Không cận mà đeo kính có nên hay không trước đại dịch Corona bùng nổ?

Không cận mà đeo kính có nên hay không, nhất là trước tình hình đại dịch diễn biến phức tạp. Đây là điều mà đa số người dân đặc biệt quan tâm. Khách quan, đây không chỉ là thời điểm dịch bệnh Corona bùng phát nguy hiểm. Mà thời tiết hiện tại nắng nóng, việc đeo kính 0 độ bảo vệ mắt là giải pháp an toàn, phù hợp. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lợi ích của việc không cận mà đeo kính.

Không cận mà đeo kính không khi dùng máy vi tính thường xuyên?

Chúng ta đã và đang sống trong thời đại công nghệ thông tin 4.0. Vì nhiều lý do, đôi mắt chúng ta cần hoạt động khá nhiều trước màn hình thiết bị điện tử. Son song đó, khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe đôi mắt. Nhất là đối với những người có tính chất công việc thường xuyên di chuyển ngoài trời.

Trước tình hình trên, các chuyên gia khuyên bạn nên xác định rõ tính chất công việc hiện tại. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng thiết bị điện tử để học tập, vui chơi và làm việc. Và đôi mắt của bạn còn sáng rõ, tinh tường, không mắc tật khúc xạ mắt. Thì quả thật, bạn là người vô cùng may mắn.

Ngay tại thời điểm này, bạn cần sử dụng kính không cận chống ánh sáng xanh. Sản phẩm này có lớp phủ tròng kính có khả năng ngăn ánh sáng xanh tím xâm nhập, tổn thương mắt. Đồng thời giúp cho đôi mắt tránh mệt mỏi, giảm áp lực, nhức mắt…

Cặp tròng kính ánh sáng xanh Hoya 650.000 VND là sự lựa chọn hoàn hảo, phổ thông. Bạn có thể chọn dòng sản phẩm thông dụng này. Bên cạnh chức năng hạn chế tăng độ cận, sản phẩm còn chống bám hơi nước, không để dấu vân tay, chống bám bụi bẩn. Đặc biệt, sản phẩm còn có chức năng ngăn ngừa giọt bụi nước có chứa virus nCOV qua hắt hơi, ho của người bệnh.

khong-can-2703
Cặp tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya 650.000 VND là sự lựa chọn hoàn hảo, phổ thông

Không bị cận có nên đeo kính đổi màu chống Covid-19?

Kính đổi màu trở thành phụ kiện được nhắc đến nhiều nhất vào mùa hè. Bởi đây là thời điểm thời tiết khắc nghiệt. Đeo kính đổi màu sẽ giúp bảo vệ đôi mắt chống sự xâm hại của tia UV. 

Tuy nhiên, không cận có đeo kính đổi màu được không là thắc mắc của nhiều người dùng. Nếu bạn không bị cận thị, bạn hãy chọn kính 0 độ đổi màu. Sản phẩm này có vai trò khá thú vị trong thời điểm hiện tại. Khi mà cả nước đang chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trước khi chọn sản phẩm này, bạn hãy tìm hiểu về công dụng, giá trị mà sản phẩm mang lại.

Thứ nhất

Kính 0 cận đổi màu có chức năng đổi màu khi ra nắng. Ngược lại, trong điều kiện không có tia UV, tròng kính không đổi màu. Sản phẩm này hoàn toàn thay thế được kính mát bảo vệ mắt.

Thứ hai

Kính không cận đổi màu có chức năng ngăn cản giọt bụi nước xâm nhập giác mạc. Đây là con đường có khả năng dẫn đến việc nhiễm Covid 19. Ngoài ra, việc đeo kính còn giúp bạn hạn chế dùng tay sờ hay chạm vào mắt. Từ đó giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe, chung tay phòng ngừa dịch bệnh.

Thứ ba

Tròng kính đổi màu có một số thương hiệu uy tín, bạn có thể tham khảo. Tròng kính đổi màu Thái Lan 550.000 VND/ cặp. Tròng kính đổi màu Nhật Bản 900.000 VND/ cặp. Đặc biệt là tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh Pháp 3.280.000 VND/ cặp.

Thứ tư

Tốc độ đổi màu của tròng kính phụ thuộc vào chất lượng, thương hiệu tròng kính. Tốc độ đổi màu thông thường của tròng kính vào khoảng 30 giây đến 1 phút. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết tại thời điểm đeo kính đổi màu.

khong-can-2703
Kính đổi màu trở thành phụ kiện được nhắc đến nhiều nhất vào mùa hè

Không cận mà đeo kính bảo vệ mắt giữa đại dịch Covid-19 là điều hết sức cần thiết. Trên đây là 2 sự lựa chọn dành cho bạn nếu không cận chọn kính để tránh lây nhiễm virus qua giác mạc. Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc tia UV thì kính đổi màu sẽ hợp. Nếu bạn dùng máy vi tính liên tục hằng giờ đồng hồ thì kính chống ánh sáng xanh sẽ hợp.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện