Dự đoán gọng kính gỗ lên ngôi là mẫu kính cận nam đẹp 2020

Mẫu kính cận nam đẹp 2020 hot nhất sẽ là mẫu kính nào đây? Là kính Titan, kính  nhựa hay một mẫu kính nào khác? Trong Topic dưới đây Titan sẽ mang đến một gợi ý hoàn toàn mới. Thử tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Mẫu kính cận nam đẹp 2020 gọng gỗ cho nam

Mẫu kính cận nam đẹp 2019 được nhiều người yêu chuộng nhất phải kể đến các cặp kính Titan. Tuy rằng gọng kính cận Titan tốt “không điểm chê” – Thế nhưng xu hướng của con người là luôn tìm kiếm những điều khác lạ để làm mới bản thân. Có lẽ cũng bởi vì thế nên ngày càng có nhiều chất liệu mới được dùng để làm gọng kính. Ví dụ như chất liệu gỗ chẳng hạn.

Mẫu kính cận nam đẹp kiểu gọng gỗ phổ biến trên thị trường kính mắt vài năm trở lại đây. Nó được xem là sự lựa chọn tốt để thay thế cho các kiểu gọng kính nhựa Acetate. Tuyệt vời hơn là rất nhiều các gọng kính cận gỗ thiết kế theo phong cách Unisex. Do vậy, kính cận gọng gỗ không chỉ hợp với nam mà còn là mẫu kính cận nữ đẹp nữa.

mau-kinh-can-nam-dep-2020-1603
Kính cận gọng gỗ không chỉ hợp với nam mà còn là mẫu kính cận nữ đẹp nữa

Mẫu kính cận nam đẹp 2020 gọng gỗ có ưu điểm gì?

Không phải tự nhiên mà gọng gỗ được dự đoán trở thành mẫu kính cận nam đẹp 2020. Kiểu dáng đẹp đã đành, gọng kính gỗ còn sở hữu vô số ưu điểm nổi bật. Như là:

– Trọng lượng nhẹ giúp người đeo cảm thấy thoải mái. Đặc biệt, gỗ có tính ấm nên tạo cảm giác ấm khi tiếp xúc với da. Đây cũng là điểm khác biệt rất lớn so với gọng kim loiaj hoặc gọng nhựa. Rất nhiều người sau khi dùng kính gỗ một thời gian đã “mê tít” gọng kính này.

– Một ưu điểm nữa của gọng kính gỗ chính là sự độc đáo và riêng biệt. Các gọng kính nhựa, kim loại được sản xuất hàng loạt. Kiểu dáng trăm cái như một, có chăng chỉ khác nhau mỗi màu sắc. Khi chọn kính gọng gỗ, nhất là các sản phẩm 100% handmade – Mỗi chiếc kính gỗ đều khác nhau nên tạo điểm khác biệt với người dùng.

Nếu bạn muốn tìm gọng kính cận nam đẹp 2020 vừa sang trọng vừa “không đụng hàng”… Hãy thử đặt một chiếc gọng kính gỗ nhé!

– Gỗ vốn là chất liệu tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường. Thế nên nó không gây hại đến môi trường như các chất liệu nhựa. Hơn nữa, trong quá trình chế tác, gỗ được xử lý với dầu tự nhiên nên an toàn với da. Để có thể tạo ra được một chiếc kính gỗ thì người thợ tốn nhiều thời gian và tâm sức. Có thể nói, hơn cả một vật dụng thông thường, gọng gỗ giống như một tác phẩm nghệ thuật vậy.

mau-kinh-can-nam-dep-2020-1603
Gỗ có tính ấm nên tạo cảm giác ấm khi tiếp xúc với da

Mẫu kính cận nam đẹp 2020 gọng gỗ có dễ dùng?

Không thể phủ nhận, các mẫu kính cận nam đẹp 2020 bằng gỗ nhìn thanh lịch hơn gọng nhựa. Nhưng chỉ đẹp thôi chưa đủ. Nếu như khó sử dụng và bảo quản thì chắc chắn các anh chàng “lười biếng” chẳng bao giờ mua. Riêng về điều này thì các bạn cứ yên tâm đi nhé! Gọng kính gỗ không đòi hỏi bất cứ sự chăm sóc hay bảo quản đặc biệt nào.

– Kính gọng gỗ có thể lắp tròng cận-viễn-loạn hay các tròng kính mát thời trang. Tuy nhiên, để chắc chắn hãy nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn tròng kính có chiết suất thích hợp.

– Kính gọng gỗ không hề yếu hơn các gọng kính cận chất liệu khác. Thậm chí, nó sẽ còn bền đẹp hơn nếu kết hợp với các lõi hợp kim cao cấp. Dù vậy, bạn vẫn nên “nhẹ tay” khi dùng. Cũng giống như các gọng kính cận nam đẹp 2020 bằng kim loại, bằng nhựa… Gọng kính gỗ vẫn có thể bị trầy xước hoặc hư nếu vô ý để rơi hay tác động mạnh. Khi không dùng, chỉ cần đặt kính trong hộp đựng là được. Tuyệt đối không “vứt” lung tung hay kẹp trong sách báo, tài liệu nhé!

– Gọng kính gỗ không hợp khi chơi thể thao. Khi muốn vệ sinh kính, hãy lau phần gọng gỗ bằng khăn khô trước. Sau đó mới dùng nước lau kính để làm sạch gọng và tròng kính.

mau-kinh-can-nam-dep-2020-1603
Kính gọng gỗ có thể lắp tròng cận-viễn-loạn hay các tròng kính mát thời trang

Bạn thấy đấy! Mẫu kính cận nam đẹp 2020 bằng gỗ có rất nhiều ưu điểm. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các mẫu gọng kính kim loại, gọng nhựa – Hãy chuyển sang dùng kính gọng gỗ thử nhé! Hãy liên hệ chúng tôi tại Fanpage Kính thuốc, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện