Tin tức & sự kiện

Tròng Kính Mát Có Độ

Tròng kính mát có độ cận loạn không?

Tròng Kính Mát Có Độ. Thời gian vừa qua nhu cầu sử dụng kính mát có độ cận ngày càng tăng. Bị cận người đeo kính cận lúc di chuyển ngoài đường dễ bị mưa nắng làm mắt chói khó chịu. Nhất là những buổi trưa nắng ngoài đường, mắt luôn bị các ánh sáng thẳng vào xuyên qua kính cận. Mắt luôn trong tình trạng nheo nhỏ lại để hạn chế tia nắng chói. Nguy hiểm hơn nếu đang chạy xe với tốc độ cao hoặc nơi có nhiều bụi.

Tròng kính mát có độ thiết kế theo đúng độ của từng mắt. Là tròng kính trắng siêu cứng được phủ lớp màu. Màu này do bạn chọn có thể là khói đen, xanh đen, màu trà vv. Nữ thường chọn màu trà và nam thì màu khói, kết hợp gọng kính phối hợp cho ra bộ kính ưng ý. Những độ cận dao động từ dưới 1 độ và độ cao tới 4 làm kính sẽ đẹp hơn. Còn dộ cao hơn 4 độ, tròng kính cận màu có độ dày nhiều. Những người có độ cao lên chọn gọng kính có tròng nhỏ, diện tích tròng kính giúp kính mỏng, đẹp.

Tròng Kính Mát Có Độ

Tròng Kính Mát Có Độ

Tròng kính mát có độ làm bao lâu thì xong?

Tròng kính cận được nhiều bạn trẻ yêu thích dùng bảo vệ mắt. Tùy theo gọng kính mà có giá thành khác nhau, bên cạnh còn có độ cong của tròng kính. Độ cong nhiều tròng kính sẽ có giá cao hơn bình thường. Như thế không có nghĩa quá cao để người dùng khó chọn lựa. Hiện nay với độ cận bình thường loại siêu cứng dao động giá từ 200-350 nghìn cặp tròng. Hoàn tất một kính mát có độ cận giúp người đeo quan sát rõ như kính đang dùng. Kính mát có vòng lớn che được nhiều ngăn cản không cho bụi vào mắt. Đặc biệt là hạn chế ánh nắng mặt trời.

Tròng Kính Mát Có Độ

Tròng Kính Mát Có Độ

Nhiều anh chị chưa ưng ý với tròng kính mát có độ sẽ chuyển qua dùng kính cận đổi màu. Đổi màu lúc tiếp xúc với ánh nắng. Nắng cao tròng kính tự động sậm màu bảo vệ mắt. Tròng kính đổi màu cao cấp và lịch sự hơn, đây cũng chính là nguyên nhân có giá cao hơn 2 lần kính cận màu. Kính cận đổi màu trà và đổi màu khói. Có 2 màu giúp anh chị lựa chọn, khác với kính phủ màu có nhiều màu hơn. Để bảo vệ mắt tốt hơn cho những chuyến đi. Anh chị dành thời gian tìm hiểu thêm về dòng kính mát có độ để được tư vấn kỹ hơn.

Bài viết liên quan