Kiến thức sức khỏe

Đi Du Lịch Nhất Thiết Phải Có Kính Cận Mỏng

Đi Du Lịch Nhất Thiết Phải Có Kính Cận Mỏng

Dịp cuối năm là dịp để mọi người nghỉ ngơi du lịch sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Mùa xuân là thời điểm thời điểm đẹp nhất trong năm rất phù hợp cho du lịch, vãn cảnh.

Đây cũng chính là thời gian cao điểm những sản phẩm hành trang du lịch bán chạy nhất. Bên cạnh đó, kính cận mỏng cũng là một hành trang không thể thiếu đối với người bị cận khi đi du lịch.

Đi Du Lịch Nhất Thiết Phải Có Kính Cận Mỏng

Đi Du Lịch Nhất Thiết Phải Có Kính Cận Mỏng

Tại sao khi đi du lịch nhất thiết phải có kính cận mỏng ?

Có thể nói, những người bị cận thị rất thiệt thòi. Họ không thể chiêm ngưỡng cảnh quan bằng con mắt trực tiếp mà phải thông qua một lớp kính. Và lớp kính này dày hay mỏng tùy thuộc vào độ cận của những người bị cận.

Anh Nam ( một nhân viên kinh doanh BĐS) cho biết :

“ Thời điểm cuối năm là lúc mọi người vui vẻ chuẩn bị hành trang để đi du lịch Tết. Còn tôi, tôi rất sợ đi du lịch bởi tôi bị cận nặng và phải đeo kính rất dày. Những hoạt động vui chơi cùng mọi người trong dịp du lịch cùng công ty thực sự là trở ngại lớn đối với tôi. Ví dụ như trò chơi kéo co sẽ khiến cặp kính dày của tôi bị tuột gây ảnh hưởng tới trò chơi. Nên mọi người không thích người bị cận vào đội của họ vì sợ thua. Tôi mong có biện pháp nào đó để khắc phục tình trạng này” .

Đi Du Lịch Nhất Thiết Phải Có Kính Cận Mỏng

Đi Du Lịch Nhất Thiết Phải Có Kính Cận Mỏng

Trên đây là một ví dụ điển hình về trở ngại của kính cận dày đối với những người đi du lịch.

Không cần lo lắng bởi đã có sản phẩm kính cận mỏng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kính dày.

Những lý do bạn nên sắm ngay 1 chiếc kính cận mỏng khi đi du lịch

Sản phẩm kính cận mỏng đặc biệt phù hợp với những khách hàng chuẩn bị đi du lịch. Những hoạt động vui chơi cùng tập thể sẽ diễn ra vui vẻ hơn. Chỉ cần bạn biết khắc phục và thay đổi cặp kính dày cộp của bạn. Kính cận mỏng được tạo thành bởi nguyên liệu cao cấp và thông minh giúp ôm sát khung thái dương. Từ đó người đeo kính cận mỏng có thể thoải mái vận động mà không lo bị rơi kính. Mặc dù thiết kế ôm sát nhưng khách hàng không hề cảm thấy khó chịu. Chất liệu gọng kính rất thân thiện với làn da.

Kính Cận Sài Gòn vào dịp cuối năm lúc nào cũng chật kín khách hàng. Đây là thời điểm khách hàng thay kính mới để chào đón một năm mới với diện mạo mới.

Còn bạn thì sao? Cho dù bạn có đi du lịch hay không thì cũng nên thay cặp kính cận lỗi thời và dày cộp ấy đi. Hãy đến ngay địa chỉ 503 Điện Biên Phủ P3 Q3 để rinh ngay một chiếc kính cận mỏng hiện đại để trải nghiệm tầm nhìn công nghệ cao.