Tin tức & sự kiện

Bí Quyết Lựa Chọn Mắt Kính Cho Người Mặt Tròn

Hiện nay kính cận không những có tác dụng cải thiện độ cận của đôi mắt mà nó còn trở thành một xu hướng thời trang giới trẻ. Người mặt tròn cũng có những kiểu kính riêng có thể khắc phục nhược điểm của gương mặt.

Thị trường kính có vô vàn những loại kính thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động. Việc chọn cho mình cặp kính phù hợp dần trở nên khó khăn. Hình dáng khuôn mặt là một trong những yếu tố cần quan tâm khi mua kính.

Bí Quyết Lựa Chọn Mắt Kính Cho Người Mặt Tròn

Bí Quyết Lựa Chọn Mắt Kính Cho Người Mặt Tròn

Như thế nào được gọi là khuôn mặt tròn?

Khuôn mặt tròn có đặc điểm như sau:

– Nếu như bạn có một khuôn mặt tròn thì chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần như có cùng một kích thước.

– Các đặc điểm nổi bật và phổ biến nhất của người có khuôn mặt tròn là không có xương gò má nhô cao. Hai má tròn đầy, chiếc cằm tròn và chiếc cổ ngắn.

Như vậy khuôn mặt này nhìn khách quan rất tròn trịa và mũm mĩm. Cần phải có phụ kiện đi kèm khiến cho gương mặt trở nên bắt mắt hơn.

Bí Quyết Lựa Chọn Mắt Kính Cho Người Mặt Tròn

Bí Quyết Lựa Chọn Mắt Kính Cho Người Mặt Tròn

Cách chọn kính cho khuôn mặt tròn

– Người có khuôn mặt tròn nên chọn kính mắt dạng hình vuông hoặc chữ nhật. Những cặp kính góc cạnh sẽ giảm bớt nhược điểm của gương mặt. Khi đeo những chiếc kính này sẽ tạo hiệu ứng cho khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa giúp bạn tự tin khi ra ngoài.

– Màu sắc gọng kính bạn nên chọn tông màu trầm mà đơn giản như màu nâu, màu nâu đen,… Những màu này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông hoàn hảo hơn.

– Đối với những kiểu kính mà khuôn mặt tròn phải tránh xa đó là những cặp kính hình tròn. Nó sẽ tương phản lên gương mặt bạn càng lộ rõ nhược điểm.

Những yếu tố trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng hơn với việc chọn lựa của mình. Để được tư vấn cụ thể hãy đến với Mắt Kính Titan, chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên tinh tế giúp bạn có một sự lựa chọn thông minh và ưng ý nhất.

Bài viết liên quan