Kiến thức sức khỏe

Review 2 hãng kính ánh sáng xanh cao cấp bán chạy nhất

Kính ánh sáng xanh là gì mà luôn lọt top bán chạy nhất tại các cửa hàng kính? Nó khác biệt thế nào với kính thường mà giá cả lại đắt hơn? Tin tôi đi, một khi đã tìm hiểu công dụng của kính, chắc chắn bạn sẽ thấy tiếc vì không biết đến sản phẩm này sớm hơn.

Đặc biệt, với những ai hay dùng các thiết bị điện tử như: máy tính, điện thoại… Đều được khuyên nên lựa chọn kính chống ánh sáng xanh. Ngoài tác dụng giúp cải thiện tầm nhìn, tròng kính này còn giúp: giảm nhức mỏi mắt, giảm nguy cơ bị hội chứng thị giác màn hình, hạn chế mắt tăng độ…

Dưới đây là những mẫu kính chống tia UV và ánh sáng xanh bán chạy nhất. Tham khảo ngay nhé!

kinh-anh-sang-xanh

Kính ánh sáng xanh luôn lọt top bán chạy nhất tại các cửa hàng kính

Tròng kính Essilor Prevencia

Kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt? Nếu bạn mang câu hỏi này đến gặp các chuyên gia nhãn khoa, cam đoan gợi ý của họ không thể thiếu kính Essilor Pháp. Đây là thương hiệu kính được quảng cáo bài bản, chất lượng tốt, đa tính năng… Nhiều khách hàng cho biết khi đã chuyển sang dùng kính Essilor, họ chẳng muốn đổi sang dòng kính khác. Chỉ riêng điều đó thôi cũng đủ để thấy kính ánh sáng xanh Essilor tuyệt vời thế nào rồi.

Về ưu điểm, kính Essilor Prevencia lọc ánh sáng xanh thông minh. Nó chỉ loại bỏ những loại ánh sáng xanh có hại, cho phép ánh sáng xanh có lợi đi qua. Nhờ đó giữ tầm nhìn luôn sáng rõ, tốt cho sức khỏe đôi mắt.

Về nhược điểm, giá kính Essilor đắt hơn nhiều dòng kính khác. Cùng một chiết suất kính, mức chênh lệch này có thể lên đến tiền triệu.

Essilor Crizal Prevencia 1.56 1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.59 2.598.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.67 3.468.000 VND/cặp
trong-kinh-essilor-prevencia

Tròng kính Essilor Prevencia mang đến tầm nhìn luôn sáng rõ, tốt cho sức khỏe đôi mắt

Kính lọc ánh sáng xanh Zeiss BlueProtect

Mua kính chống ánh sáng xanh cao cấp ngoài Essilor thì kính Zeiss được khách Việt “điểm mặt gọi tên”. Thương hiệu Zeiss Đức được xem là tượng đài nổi tiếng toàn thế giới trong lĩnh vực y khoa, thấu kính. Thậm chí nếu đặt lên bàn cân so sánh, giá kính Zeiss còn có phần cao hơn Essilor Pháp.

kinh-loc-anh-sang-xanh- zeiss-blueprotect

Thương hiệu Zeiss Đức nổi tiếng toàn thế giới trong lĩnh vực y khoa, thấu kính

Về ưu điểm, tương tự Essilor – kính cận chống ánh sáng xanh Zeiss cũng ứng dụng cơ chế lọc thông minh. Nhờ loại bỏ hoàn toàn ánh sáng xanh gây hại và giữ ánh sáng có lợi… Tròng kính Zeiss giữ lại tối đa màu sắc thực của cảnh quan, duy trì tầm nhìn tối ưu.

Thêm nữa, kính Zeiss có: độ bền cao, ít bám vân tay/hơi nước, giảm nguy cơ bị trầy xước… Tròng kính này cũng chống 100% tia UV giúp bảo vệ mắt toàn diện dù ngoài trời hay trước các thiết bị điện tử.

Về nhược điểm, giá mắt kính chống ánh sáng xanh Zeiss đắt đỏ nên kén người dùng. Kính Zeiss sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự hoàn hảo.

Zeiss DuraVision Blue Protect UV 1.56 1.298.000 VND/cặp
Zeiss DuraVision Blue Protect UV 1.60 2.398.000 VND/cặp
Zeiss DuraVision Blue Protect UV 1.67 3.698.000 VND/cặp
kinh-can-chong-anh-sang-xanh

Kính Zeiss có: độ bền cao, ít bám vân tay/hơi nước, giảm nguy cơ bị trầy xước…

Tham khảo kính cận tphcm nên đến cửa hàng nào?

Xem qua nội dung trên, có lẽ bạn đã đưa ra lựa chọn nên mua kính của hãng nào rồi. Dễ thấy, tròng kính nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Một sản phẩm được đánh giá là tốt nhất khi nó đáp ứng đúng nhu cầu dùng và phù hợp với túi tiền của bạn.

Quan trọng hơn, sau khi đã “nhắm” được mẫu tròng muốn mua, việc tiếp theo là tìm nơi bán kính cận uy tín. Chỉ khi mua đúng kính chính hãng thì mới không gây hại mắt và không phí tiền vô ích. Riêng về điểm này thì các bạn không cần quá lo lắng!

kính cận tphcm

Tại TPHCM, hãy ghé đến Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, sửa chữa kính gãy hỏng…

Tại TPHCM, khi có nhu cầu mua kính cứ ghé đến Mắt kính Titan. Hệ thống Showroom kính Titan có mặt tại nhiều quận huyện TPHCM, sản phẩm đa dạng, bán đúng giá theo niêm yết từ nhà sản xuất. Từ chất lượng, giá cả cho đến bảo hành… Chọn mua kính tại Titan thì cứ yên tâm mà sử dụng nhé!

Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan