Tin tức & sự kiện

Gọng cận nhựa trong suốt chưa bao giờ hết hot

Gọng cận nhựa trong hiện đang phổ biến trong giới trẻ học sinh. Như các bạn đã thấy gọng kính là thành phần khẳng định kiểu dáng, phong cách của một chiếc kính thời thượng. Các nhà sản xuất cũng thiết kế gọng kính cá tính để thu hút khách hàng. Thời gian gần đây, gọng kính trong suốt đang chiếm được ưu thế, trở thành thiết kế được ưa chuộng nhất.

Ai nên chọn gọng cận nhựa trong suốt?

Một trong những chiếc kính làm thu hút người nhìn là trọng kính và tròng kính. Để nổi bật đầu tiên là gọng kính có tô màu phù hợp làm giảm số độ cận mà ai nhìn cũng nói cao. Cách khắc phục cận thị cho những bạn độ cận loạn cao là làm sao kính phải phù hợp cho khuôn mặt. Gọng kính làm tăng độ sang trọng cũng như độ phủ hot trong lúc đeo. Bên cạnh đó gọng kính phù hợp để làm mỏng kính sao cho đẹp, nhẹ.

Gọng kính cận trong suốt luôn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời.

Gọng kính cận nhựa trong suốt mang đến người đeo phong cách trẻ trung, năng động

Gọng kính cận nhựa trong suốt mang đến người đeo phong cách trẻ trung, năng động

Chất liệu của gọng cận nhựa trong

Chất liệu làm nên gọng kính cận cực kì đa dạng. Mỗi chất liệu lại có một phong cách và đặc điểm độ bền riêng biệt. Tùy vào lứa tuổi mà ta chọn những gọng kính thích hợp. Nói chung nhất có 2 loại gọng kính: gọng kính kim loại và gọng kính nhựa

– Gọng kính kim loại: Có khá nhiều những loại kim loại cũng như hợp kim được dùng để sản xuất gọng kính như: Monel, Titanium,… Đều có những tính năng nổi trội đó là có độ bền bỉ cao, siêu cứng, dễ dát mỏng, khó bị ăn mòn.

– Gọng kính nhựa: Những loại nhựa thông dụng chế tạo ra gọng kính phải kể đến nhựa ZYL, nhựa PROPIONATE. Với đặc tính chống dị ứng, siêu nhẹ.

Với sự sáng tạo của nhà sản xuất dựa trên những chất liệu tinh túy đã đưa ra không biết bao sản phẩm kính cận gọng trong suốt thu hút người dùng.

Gọng cận nhựa trong suốt được làm từ chất liệu cao cấp

Gọng cận nhựa trong suốt được làm từ chất liệu cao cấp

Gọng cận nhựa trong luôn thu hút như thế nào?

Với sự nhẹ nhàng mà không kém phần sang chảnh. Kính cận gọng trong suốt đang thật sự cuốn hút với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Khi đeo lên mình cặp kính siêu hot này luôn mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu. Cảm giác trong trẻo, chất lượng và siêu dễ thương. Các bạn trẻ có thể tự tin khẳng định phong cách riêng, một phong cách trẻ trung hiện đại mà lại vừa bảo vệ được đôi mắt – Cửa sổ tâm hồn của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Giá gọng cận nhựa trong là bao nhiêu?

Gọng kính cận có nhiều và nhựa trong cũng tùy theo sản phẩm mà có giá khác nhau. Để dùng kính sao cho an toàn và nhẹ. Tuổi thọ bền vài năm, người dùng lên chọn sản phẩm nhựa dẻo nhẹ có chứa poly hay tr90 đều được.

Giá sản phẩm hiện nay dao động còn phụ thuộc vào từng đơn vị sản xuất. Hiện tại Mắt kính Titan có dòng khoảng 2-3 năm với giá 300-400 nghìn đồng.

Sản phẩm có nhiều mầu kiểu dáng như: gọng kính cận nhựa trắng trong, gọng kính cận nhựa đen trong, gọng kính cận nhựa trong suốt. Đây là những dòng sản phẩm đang thu hút rất nhiều bạn gái. Bên cạnh thì bạn nam cũng rất thích nhưng ít hơn so với các phái nữ.

Gọng cận nhựa trong suốt không kén gương mặt, màu da nên rất được các bạn trẻ yêu thích

Gọng cận nhựa trong suốt không kén gương mặt, màu da nên rất được các bạn trẻ yêu thích

Vì sao các bạn chọn gọng cận nhựa trong?

Các bạn độ nhẹ chọn lựa  gọng kính cũng dễ, đơn giản hơn so với bạn độ cao. Nhưng để kính cận nhựa dễ đeo. Bạn nên chọn sản phẩm có sự dẻo mềm bảo vệ 2 bên tai không bị đau. Dùng kính thường xuyên sẽ dễ làm đau tai và đau mũi. Cảm giác khó khăn cho người cận vì thế cần tránh dùng kính gọng cứng sẽ tỳ vào tai và bên má.

Gọng kính dẻo, trong trường hợp có nằm đè lên thì kính vẫn còn an toàn. Đảm bảo thức dậy còn kính để mang làm việc. Mỗi chiếc kính là nét đẹp riêng vì thế kính nhựa trong là một chọn lựa hiện nay cùng các bạn trẻ là điều dễ hiểu.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan