Kiến thức sức khỏe

Kính Cận Sai Tâm

 Kính cận sai tâm là như thế nào? Tại sao lại bị lệch tâm? Kính cận làm sao cho không bị lệch tâm? Làm sao biết bị lệch tâm? Lệch tâm bao nhiêu thì được? Chỉnh kính lệch tâm như thế nào?

Rất nhiều những chi tiết chúng ta dùng kính đang mắc phải. Chỉ có điều là bị nhiều hay ít. Đeo kính như thế nào cho không bị lệch tâm, làm kính sao cho không bị lệch?

Kính cận lệch tâm

Kính cận sai tâm, có một số anh chị hay các bạn dùng kính mà không biết. Khi thấy mắt mờ thì đo kính (đo mắt) ráp kính tại các trung tâm, kính nào đeo rõ là ráp kính đeo. Khi đeo thì mới cũng hơi khó chịu. Nghĩ kính mới dùng 3-4 ngày là hết nhức đầu, hết chóng mặt. Nhưng ngược lại không phải như thế, mà kéo dài ngày cũng không thấy hết.

Kính Cận Sai Tâm

Kính Cận Sai Tâm

Kính cận sai tâm không phải là làm một lần thì các lần tiếp theo sẽ làm đúng. Khi làm kính đôi khi lần đầu tiên chúng ta ráp kính vào là đúng, đeo an toàn trong những tháng tiếp theo. Rất nhiều bạn sau khi làm kính đợt một đeo an toàn, không có chuyện gì xảy ra. Dùng kính thời gian thấy mờ, hay lên độ cận, đi khám và thay kính. Khi khám các chuyên môn hay bác sĩ khám rất kỹ, vấn đề còn lại là ráp kính đeo.

Kính Cận Sai Tâm

Kính Cận Sai Tâm

Biểu hiện khi đeo Kính Cận Sai Tâm

Với kính mới này đeo vào sẽ khác với kính cũ đã từng đeo, do lên độ, hay tròng kính mới. Nhưng lên đột thay tròng kính mới thì dùng mấy ngày là không sao, trở lại bình thường, có lệch tâm trong giới hạn cũng không sao. Ở đây là phần khó chịu sau khi ráp kính về thời gian dài mà vẫn không quen, kiểm tra lại kỹ thì mới biết là kính ráp vào không còn giống tâm kính như trong toa kính nữa, chính phần không giống trong toa làm kính, không còn đúng tâm nữa, đây là tình trạng làm mắt bạn khó chịu trong thời gian dài.

Kính cận sai tâm bạn đeo làm cho mắt rất khó chịu, nhức mắt , mỏi mắt, hay chảy nước mắt. Nặng hơn sẽ làm cho bạn buồn nôn, khó chịu. Bị như thế sẽ không dám đeo kính mới mà phải dùng lại kính cũ nếu còn. Không thì phải ra làm lại kính mới nhưng trong lòng luôn lo sợ làm kính lại không đeo được.

Kính Cận Sai Tâm

Kính Cận Sai Tâm

Làm kính ở mắt kính Titan

Trong 12 năm chuyên tư vấn ráp kính cận, có rất nhiều anh, chị làm kính cũng đã từng bị như thế này. Sau khi bị tình trạng khó đeo rồi cũng tìm giải pháp để không bị như thế, lên mạng internet tìm kiếm thì có chia sẻ với tôi.

Có lần nghe chia sẻ của khách hàng cách xa trung tâm kính titan tại HCM. Ở Bình Dương, lúc biết thông tin đã 21h nhưng anh đòi xuống ngay để được tư vấn và ráp kính. Do trễ không còn nhiều thời gian vì thế đã hẹn sáng hôm sau. Mới sáng 8h00 mở cửa là thấy anh đã có mặt tại trung tâm để được tư vấn. Sau thời gian tư vấn, anh đã hiểu và nói đi rất nhiều nơi, chưa có nơi nào tư vấn kỹ như anh. Và quyết định ráp kính mới đeo, mong rằng kính mới không còn khó chịu như trước.

Sau khi dùng anh thấy yên tâm từ khâu tư vấn cho tới ráp kính. Anh đeo an toàn, tinh thần rất an tâm, luôn thấy anh vui cười.  Phía làm kính chúng tôi luôn mong anh chị, các bạn đeo kính an toàn và luôn mong sự yên tâm của chúng tôi cũng như là của anh chị và các bạn đeo kính cận.

Khi bạn dùng kính cận có khó khăn hãy tìm hiểu ngay tại đây.

Bài viết liên quan