Kiến thức sức khỏe

Kính Xa Gần Và Kính Đa Tròng Có Phải Là 1

Kính Xa Gần Và Kính Đa Tròng Có Phải Là 1

Thị trường kính thuốc ngày càng sôi động với vô vàn sản phẩm mới và đa dạng. Công nghệ hiện đại đã tạo ra nhiều sản phẩm kính thuốc mới hỗ trợ tối ưu cho đôi mắt của con người như: Kính chống cận chống chói, kính chống tia sáng xanh, kính nhìn xa gần,….

kinh-xa-gan-va-kinh-da-trong-co-phai-la-1

Kính Xa Gần Và Kính Đa Tròng Có Phải Là 1

Thời gian gần đây rất nhiều khách hàng liên hệ tới Mắt Kính Titan để được giải đáp về: Kính nhìn xa gần là gì? Kính đa tròng là gì? Kính xa gần và kính đa tròng có phải là một hay không?

Đứng trước nhiều nguồn thông tin hỗn loạn. Chắc hẳn người tiêu dùng không khỏi hoang mang và rất có thể hiểu sai về sản phẩm. Để được cung cấp những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm kính thuốc mới nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể truy cập website kinhcansg.com hoặc liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của Mắt Kính Titan để được giải đáp.

Sau đây, chuyên gia tại Mắt Kính Titan sẽ giải đáp về câu hỏi đang được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay.

kinh-xa-gan-va-kinh-da-trong-co-phai-la-1

Kính Xa Gần Và Kính Đa Tròng Có Phải Là 1

Giải đáp: Kính nhìn xa gần và kính đa tròng có phải là một không?

Thực chất kính nhìn xa gần và kính đa tròng chính là một sản phẩm. Đây chính là hai cách gọi khác nhau của cùng một sản phẩm.

Dựa vào đặc điểm của sản phẩm, người ta gọi là kính đa tròng. Bởi chiếc kính này được cấu tạo bởi nhiều tròng kính không có vách ngăn. Kính đa tròng nhìn bề ngoài rất giống với kính 1 tròng nhưng bằng mắt thường chúng ta khó có thể phân biệt kính đa tròng và kính 1 tròng.Những nhà nghiên cứu và chế tạo kính thuốc đã cố gắng để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bằng sản phẩm kính đa tròng không vách ngăn.

Dựa vào tính năng của sản phẩm, người ta gọi là kính nhìn xa gần. Khi sử dụng chiếc kính này,người đeo có thể nhìn xa và nhìn gần chỉ trong 1 chiếc kính. Đây chính là sản phẩm hữu ích cho đối tượng người trên 40 tuổi bị cận viễn thị.

Bài viết liên quan