chống ánh sáng xanh có nhiều dòng kính tốt như: Essilor, Zeiss, Hoya Stellify, Chemi U6…

Chọn kính chính hãng giá tốt – Liên hệ BUTITAN!

Tại TPHCM, để được đo mắt miễn phí, tư vấn: chọn kính, đeo kính đá bóng… Các bạn có thể ghé đến Butitan. Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

https://youtu.be/UWVtBeQsZqk

Bài viết liên quan