Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Giới thiệu siêu phẩm kính cận mỏng Thái Lan chiết xuất 1.74

Giới thiệu siêu phẩm kính cận mỏng Thái Lan chiết xuất 1.74. Cặp kính cận siêu mỏng dành riêng cho người cận thị độ cao! Người bị cận trên 10 độ vẫn có thể làm kính cận mỏng như bình thường. Đây là một siêu phẩm kính cận không nên bỏ lỡ.

Kính cận mỏng Thái Lan chiết xuất 1.74

Sản phẩm kính cận mỏng đã được ưa chuộng từ nhiều năm nay. Kính cận mỏng mang nhiều ưu điểm đến cho người bị cận thị độ cao.

Có nhiều thương hiệu kính cận mỏng trên thị trường. Một trong số đó nổi bật là dòng kính cận mỏng Thái Lan Excelite. Kính cận mỏng Thái mang đến sự thoải mái về chất lượng và giá thành. Do đó, sản phẩm này rất được ưa chuộng ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Đây là dòng kính cận phổ thông và phù hợp với đại đa số khách hàng Việt.

Dòng kính cận mỏng Thái Lan mang nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với thị trường Việt. Đặc biệt là giá thành bình dân, phù hợp với thu nhập của người dân. Các tính năng khác của kính cũng được tối ưu, bảo vệ mắt tốt nhất.

Với các độ chiết xuất cao của tròng kính, kính cận mỏng Thái Lan phù hợp với nhiều độ cận. Tròng kính còn có lớp phủ HMCS chống trầy và bảo vệ tròng kính tốt nhất.

Các độ chiết xuất của kính sẽ phù hợp với các độ cận của mắt. Người muốn làm kính cận mỏng có thể lựa chọn tròng kính chiết xuất cao. Với tròng kính Thái Lan, chiết xuất 1.67 mỏng hơn 23% so với tròng kính chiết xuất 1.56. Người bị cận độ cao có thể sử dụng kính chiết xuất cao với những ưu điểm tuyệt vời.

kinh-can-mong-Thai-Lan-chiet-xuat-174-0112

Kính cận mỏng mang nhiều ưu điểm đến cho người bị cận thị độ cao

Giới thiệu siêu phẩm kính cận mỏng Thái Lan 1.74

Với đa dạng các độ chiết suất, tròng kính có thể được làm mỏng dù độ cận cao. Do đó, người bị cận thị nên chọn độ chiết suất kính phù hợp với độ cận của mình. Độ chiết suất của kính càng cao thì kính càng mỏng.

Hiện nay, độ chiết suất cao nhất của các loại vật liệu trên thị trường hiện nay là 1.74. Tròng kính Excelite cũng được làm mỏng với độ chiết xuất cao nhất 1.74. Thích hợp làm kính cận siêu mỏng cho những người bị cận trên 10 độ.

Tròng kính chiết xuất 1.74 là loại tròng mặt cầu siêu cứng, siêu mỏng và nhẹ làm bằng plastic. Tròng kính không chỉ mang đến thị lực tốt hơn với độ truyền quang hoàn hảo. Tầm nhìn của người đeo kính cũng được cải thiện, tầm nhìn rộng hơn, xa hơn. Nhờ đó, người đeo kính sẽ có thị lực tốt nhất.

Sử dụng an tâm hơn nhờ lớp phủ bảo vệ, chống trầy, chống tia tử ngoại và bức xạ điện từ. Độ bền cao và chống bám bụi, chống bám nước tốt, có thể vệ sinh tròng kính dễ dàng hơn.

kinh-can-mong-Thai-Lan-chiet-xuat-174-0112

Độ chiết suất cao nhất của các loại vật liệu trên thị trường hiện nay là 1.74

Tròng kính cận mỏng Thái Lan chiết xuất 1.74 có giá thành khoảng 3.000.000 VND. Với giá thành như vậy, tròng kính siêu mỏng 1.74 Thái Lan vẫn là siêu phẩm kính cận năm nay.

Anh Như

Bài viết liên quan