Tin tức & sự kiện

Kính Cận Giá Rẻ Có Thực Sự Tốt Như Bạn Nghĩ Hay Không?

Kính Cận Giá Rẻ Có Thực Sự Tốt Như Bạn Nghĩ

Kính cận giá rẻ dẫu biết rằng “tiền nào của nấy”. Sản phẩm rẻ tiền thì tất nhiên chất lượng sẽ không được tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu kính cận siêu mỏng với công nghệ mới. Chúng giúp cho quý khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Nhưng trong mọi hoàn cảnh thì người tiêu dùng luôn muốn rinh được sản phẩm mình thích. Đương nhiên kèm theo giá cả phải chăng thì tốt nhất. Dưới đây là những lý do khiến người tiêu dùng dẫu biết rằng giá cả luôn đi đôi với chất lượng mà vẫn lao vào những hàng kính mắt giá rẻ:

mat-kinh-gia-re

Kính Cận Giá Rẻ Có Thực Sự Tốt Như Bạn Nghĩ

1. Chúng ta luôn tiêu tiền thông minh nên mọi thứ giá rẻ đều rất hấp dẫn

Người tiêu dùng thường dễ lung lay trước những sản phẩm kính mắt rẻ mà mẫu mã vẫn lộng lẫy, bóng bẩy như hàng chính hãng.

gong-kinh-lao

Với nhiều kiểu dáng, màu sắc, giá rẻ, kính cận rẻ luôn thu hút người tiêu dùng

Chủ yếu là nhái các sản phẩm của thị trường kính mắt uy tín. Các loại kính rẻ tiền có đầy đủ các kiểu dáng, màu sắc. Bởi vậy mà tâm lý người mua sẽ ham rẻ để mua được nhiều kiểu kính khác nhau. Làm sao để bộ sưu tập kính mắt phong phú hơn.

2. Mua kính cận giá rẻ để dễ thay đổi

Không thể tránh được những quan điểm như thế này từ người tiêu dùng. Mua những loại kính rẻ tiền cũng hay. Đeo một thời gian thấy không thích nữa thì lại đổi kiểu khác. Như vậy vừa đỡ nhàm chán lại làm mới được bản thân.

gong-kinh-nam

Một ưu điểm của kính rẻ tiền là dễ thay đổi vì giá thành thấp

Với giá của một chính mắt kính chính hãng thì bạn có thể mua được 2 hay 3, thậm chí nhiều hơn, đối với mắt kính giá rẻ. Tuy nhiện, có thật sự cần thiết khi bạn tiêu tiền cho những món đồ quan trọng như mắt kính khi mà chúng không đủ bền để sử dụng trong một vài tháng.

Nhưng họ không nói cho bạn biết giá thấp là bởi vì chúng thiếu đi những giá trị ẩn chứa bên trong – do bạn chưa đủ kiến thức để hiểu được những đặc điểm và giá trị cốt lõi của mắt kính, đó lại là phần quan trọng mang nhiều giá trị nhất.

3. Không cảm nhận được sự khác biệt:

Nhìn bằng mắt thì thấy kính rẻ tiền không khác gì các loại kính chính hãng đắt tiền. Người dùng vẫn chủ quan khi mua kính. Không nghĩ đến việc chiếc kính làm từ chất liệu gì mà rẻ như vậy. Có hại đến đôi mắt hay không? Cứ thấy rẻ là lao vào mua ầm ầm.

mat-kinh-nam

Người tiêu dùng chủ quan vì kính rẻ tiền không khác kính chính hãng là bao

4. Chúng ta thường rất dễ bị thu hút bởi giảm giá hay giá rẻ:

Những cửa hàng kính treo biển “sale off 50%”. Hay “ kính rẻ nhưng chất lương không kém gì…” Như vậy rất gây chú ý cho người đi đường.

mat-kinh-gia-re

Mắt kính giá rẻ luôn thu hút người tiêu dùng

Gọng kính cận rẻ thường trong giống y hệt những gọng kính đắt tiền làm bạn thiên về sự lựa chọn có vẻ tiết kiệm hơn. Nhưng có sự khác biệt rất lớn giữa chất liệu làm gọng kính, tạo ra cách biệt về độ thoải mái và độ bền khi sử dụng. Điều này này thể hiện rõ rệt hơn ở mắt kính mà bạn dễ nhận ra được là khả năng chống xước của mắt kính và lớp mạ mắt kính.

5. Chỗ nào tiện thì mua:

Người tiêu dùng hay có quan điểm “tiện đâu mua đấy”. Họ thường xuyên bắt gặp và mua kính ở ven đường hoặc ở chợ với giá rất rẻ mà không màng đến chất lượng ra sao.

gong-kinh-nam

Người tiêu dùng quan tâm tiện lợi không nghĩ tới việc bảo hành

Sự bảo hành là yếu tố chứng minh cho chất lượng của sản phẩm mà người bán phải cung cấp cho bạn. Bạn có thật sự tin tưởng những chủ shop online hay những shop mắt kính nhỏ ven đường có thực lòng muốn bảo hành những chiếc mắt kính giá rẻ này.

6. Không có điều kiện kinh tế:

Đối tượng hay mua kính rẻ tiền thường là học sính, sinh viên. Bởi ở lứa tuổi này các bạn vẫn còn hạn hẹp về kính tế, khả năng bạn sẽ tìm đến một cửa hàng kính rẻ tiền là rất cao.

mat-kinh-gia-re

Kính Cận Giá Rẻ Có Thực Sự Tốt Như Bạn Nghĩ

Lựa chọn kính đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng là điều không thể quên khi mua kính. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, mỗi loại kính có một chức năng khác nhau, đơn cử như kính mát Ray-Ban cũng có nhiều loại, kính đi biển, kính lái xe, kính chơi gôn, kính câu cá… Vì vậy người sử dụng cần lựa chọn đúng loại kính mình cần để tối đa hóa tác dụng của chúng.

Sau khi đeo kính, nếu gặp bất cứ dấu hiệu bất thường nào về mắt, người sử dụng cần tới gặp bác sỹ để được khám bệnh và điều trị. Bên cạnh đó, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ uy tín cũng là cách để nhanh chóng phục hồi mắt.

Đôi mắt là bộ phận nhạy cảm, chúng ta phải cực kì cẩn thận vì đôi mắt rất dễ tổn thương. Việc chọn kính cận không phù hợp hoặc chất lượng không tốt sẽ làm hại đến đôi mắt của chính bạn. Vì vậy Mắt Kính Titan khuyên bạn: Không nên sử dụng kính cận một cách bừa bãi. Nên có sự chọn lựa kỹ càng khi chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe. Riêng đối với kính cận không nên ham rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng. Mời bạn truy cập Fanpage Kính thuốc để được tư vấn kỹ hơn.

Bài viết liên quan