Tin tức & sự kiện

Đo mắt cận ở đâu TP HCM là đáng đồng tiền bát gạo?

Muốn biết nơi bạn chọn có phải là địa điểm hoàn hảo cho vấn đề đo mắt cận ở đâu TP HCM hay không? Hãy đọc và tham khảo các tiêu chí nhất định phải có ở một trung tâm kính mắt sau!

Yêu cầu về chuyên gia nơi đo mắt cận ở đâu TP HCM

Kinh doanh kính mắt đem lại lợi nhuận không nhỏ. Thế nên hiện nay mảng kinh doanh này phát triển khá nhanh, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Các trung tâm kính mắt ra đời ồ ạt, thi nhau mọc lên như “nấm sau mưa”. Và điều này phần nào khiến người hoang mang không biết nên đo mắt cận ở đâu TP HCM.

Số lượng trung tâm mắt kính ra đời quá nhanh khiến cơ quan chức năng không thể kiểm soát hết. Điều này đã xuất hiện một số trung tâm không đạt chuẩn, hoạt động mà không có chuyên gia nhãn khoa theo quy định của cơ quan ban ngành. Lỗ hổng khá lớn này khiến quá trình khám mắt trở nên sai sót. Đó là lý do vì sao có một số người đeo kính sai độ nhưng không hề hay biết.

Vì vậy, nếu băn khoăn, điều đầu tiên mọi người cần chú ý đó là nơi này phải có chuyên gia về mắt. Các bác sĩ không chỉ đảm bảo quy trình đo mắt được thực hiện đúng chuẩn. Những thắc mắc xoay quanh cận thị, chọn kính, bảo vệ mắt… cũng được giải đáp chi tiết.

Yêu cầu về quy trình nơi đo mắt cận 

Người cận khi chọn địa điểm đo mắt cận ở đâu tốt TP HCM cũng cần chú ý quy trình đo kính tại nơi này. Đây là điều hết sức quan trọng nhưng lại thường bị mọi người bỏ qua.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nơi đo khám mắt có quy trình không đạt chuẩn. Những nơi này thường có máy đo độ lỗi thời với độ sai số lớn. Bên cạnh đó, một số nơi còn bài trí bảng chữ không phù hợp, không có khoảng cách hợp lý với mắt. Từ đó, kết quả đo thị lực của người cận bị sai lệch và họ phải mang kính sai độ. Ngoài ra, còn có nơi khá cẩu thả trong quá trình lắp kính. Kính làm ra có tâm kính không trùng vị trí mắt. Điều này khiến người đeo kính không có tầm nhìn tốt nhất.

Đáp án cho câu hỏi nên đo mắt cận ở đâu TP HCM để có quy trình đạt chuẩn. Thứ nhất, máy móc nơi đây phải có độ chính xác cao và vị trí bảng đo thị lực được thiết kế phù hợp. Thứ hai, quy trình cần bắt đầu đo thị lực tự động bằng máy. Thứ ba, kiểm tra lại thị lực và đeo kính cận mẫu. Thứ tư, các chuyên gia sẽ giải thích tình trạng hiện tại của mắt cho người cận. Cuối cùng là xác định tâm kính và tiến hành lắp đặt kính.

Người cận khi chọn địa điểm đo mắt cũng cần chú ý quy trình đo kính

Người cận khi chọn địa điểm đo mắt cũng cần chú ý quy trình đo kính

Yêu cầu về sản phẩm nơi đo mắt cận

Điều quan trọng cuối cùng cho đáp án nên đo mắt cận ở đâu chất lượng TP HCM, đó chính là sản phẩm. Kính nơi đây phải hoàn hảo cả về tròng lẫn gọng kính, giúp người cận có chiếc kính ưng ý.

Gọng kính phải bền chắc, dẻo dai. Chất liệu đa dạng, từ nhựa, kim loại cho đến gọng Titan siêu bền. Kiểu dáng cũng phải phong phú, phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt của bạn. Bởi chiếc kính không chỉ giúp bạn cải thiện tầm nhìn mà còn là phụ kiện thời trang thời thượng.

Tròng kính ở nơi đo mắt cận lý tưởng còn phải đáp ứng đủ nhiều yêu cầu. Chúng phải đảm bảo khả năng bảo vệ mắt trước mọi tác nhân có hại. Chẳng hạn như tia UV, ánh sáng xanh, chống chói, chống trầy… Đặc biệt, tròng kính phải mỏng, nhẹ, tránh tạo áp lực cho mũi và tạo cảm giác thoải mái cho người đeo.

Sản phẩm hoàn hảo cả về tròng lẫn gọng kính, giúp người cận có chiếc kính ưng ý

Sản phẩm hoàn hảo cả về tròng lẫn gọng kính, giúp người cận có chiếc kính ưng ý

Khi có băn khoăn nên đo mắt cận ở đâu TP HCM, mọi người chỉ cần tuân theo 3 nguyên tắc trên. Nhưng nếu không muốn tốn nhiều thời gian, bạn hãy đến với Mắt Kính Titan. Địa chỉ đo độ chuẩn được nhiều người tiêu dùng tin cậy này chắc chắn sẽ giúp bạn có kết quả chính xác nhất!

Thúy Duy

Bài viết liên quan