Khách hàng, Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Nên Chọn Tròng Kính Cận Của Đức Pháp Hay Nhật Bản?

Nên chọn tròng kính cận của Đức Pháp hay Nhật Bản? Tròng kính cận được sản xuất với công nghệ cao sẽ tối ưu được những tính năng của chúng. Các nước Đức, Pháp hay Nhật Bản đều có công nghệ tiên tiến trong ngành kính thuốc.

Nếu đặt lên bàn cân thì kính cận sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu như thế nào? Liệu thương hiệu nào sẽ chiến thắng? Bạn thích sử dụng kính cận của đất nước nào hơn?

Nên chọn tròng kính cận của Đức Pháp hay Nhật Bản

1. Tròng kính Zeiss của Đức

Tròng kính Zeiss của Đức. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho tròng kính thuốc chất lượng cao. Tròng kính trong suốt, có chất lượng hình ảnh sắc. Mỏng hơn, phẳng hơn với thiết kế tròng kính aspheric. Tròng kính kỹ thuật số có độ nét cao, chính xác và cá nhân hóa thông số của người đeo. Lớp phủ bảo vệ tròng không bị trầy xước, chống chói, chống bám bụi, nhìn rõ nét.

Zeiss cung cấp nhiều loại lớp phủ và màu sắc. Được thiết kế riêng cho các nhu cầu cụ thể. Từ giảm độ chói, chống tia cực tím hơn để cải thiện sự nhìn rõ và khả năng làm sạch.

Tròng kính Zeiss mang lại sự hoàn hảo về thị lưc. Giúp người đeo kính nhìn toàn diện cảnh vật được sắc sảo tinh nét. Trợ giúp thị lực vào ban đêm và nơi ánh sáng yếu. Giúp mắt không bị mỏi khi đeo kính thường xuyên, hỗ trợ điều tiết cơ học của mắt.

Nên Chọn Tròng Kính Cận Của Đức Pháp Hay Nhật Bản

Nên Chọn Tròng Kính Cận Của Đức Pháp Hay Nhật Bản

2. Tròng kính Essilor của Pháp

Essilor là một thương hiệu tròng kính được xem là lớn nhất thế giới hiện nay.

Tròng kính của hãng Essilor dẫn đầu thế giới về chất lượng và công nghệ suốt 170 năm liền. Được phân phối ở 250.000 đại lý trên toàn cầu. Thương hiệu có nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Nổi bật lên trong các loại tròng kính của Essilor là Crizal. Đây là tên váng dầu độc nhất của Essilor. Giúp chống ánh sáng xanh từ màn hình vi tính và điện thoại. Chống phản quang, hạn chế tối đa dấu vân tay, trầy xước, bám nước, bám bụi, chống UV400.

Nên Chọn Tròng Kính Cận Của Đức Pháp Hay Nhật Bản

Nên Chọn Tròng Kính Cận Của Đức Pháp Hay Nhật Bản

 3. Tròng kính Hoya của Nhật Bản

Tròng kính Hoya chính là biểu tượng của chất lượng vật liệu. Tính bền vững của các lớp phủ, công nghệ cao trong thiết kế và sản xuất tiêu chuẩn.

Hãng tròng kính Hoya đã phát triển lớp phủ phản quang đặc biệt. Có chất lượng cao và ổn định, không còn các phản chiếu gây khó chịu. Lớp phản quang đem lại thị lực rõ tãng và mức độ tương phản cao.

Các tròng kính của Hoya có thể bảo vệ mắt tối đa trước thiết bị điện tử. Nhờ công nghệ lớp phủ hàng đầu, mang đến cảm giác dễ chịu cho mắt.

Nên Chọn Tròng Kính Cận Của Đức Pháp Hay Nhật Bản

Nên Chọn Tròng Kính Cận Của Đức Pháp Hay Nhật Bản

 

Kết:

Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm nổi bật nhưng đều bảo vệ mắt tối đa. Nếu có băn khoăn khi lựa tròng kính, hãy liên hệ đến Mắt kính Titan để thêm lời khuyên. Chúng tôi cung cấp tròng kính nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu. Mang đến sự an tâm khi sử dụng.

Bài viết liên quan