Chưa phân loại, Kiến thức sức khỏe

Những Lý Do Khiến Bạn Nhất Định Nên Mua Tròng Kính Essilor Pháp

Tròng kính là sản phẩm bảo vệ và hỗ trợ thị lực cho đôi mắt con người hiệu quả. Hiện nay thế giới xuất hiện rất nhiều thương hiệu tròng kính tuy nhiên tròng kính Essilor của Pháp là sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng.

Vì sao nên dùng tròng kính Essilor?

Năm 2018 tròng kính Essilor đã có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc với các sản phẩm cho đôi mắt người Việt. Không những vậy sản phẩm tròng kính Essilor đã trở thành sản phẩm đáng tin cậy và chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Những Lý Do Khiến Bạn Nhất Định Nên Mua Tròng Kính Essilor Pháp

Những Lý Do Khiến Bạn Nhất Định Nên Mua Tròng Kính Essilor Pháp

Ưu điểm tuyệt vời của tròng kính Essilor Pháp 

Tròng kính Essilor bảo vệ toàn diện cho đôi mắt

  • Tròng kính có tác dụng chống chói, chống phản quang và chống lóa sáng hiệu quả. Tròng kính essilor còn có chức năng hạn chế sự chói sáng phát ra bởi các nguồn sáng xung quanh. Chống chói hai mặt kính, khi ánh sáng chiếu từ đằng sau hay đằng trước đều không gây chói.
  • Tròng kính Essilor có chức năng chống trầy xước tối ưu đảm bảo độ bền của kính
  • Chức năng chống bám vân tay giúp hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên kính, và rất dễ lau sạch. Từ đó tầm nhìn của người đeo kính dễ dàng hơn.
  • Tính năng chống bụi từ tróng kính Essilor giúp khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
  • Chống bám nước giúp ngăn chặn nước bám lại trên tròng kính cho tầm nhìn rõ ràng ngay cả khi đi dưới trời mưa.
  • Tính năng chống tia UV giúp ngăn chặn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt
  • Tính  năng chống tia sáng xanh có hại cho mắt. Đặc biệt tròng kính có chức năng chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại. Giúp thanh lọc và ngăn chặn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt – giúp ngăn cách bệnh về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật.
Những Lý Do Khiến Bạn Nhất Định Nên Mua Tròng Kính Essilor Pháp

Những Lý Do Khiến Bạn Nhất Định Nên Mua Tròng Kính Essilor Pháp

Bảo vệ mắt khỏi tia UV có cần thiết?

Đôi mắt của chúng ta thường xuyên tiếp xúc với tia UV khi ở ngoài trời. Đặc điểm của tia UV là có thể chiếu từ mọi hướng xung quanh nếu chúng ta ở ngoài trời. Theo nghiên cứu cho thấy tia UV ảnh hưởng trực tiếp tới đôi mắt.
Tròng kính Essilor có tính năng chống tia UV 100%. Đây là chính là sản phẩm có tính năng chống tia UV ở cả mặt tròng kính.

Bảo vệ đôi mắt khỏi tia sáng xanh

Đôi mắt của chúng ta thường xuyên tiếp túc với tia sáng xanh phát ra từ thiết bị điện tử. Ánh sáng xanh được phân thành 2 loại là ánh sáng xanh ngọc và ánh sáng xanh tím. Trong đó ánh sáng xanh ngọc có lợi cho mắt và ánh sáng xanh tím gây ảnh hưởng tới mắt. Kính Essilor được tích hợp lọc ánh sáng cho phép tía sáng xanh ngọc đi qua.

Với những ưu điểm trên thì tròng kính Essilor Pháp đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Bạn đã có tròng kính Essilor chưa? Nếu chưa hãy tới ngay Mắt Kính Titan để sở hữu sản phẩm tròng kính siêu hot này.

 

Bài viết liên quan