Tin tức & sự kiện

Dự đoán những mẫu mắt kính cận đẹp sẽ “lên ngôi” trong năm 2019

Mẫu mắt kính cận đẹp là đề tài bất tận của tín đồ mê thời trang nhưng không may cận thị. Các bạn rất chăm chút cho chi tiết này. Thậm chí còn thường xuyên thay đổi chúng theo xu hướng. Việc đón đầu những mẫu mắt kính cận đẹp là điều các bạn trẻ không thể nào bỏ qua!

Những mẫu mắt kính cận đẹp nào sẽ “lên ngôi” trong năm 2019

Gọng kính to bản bằng kim loại

Mẫu mắt kính cận đẹp và siêu chất này còn được biết với tên gọi “kính của bố”. Đây là kiểu kính được rất nhiều hotgirl Châu Á tích cực lăng xê. Đặc điểm nổi bật nhất của chúng là kích thước siêu “khủng”, có thể chiếm gọn cả nửa khuôn mặt. Tuy nhiên, điều kỳ diệu là chúng có thể giúp người mang cực kỳ sành điệu. Đồng thời nó phối được với nhiều phong cách thời trang khác nhau, không “ngán” bất cứ thể loại nào.

Kính gọng nhựa, trong suốt

Đây là mẫu mắt kính cận đẹp, đơn giản và vô cùng cá tính, đặc biệt không hề kén mặt. Chúng có thể phù hợp với cả nam, nữ hay bất cứ thể loại quần áo nào. Ngoài ra, mẫu mắt kính cận đẹp này còn được yêu thích vì rất bền và mỏng nhẹ.

Gọng kính Keyhole

Gọng kính Keyhole là mẫu mắt kính cận đẹp có viền kính phía trên dày và đậm hơn hên dưới. Tuy là dáng kính mang nét hiện đại và tinh nghịch về cho khuôn mặt. Nhưng đây là lại là đại diện tiêu biểu cho các bạn trẻ yêu thích những giá trị xưa cũ. Bởi lẽ, kính Keyhole chính là chiếc kính mang phong cách retro được đánh giá là nổi bật và được yêu thích nhất năm vừa qua.

Gọng kính mắt mèo thời trang

Ngày trước dáng kính này được đánh giá là rất kén người người mang. Thế nhưng hiện nay chúng lại được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến. Bởi lẽ, hình dáng đã được các nhà sản xuất thay đổi ít nhiều. Mẫu mắt kính cận đẹp ngày nay đã tròn, ít xếch hơn. Đồng thời sản phẩm làm giảm bớt phần gai góc, giúp người mang trông đáng yêu nhưng không kém phần cá tính.

Dự đoán những mẫu mắt kính cận đẹp sẽ “lên ngôi” trong năm 2019

Dự đoán mẫu mắt kính cận gọng tím “mộng mơ” sẽ lên ngôi trong năm 2019

Những mẫu mắt kính cận đẹp “cổ điển” vẫn còn được ưa chuộng

Kính gọng kim loại, dáng to tròn

Mẫu mắt kính cận đẹp này là một biến tấu của kính nobita từng làm mưa, làm gió một thời. Việc cải tiến, không còn tròn vành như cũ khiến người mang đỡ “ngố” hơn. Đồng thời sự thanh mảnh của gọng kim loại cũng là lựa chọn hoàn hảo cho gương mặt thanh tú. Vì chúng không che khuất hoàn toàn các đường nét thanh thoát trên gương mặt.

Kính gọng chữ nhật cổ điển

Kính gọng chữ nhật dù đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ tụt khỏi xu hướng. Dáng kính cổ điển khiến người mang trở nên sắc sảo và trí tuệ hơn. Vì thế, mẫu mắt kính cận đẹp và “nghiêm túc” này luôn là lựa chọn lý tưởng nhất cho môi trường công sở hay học đường.

Dự đoán những mẫu mắt kính cận đẹp sẽ “lên ngôi” trong năm 2019

Bạn nữ tự tin thể hiện cá tính với mẫu mắt kính cận mới năm 2019

Trên đây là những mẫu mắt kính cận đẹp, phổ biến và ít kén người dùng nhất. Các dáng kính này không chỉ khiến các bạn trẻ “bấn loạn” trong thời điểm hiện tại. Sản phẩm còn hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trong thời gian dài sắp tới. Vì vậy, các bạn trẻ hãy nhanh tay sở hữu chúng nhé!

Bài viết liên quan