Tin tức & sự kiện

Kính Blue Light là kính cận hay kính thời trang – bạn có biết

Kính Blue Light là loại kính xuất hiện khá mới mẻ tại thị trường kính Việt Nam. Nhiều người chưa rõ về công dụng của sản phẩm này nên đặt ra khá nhiều câu hỏi. Trong đó, một số người thắc mắc, không biết đây là kính cận hay kính thời trang. Đây là câu hỏi khá hay mà Mắt Kính Titan nhận được. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu đúng về sản phẩm này nhé!

Kính Blue Light có những công dụng gì?

Kính Blue Light hay còn được gọi là kính chống ánh sáng xanh. Nó cũng có tên gọi khác là kính Blue Control. Đây là loại kính tích hợp được những tính năng vô cùng hữu ích cho đôi mắt. Cụ thể như sau:

  • Bên ngoài tròng kính được phủ lớp SFT, ngăn ánh sáng xanh làm hại mắt. Nó đảm bảo đôi mắt bạn không bị nhức mỏi, khó chịu khi tiếp xúc với thiết bị điện tử.
  • Tròng kính có tác dụng phản quang cực kỳ hiệu quả. Khi sử dụng kính Blue Light, tia UV, tia cực tím không làm lóa, chói mắt. Có thể hình dung, kính đặc biệt này như “vệ sĩ” bảo vệ sự an toàn tối đa cho mắt.
  • Kính chống bám nước cực kỳ tốt. Điều này sẽ giúp bạn không còn khổ sở khi những cơn mưa rào mùa thu ập đến. Đồng thời, khi dùng thức ăn, đồ uống nóng, tròng kính hoàn toàn không bị mờ đục do hơi nước.
  • Vì bề mặt tròng kính khá trơn, do đó nó khó bám bẩn. Do đó, nếu bạn nhận thấy sản phẩm này khá dễ dàng khi vệ sinh cũng là điều dễ hiểu.
  • Tròng kính đặc biệt này còn có khả năng chống trầy vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ không còn lo kính sẽ bị xước gây mờ, nhòe như những tròng kính thông thường.
  • Kính Blue Light là kính cận hay kính thời trang - bạn đã biết

    Kính Blue Light là kính cận hay kính thời trang – bạn đã biết

Kính Blue Control là kính cận trong trường hợp nào?

Không phải ngẫu nhiên mà bác sĩ nhãn khoa nhận định, kính Blue Control phù hợp với mọi đối tượng. Đây chính là sản phẩm tích hợp giữa bảo vệ mắt với hỗ trợ các tật khúc xạ mắt.

Vậy những người không bị cận có sử dụng được sản phẩm này không? Xin thưa với bạn là hoàn toàn có thể. Khi đến với Mắt Kính TiTan, bạn sẽ được thăm khám độ mắt. Và tròng kính Blue Control sẽ phụ thuộc vào số độ cụ thể của mắt.

Vậy kính Blue Control là kính cận trong trường hợp chủ nhân nó bị tật cận thị. Lúc này kính không đơn thuần là kính cận thông thường. Kính cận này được phủ lớp chống ánh sáng xanh bên ngoài. Người ta gọi đó là kính Blue Control dành cho người cận thị.

Kính Blue Light là kính cận hay kính thời trang - bạn đã biết

Kính Blue Light là kính cận hay kính thời trang – bạn đã biết

Kính Blue Control được xem là kính thời trang khi nào?

Nếu bạn không bị cận, bạn vẫn có thể sử dụng loại kính này. Lúc bấy giờ, tròng kính của bạn sẽ có số độ là 0 độ.

Đặc biệt, bạn sẽ có thể chọn bất cứ kiểu gọng kính theo sở thích của mình. Lúc này, kính Blue Light sẽ nghiễm nhiên trở thành kính thời trang. Đây chính là phụ kiện không thể thiếu đối với những bạn nữ yêu thích thời trang.

Tại Mắt Kính TiTan, bạn có thể tự do lựa chọn gọng kính dạng vuông, tròn, bầu. Những gọng kính phù hợp với gương mặt sẽ giúp người đeo tự tin hơn.

Kính Blue Light là kính cận hay kính thời trang - bạn đã biết

Kính Blue Light là kính cận hay kính thời trang – bạn đã biết

Kính Blue Light vừa được xem là kính cận, vừa được sử dụng như một chiếc kính thời trang. Bạn có thể truy cập ngay vào website kinhcansg.com để tham khảo những mẫu gọng kính mới nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp nhanh chóng, bạn hãy gọi đến hotline 0902 815 245. Mắt Kính TiTan luôn bên bạn những khi bạn cần.

Bài viết liên quan