Mắt kính cận màu hay kính râm có độ đâu là lựa chọn hoàn hảo?

Sản phẩm kính cận thông thường hiện nay không có thiết kế đi kèm chức năng giảm bớt ánh sáng. Khi ra ngoài gặp điều kiện thời tiết nắng gắt sẽ làm người cận cảm giác khó chịu, chói mắt. Sự ra đời của mắt kính cận màu đổi và kính râm có độ được coi là hai giải pháp đem lại hiệu quả nhất. Vậy theo bạn đâu mới là lựa chọn lý tưởng nhất?

Đặc điểm mắt kính râm có độ cận

Kính râm có độ hay kính râm cận là sản phẩm kính mát thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm này được bổ sung thêm chức năng chống tia cực tím. Đặc biệt, phần tròng kính còn được chế tác tùy theo số độ người đeo. Bên ngoài còn được trang bị một lớp màu có đặc tính chống tia UV. 

Không chỉ bảo vệ đôi mắt, chống tia cực tím, sản phẩm còn che bụi, đảm bảo tính thời trang. Đồng thời sản phẩm còn thể hiện được phong cách cá nhân, an toàn khi tham gia giao thông.

kinh-ram-co-do-0111
Kính râm có độ hay kính râm cận là sản phẩm kính mát thông thường

Ưu điểm tuyệt vời mắt kính cận màu hay còn gọi kính râm có độ

+ Đeo kính râm có độ giúp bảo vệ được da ở vùng mắt cũng như các khu vực xung quanh.

+ Mắt kính giúp chống tia cực tím, hiệu quả hơn nhiều so với kính áp tròng hay kính cận.

+ So với kính cận thông thường thì kính râm có độ hiệu quả ngăn bụi hơn hẳn. Khi sở hữu sản phẩm này, bạn sẽ không phải lo sợ khi lái xe.

+ Ngoài tác dụng bảo vệ mắt thì sản phẩm này còn giúp cho khuôn mặt trở nên đẹp hơn. Đồng thời sản phẩm tạo được phong cách thời trang riêng, thể hiện cá tính người dùng. 

deo-kinh-ram-co-do-bao-ve-mat-0111
Đeo kính râm có độ giúp bảo vệ được da ở vùng mắt cũng như các khu vực xung quanh

Đặc điểm mắt kính cận màu 

Ở môi trường trong nhà, mắt kính cận màu tương tự như kính thuốc thông thường. Điểm khác biệt sản phẩm là khi tiếp xúc với ánh sáng, tròng kính sẽ có xu hướng chuyển màu. Điều này tương tự như các sản phẩm kính râm, kính mát thông thường. 

Sở dĩ mắt kính này có được ưu điểm tuyệt vời như vậy là nhờ tác nhân đổi màu sunsensor. Các phần tử này hiện diện trên bề mặt tròng kính. Xét về tính năng vật lý, sunsensor dưới tác động của ánh nắng mặt trời sẽ chuyển đổi màu sắc. 

mat-kinh-mau-0111
Ở môi trường trong nhà, mắt kính cận màu tương tự như kính thuốc thông thường

Ưu điểm tuyệt vời mắt kính cận màu hay mắt kính đổi màu

Khi đeo mắt kính cận màu trong nhà, bạn sẽ thấy sản phẩm không khác gì so với kính thuốc. Chỉ khi nào tròng kính tiếp xúc với ánh sáng thì màu sắc mới chuyển sang đậm. Theo đó, cảm giác đeo kính không hề khác gì so với việc sử dụng kính râm chống nắng.

Nhờ đặc tính chuyển đổi màu sắc, tròng kính chuyển từ sáng sang tối và ngược lại khi thay đổi môi trường. Vậy nên người dùng sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi khi sử dụng sản phẩm này. Người dùng không cần phải thay đổi kính khi thay đổi môi trường sinh hoạt và làm việc.

Hiện nay, giá mắt kính cận màu tầm khoảng 600.00 VNĐ/ kính. Bạn cũng có thể đến với Công ty BuTitan để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn mẫu mắt kính phù hợp với khuôn mặt. Còn phong cách thời trang, điều kiện tài chính và mục đích sử dụng là do chính bạn quyết định.

kinh-chuyen-doi-mau-sac-0111
Nhờ đặc tính chuyển đổi màu sắc, tròng kính chuyển từ sáng sang tối và ngược lại khi thay đổi môi trường

Là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong nghề, hơn ai hết chúng tôi hiểu được tâm tư và nguyện vọng người dùng. Họ mong muốn sở hữu chiếc mắt kính cận màu để tiện cho hoạt động của mình. Song thị trường với sự xuất hiện sản phẩm hàng giả, hàng nhái làm người mua không khỏi lo lắng. Mời bạn hãy đến Công ty BuTiTan để được kịp thời hỗ trợ.

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện