Tin tức & sự kiện

Bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua những gọng kính cận nữ đẹp này

Bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua những gọng kính cận nữ đẹp này. Các tín đồ thời trang, đặc biệt yêu thích mắt kính đừng nên bỏ qua bài viết này. Các mẫu gọng kính cận đẹp nhất sẽ giúp cô nàng cận thị thêm tự tin hơn rất nhiều đấy.

Những tiêu chí khi chọn gọng kính

Làm thế nào để chọn được một cặp gọng kính đẹp, phù hợp với gương mặt? Thông thường, chúng ta sẽ cần sự tư vấn của các nhân viên bán hàng để chọn kính. Tuy nhiên cũng có những người muốn tự chọn kính nhưng không sao chọn được. Cặp kính mình ưng ý thì không phù hợp với gương mặt. Cặp kính được tư vấn thì lại không ưng.

Hãy ghi nhớ những tiêu chí cần chú ý khi chọn gọng kính dưới đây.

– Độ tương phản: Khuôn mặt của bạn có phù hợp với góc cạnh của gọng kính hay không. Bởi gọng kính không chỉ có đường cong mềm mại mà còn có kiểu dáng khỏe khoắn, cứng cáp… Thiết kế của gọng kính phù hợp với các kiểu mặt tròn, mặt vuông khác nhau.

– Tỉ lệ với khuôn mặt. Tỉ lệ là yếu tố quyết định xem chiếc kính có phù hợp với gương mặt không. Người có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to. Ngược lại, người có gương mặt to đeo kính nhỏ cũng sẽ không đẹp.

– Màu sắc của gọng kính. Gọng kính có rất nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, tùy theo màu da và tóc mà chọn màu gọng cho phù hợp.

Đừng hối hận nếu bỏ qua những gọng kính cận nữ đẹp này

Người có khuôn mặt nhỏ thì không nên đeo kính quá to và ngược lại

Bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua những gọng kính cận nữ đẹp này

Các mẫu gọng kính đẹp luôn dễ làm phái nữ xuyến xao. Thậm chí còn có những người có cả bộ sưu tập kính. Chọn gọng kính đẹp sẽ giúp cho nàng thêm tự tin. Xu hướng gọng kính cận năm nay cũng có nhiều thay đổi với các loại gọng đẹp.

– Kính cận gọng tròn mỏng. Chắc chắn sẽ có sức hút mãnh liệt với các bạn nam năng động. Kiểu kính này mang lại sự dễ thương, ngọt ngào cho các bạn nữ.

Đừng hối hận nếu bỏ qua những gọng kính cận nữ đẹp này

Chọn gọng kính đẹp sẽ giúp cho nàng thêm tự tin

– Kính gọng vuông: Các cô nàng cô sở rất mê mệt kiểu gọng này. Kiểu gọng kính vuông phù hợp với nhiều kiểu gương mặt, mang đến sự chín chắn, trưởng thành.

– Kính đen gọng vuông. Chắc chắn các bạn nữ yêu sự trẻ trung hiện đại sẽ không thể cưỡng lại mẫu kính này. Sự tinh tế, sang chảnh thu hút các quý cô không thể rời mắt.

Đừng hối hận nếu bỏ qua những gọng kính cận nữ đẹp này

Kính gọng tròn Hàn Quốc mang lại sự dễ thương, ngọt ngào cho các bạn nữ

– Kính cận gọng trong suốt chưa bao giờ hết hot vài năm nay. Mẫu kính bắt nguồn từ Hàn Quốc với các xu hướng thời trang. Các cô nàng trẻ trung, tinh nghịch sẽ thích mê mẫu kính này. Phong cách dễ chịu, trong trẻo, siêu chất lượng và siêu dễ thương.

Bài viết liên quan