Tin tức & sự kiện

Kính mắt chống ánh sáng xanh – dành cho người hay dùng smartphone

Kính mắt chống ánh sáng xanh – sản phẩm sản xuất từ xứ Phù Tang được nhiều người đánh giá cao. Trước thời đại công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay, người người nhà nhà đều tiếp xúc với smartphone. Và chính loại thiết bị điện tử này là một trong những tác nhân ảnh hưởng đến mắt. Ngay từ bây giờ, bạn nên trang bị cho chính bạn và người thân kính mắt chống ánh sáng xanh. Mắt Kính TiTan mời bạn đến với bài viết sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

04 nguy cơ người thường dùng smartphone có thể đối mặt

Đối với nhiều người, smartphone là vật bất ly thân, không thể thiếu. Bên cạnh đó, smartphone còn là công cụ làm việc đối với một số người. Do đó, dù muốn dù không, smartphone luôn luôn hiện hữu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Chính thiết bị điện tử hữu ích này lại khiến người dùng đối mặt với 04 nguy cơ sau đây.

Thứ nhất, mắt của bạn đối mặt với nguy cơ thoái hoá điểm vàng, cận thị, đục thuỷ tinh thể. Đặc biệt, người thường dùng smartphone đứng trước nguy cơ trí nhớ giảm, trầm cảm, béo phì. Nghiêm trọng hơn, người thường xuyên dùng smartphone có thể đứng trước nguy cơ mất thị lực vĩnh viễn.

Thứ hai, những người thường xuyên tiếp xúc với smartphone hay than phiền về đôi mắt của mình. Bởi họ thường chịu đựng những cơn đau đầu, mỏi mắt. Đặc biệt là tình trạng mắt nhìn mờ, căng, khô mắt quấy rối.

Thứ ba, khi đêm về, người thường xuyên sử dụng smartphone phải đối mặt với chứng rối loạn giấc ngủ. Điều này kéo theo tình trạng mệt mỏi, uể oải vào ngày hôm sau. Chất lượng công việc của bạn cũng vì thế mà giảm sút.

Thiết nghĩ đã đến lúc, chúng ta cần tìm ra sản phẩm bảo vệ mắt một cách hiệu quả. Kính mắt chống ánh sáng xanh là sản phẩm mà bạn có thể gửi gắm cửa sổ tâm hồn mình.

Kính mắt chống ánh sáng xanh - dành cho người hay dùng smartphone

Kính mắt chống ánh sáng xanh – dành cho người hay dùng smartphone

Kính mắt chống ánh sáng xanh – vị cứu tinh đôi mắt ngọc

Tại đất nước hoa cúc, các nhà sản xuất đã cho ra đời kính mắt chống ánh sáng xanh. Đây là loại kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh gây hại.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng smartphone, bạn nên sở hữu ngay sản phẩm này. Chỉ với 600.000 nghìn đồng, bạn đã có một bộ kính bảo vệ mắt.

Cụ thể, các tia sáng xanh khi tiếp xúc với tròng kính đều được trung hoà. Lớp phủ vàng bên ngoài tròng kính ngăn không cho tia sáng xanh len lỏi vào mắt.

Một số người nhận thấy đôi mắt mình trở nên dễ chịu hơn khi sử dụng kính mắt chống ánh sáng xanh. Trong suy nghĩ của họ, đây là sản phẩm đa năng, có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Bởi nó không chỉ chống tia sáng xanh mà còn chống tia UV gây hại khi đi dưới trời nắng. Nhờ kính mắt chống ánh sáng xanh, bụi bẩn, khói bẩn cũng không còn cơ hội gây hại đôi mắt ngọc.

Kính mắt chống ánh sáng xanh - dành cho người hay dùng smartphone

Kính mắt chống ánh sáng xanh – dành cho người hay dùng smartphone

Kính mắt chống ánh sáng xanh là sản phẩm đa năng mà bạn sẽ hối tiếc khi bỏ lỡ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng smartphone thì đây là sản phẩm thiết thực nhất đối với đôi mắt bạn. Ngay từ giờ phút này, bạn hãy truy cập vào website kinhcansg.com để chọn mẫu tròng gọng mới nhất. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi miễn phí đến hotline 0902 815 245. Đội ngũ nhân viên Mắt Kính TiTan cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan