Tin tức & sự kiện

Kính Mát Cận TPHCM

Kính Mát Cận TPHCM. Thị trường TP HCM là một nơi nhộn nhịp về mắt kính với nhu cầu cao . Người bị cận không khó để tìm mua cho mình một kính mát có độ cận bảo vệ mắt. Nắng nóng làm mắt bị chói và tia UV từ ánh nắng mặt trời làm cho mắt dễ bị cườm khô.

Kính mát cận TPHCM thì mua ở đâu?

Nhiều các trung tâm nằm ngay các ngã 3 hoặc ngã 4 của các tuyến đường lớn. Nếu đi qua Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Đình Chiểu, Phan Đăng Lưu, 3/2 hay Lê Đại Hành. Chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều trung tâm mắt kính, đủ các sản phẩm thời trang. Không quá khó để chúng ta lựa chọn cho mình một chiếc kính mát bảo vệ mắt. Tùy theo túi tiền mà ta chọn lựa kính sao cho hợp.

Kính mát cận TPHCM có nhiều mức giá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Trung bình một kính mát cận có giá dao động từ 600-800 nghìn đồng. Tròng kính được phủ màu theo yêu thích, màu xanh, trà, khói tùy ý. Không mất quá nhiều thời gian để làm một kính mát có độ cận. Người dùng chọn gọng kính và đo mắt, từng bên một.

Kính mát cận TPHCM có những màu gì?

Các bạn ở xa chỉ cần cung cấp số độ của từng mắt đã đo sẵn. Chọn gọng kính hợp khuôn mặt và màu tròng kính. Thường màu tròng kính sẽ đi chung màu gọng kính để có tông màu giống nhau đeo cho hợp. Như thế các bạn ở xa không tốn quá nhiều thời gian để có một kính cận mát.

Ở tỉnh chỉ sau 2-3 ngày là có kính về tới nơi. Mắt kính Titan đã phục vụ nhiều anh chị trên cả nước. Làm sao đơn giản mà có kính dùng an toàn. Đó là cách tiết kiệm được thời gian cũng như mất công di chuyển.

Kính mát cận tphcm có đa dạng màu sắc, phục vụ cho nhu cầu, sở thích của nhiều người

Kính mát cận tphcm có đa dạng màu sắc, phục vụ cho nhu cầu, sở thích của nhiều người

3 phương pháp giúp người cận chọn dễ dàng kính cận mát

1 Cắt kính cận đổi màu

Kính tự động đổi màu khi di chuyển ra nắng, nắng càng nhiều tia uv mạnh giúp kính đổi màu nhanh hơn và đẹp. Mỗi sản phẩm sẽ có màu đổi nhanh chậm và bảo vệ khác nhau cho từng hãng và chất liệu.

2 Kính mát đa tròng 5 trong 1

Cận để dùng được kính mát cũng là vấn đề cao với những người thường xuyên di chuyển ngoài nắng. Kính mát nhiều tròng giúp người đeo khi di chuyển ra ngoài có thể thay đổi tròng mát. Có 5 tròng cho mình thay đổi ra vào tùy theo từng thời gian di chuyển. Có sản phẩm thay vào lúc đi biển có sản phẩm thay lúc đi nắng hay đi ban đêm và trời mưa. Rất đơn giản và tiện lợi cho người đeo 1 kính mà thay được nhiều tròng.

3 Kính râm cho người cận

Một cái kính mát chưa có độ cận, dùng cho người mắt bình thường. Còn người cận sẽ thay mắt khác có số độ cận đúng với độ mắt. Dùng sản phẩm này mắt được bảo vệ nhiều hơn che kín mắt không bị bụi hay côn trùng bay vào.

Sản phẩm này tùy theo khung kính và số độ ra sao mà làm kính đeo cho đẹp. Hạn chế của dòng kính này là độ cao sẽ khó khăn cho người dùng. Vì độ cao kính sẽ dày, bản kính to độ dày kính nhiều. Sản phẩm này còn bất tiện là khi đeo ra nắng phù hợp còn vào nhà phải tháo kính ra.

Mùa hè là thời điểm bạn cần dùng kính mát mỗi khi di chuyển ngoài trời

Mùa hè là thời điểm bạn cần dùng kính mát mỗi khi di chuyển ngoài trời

Khác hoàn toàn với 2 dòng sản phẩm trên là đeo liên tục chỉ dùng một kính là bảo vệ mắt ngay cả khi trong văn phòng hay di chuyển ngoài nắng.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan