Tin tức & sự kiện

Kính Cận Gọng To Lên Ngôi – Xu Hướng Kính Cận Mới

Nếu nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi chúng ta thì ắt rằng những cặp kính chính là những chàng vệ sỹ bảo vệ tốt nhất. Cập nhật xu hướng kính cận gọng to đang lên ngôi trong thời gian này để tô điểm cho đôi mắt bạn.

Xu Hướng Mới , Kính Cận Gọng To Lên Ngôi

Xu Hướng Mới , Kính Cận Gọng To Lên Ngôi

Kính mắt có rất nhiều loại, phù hợp với hầu hết yêu cầu của mọi người. Với những người bị cận thị có thể nhìn rõ những vật ở xa. Người viễn thị có thể nhìn những vật ở gần…. Đối với người đi đường có thể tránh nắng trói và khói bụi. Hay đơn giản là đeo kính để thể hiện cái đẹp. Muốn tìm mua một chiếc kính quá dễ dàng trên thị trường hiện nay. Nhưng nó có đảm bảo chất lượng và kiểu dáng như bạn mong muốn.

Hãy đến với cửa hàng Mắt kính Titan địa chỉ  503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM. Mắt kính Titan sẽ mang đến cho các bạn những chiếc kính cận đa sắc màu. Những chiếc kính được thiết kế theo kiểu dáng độc đáo cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Xu Hướng Mới , Kính Cận Gọng To Lên Ngôi

Xu Hướng Mới , Kính Cận Gọng To Lên Ngôi

Hiện nay kính gọng to khá thông dụng trên thị trường, được nhiều người chọn lựa sử dụng.

Kính có gọng dày hơn bình thường là kính gọng to. Gọng kính to thường có size lớn hơn 54 và có thể dễ nhận biết qua mắt thường.

Kính cận gọng to viền dày xung quanh

Kiểu kính này đem lại vẻ tinh nghịch dễ thương cho người  đeo, bạn trở lên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Xu Hướng Mới , Kính Cận Gọng To Lên Ngôi

Xu Hướng Mới , Kính Cận Gọng To Lên Ngôi

Kính gọng tròn

Đeo kính tròn không phải quá kén gương mặt. Nhưng mặt bạn phải nhỏ (tròn) và gọng kính to. Kết hợp cùng kiểu tóc sẽ giúp gương mặt trông đáng yêu, nhí nhảnh hơn.

Kính nửa gọng

Kính nửa gọng mang phong cách hoài cổ. Khiến người khác bị thu hút bởi phong cách cổ điển khi mang nó cùng với mái tóc xoã trên vai. Nếu bạn là cô gái cá tính thì hãy búi tóc lên và đeo nó, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Để được chiêm ngưỡng nhiều hơn những mẫu kính gọng to HOT nhất 2017 bạn có thể ghé thăm kinhcansg.com hoặc tới trực tiếp cửa hàng Mắt Kính Titan nhé

Bài viết liên quan