Kiến thức sức khỏe

Essilor Pháp kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu?

Kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, việc đầu tiên cần làm làm xác định dòng kính mà bạn muốn mua. Nếu đơn giản chỉ là muốn mua kính rẻ, vậy thì chỉ cần vài trăm là được. Ngược lại, nếu bạn muốn chọn kính tốt đa năng thì phải chấp nhận mức giá tiền triệu.

Hiện nay, trên thị trường Việt phân phối nhiều dòng kính chống ánh sáng xanh. Trong đó, được đánh giá cao nhất phải kể đến kính Essilor. Bài viết dưới đây, BUTITAN sẽ giúp bạn tham khảo giá của sản phẩm này. Xem ngay nhé!

kinh-chong-anh-sang-xanh-gia-bao-nhieu

Essilor vốn được biết đến là thương hiệu số 1 thế giới về các dòng tròng kính chống ánh sáng xanh.

Không phải kính chống ánh sáng xanh giá rẻ – Vì sao Essilor vẫn đắt hàng?

Đã mua hàng thì nhất định phải nhìn giá – Đây vốn là chuyện hiển nhiên phải thế! Và tất nhiên, nhìn giá thì phải so sánh để chọn sản phẩm rẻ hơn. Thế nhưng, nguyên tắc này có vẻ “chưa đúng” với các mẫu kính Essilor thì phải. So với các dòng kính chống ánh sáng xanh khác, kính Essilor có giá “nhỉnh hơn” đôi chút. Nếu giá cả không phải là lợi thế, vậy điều gì giúp Essilor cạnh tranh với các hãng kính khác?

Thứ nhất, Essilor vốn được biết đến là thương hiệu số 1 thế giới về các dòng tròng kính chống ánh sáng xanh. Để tạo nên vị thế như hiện tại, uy tín và chất lượng kính Essilor là điều không cần phải bàn cãi. Thế nên chẳng có gì lạ khi kính Essilor trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người.

Thứ hai, Essilor ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất tạo ra nhiều dòng kính khác nhau. Từ tròng kính bề mặt có lớp váng phản xạ cho đến tròng kính có phôi hấp thụ… Essilor kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu còn tùy vào dòng kính mà bạn chọn.

Thứ ba, ngoài tròng kính chống tia UV và ánh sáng xanh thì mắt kính Essilor còn tích hợp nhiều tính năng khác. Như là: kính đổi màu, chống lóa, chống mỏi… Hay là kính đa tròng được khuyên dùng với người bị lão thị chẳng hạn. Mỗi một sản phẩm của Essilor đều được nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt.

Đặc biệt, Essilor liên tục đầu tư và đổi mới về công nghệ, có chính sách bảo hành 12 tháng. Có thể nói, thương hiệu kính Essilor đã mang đến những mẫu kính tốt nhất và an toàn với người dùng. Nhiều lý do thuyết phục như vậy, giờ thì bạn đã hiểu vì sao kính Essilor đắt hàng rồi chứ?

essilor-crizal-prevencia

Essilor Crizal Prevencia độ truyền quang cao lmang lại hình ảnh chân thực tự nhiên

Essilor Pháp kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu?

Hiện tại, bảng giá kính chống ánh sáng xanh chính hãng Essilor dựa vào công nghệ ứng dụng được chia thành 2 loại. Đó là: chống ánh sáng xanh bằng váng phản xạ Crizal Prevencia và chống ánh sáng xanh bằng phôi hấp thụ Essilor Blue UV Capture™. Cả hai đều hoạt động trên nguyên tắc lọc ánh sáng xanh tím độc hại và cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua.

Để mua kính chống ánh sáng xanh Essilor chính hãng, đúng giá… Thì các bạn hãy đến các cửa hàng và các đại lý phân phối chính thức tròng kính Essilor Pháp. Trường hợp bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại TPHCM… Hãy ghé đến BUTITAN để tham khảo giá và được tư vấn thêm thông tin về kính Essilor.

Giá tròng kính cận chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia

Tròng kính có độ truyền quang cao lên đến 99% đảm bảo mang lại hình ảnh chân thực tự nhiên. Khi ánh sáng xanh có hại chiếu tới, bề mặt kính phản chiếu ánh tím chứng tỏ chức năng kính hoạt động tốt. Đây cũng được xem là cách nhận biết kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia.

Essilor Crizal Prevencia 1.56 AS 1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.60 AS 2.278.000 VND/cặp
essilor-crizal-rock

Essilor Crizal Rock sử dụng công nghệ phôi hấp thụ Blue UV Capture

Giá tròng kính cận chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Rock

Năm 2022, dòng kính này được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Rock sử dụng công nghệ phôi hấp thụ Blue UV Capture. Đặc biệt, tròng kính Crizal Rock có khả năng chống trầy xước gấp 3 lần, ngăn UV 2 mặt mức E-SPF 35. Chưa hết, kính Crizal Rock hạn chế bám hơi nước, giảm bám bụi cực tốt giữ bề mặt kính sáng sạch.

Essilor Crizal Rock 1.56 AS 1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Rock 1.60 AS 2.180.000 VND/cặp
Essilor Crizal Rock 1.67 AS 3.950.000 VND/cặp

Giá tròng kính cận chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Sapphire HR

Tương tự Crizal Rock, dòng kính Crizal Sapphire HR sử dụng công nghệ phôi hấp thụ Blue UV Capture. Đây là dòng kính có khả năng: chống phản quang toàn diện 360°, chống trầy xước gấp 3 lần, ngăn UV 2 mặt mức E-SPF 35, giảm bám nước bụi, vệ sinh cực dễ…

Essilor Crizal Sapphire HR 1.59 AS Airwear® 2.950.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire HR 1.67 AS 3.950.000 VND/cặp
essilor-crizal-sapphire-hr

Crizal Sapphire có khả năng: chống phản quang toàn diện 360°, chống trầy xước, ngăn UV 2 mặt…

Muốn biết kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu? – Ghé ngay BUTITAN!

Trên đây là một vài gợi ý giải đáp thắc mắc “Essilor Pháp kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu?”. Ngoài những thông tin trên, nếu các bạn cần tư vấn thêm về: tròng kính, gọng kính hay các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Bài viết liên quan