Kiến thức sức khỏe

Tròng kính Essilor Sapphire có tính năng gì? Giá bao nhiêu?

Essilor Sapphire là một trong những dòng kính được yêu thích nhất của thương hiệu Essilor Pháp. Cũng giống như các sản phẩm Essilor khác, kính Sapphire sở hữu những tính năng như: lọc ánh sáng xanh, hạn chế bám hơi nước… Tuy nhiên, nổi bật nhất phải kể đến khả năng chống chói cực đỉnh.

Bài viết dưới đây, Butitan sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kính chống phản quang Essilor Sapphire. Tham khảo ngay để có thêm lựa chọn khi mua kính nhé!

essilor-sapphire

Essilor Sapphire là một trong những dòng kính được yêu thích nhất của thương hiệu Essilor Pháp

Tròng kính Crizal Sapphire HR có tính năng gì?

Thứ nhất, Essilor Sapphire có khả năng chống tia UV toàn diện 360 độ từ mặt trước, mặt sau và mọi góc độ xung quanh tròng kính. Nhờ đó giúp tầm nhìn luôn sáng rõ, không bị chói sáng gây khó chịu. Quan trọng hơn, chống tia UV tác hại lên mắt giúp ngăn nguy cơ bị tổn thương võng mạc. Hiện nay, chống tia UV được xem là tính năng cơ bản mà mọi tròng kính đều nên có. Tùy từng sản phẩm sẽ có chỉ số chống tia UV khác nhau.

Thứ hai, tròng kính Crizal Sapphire ứng dụng công nghệ Blue UV Capture. Sản phẩm giúp chống tia UV và ánh sáng xanh tím gấp 3 lần kính thường. Cùng với các dòng kính Crizal Rock và Crizal Prevencia, kính Sapphire ngày càng được khách Việt chuộng dùng. Nhất là giới văn phòng, doanh nhân, bác sĩ… Đặc biệt, với những ai hay sử dụng máy tính, điện thoại… Chọn dùng kính chống ánh sáng xanh là cách đơn giản giúp giảm nguy cơ bị Hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số, ngăn ngừa tật khúc xạ.

Thứ ba, lớp váng phủ Crizal nổi bật với khả năng hạn chế trầy xước, giảm bám bụi bẩn/dầu nhờn/vân tay. Đồng thời, kính Essilor Sapphire còn hạn chế bám đọng hơi nước tốt hơn tròng kính thường nhiều lần. Từ thực nghiệm cho thấy, kính Sapphire ngay cả khi lau chùi hơn 20.000 lần vẫn sáng đẹp như mới.

trong-kinh-essilor-sapphire

Tròng kính Essilor có lớp váng phủ Crizal có khả năng hạn chế trầy xước, giảm bám bụi bẩn/dầu nhờn/vân tay

Kính Essilor Sapphire giá bao nhiêu?

Trong năm 2024, nhiều hãng kính đã có sự điều chỉnh về giá. Do đó, người dùng nên cập nhật giá bán mới nhất để cân nhắc chi phí. Theo tìm hiểu, kính Essilor Sapphire hiện có 4 mức chiết suất phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Cụ thể hơn:

Essilor Crizal Sapphire 1.56 998.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 1.59 Airwear 2.980.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 1.60 1.678.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 1.67 3.980.000 VND/cặp
essilor-crizal-sapphire

Essilor Crizal Sapphire có khả năng giảm lóa tốt hơn các dòng kính cận thông thường

Tư vấn chọn kính Essilor theo chiết suất

Chọn mua kính Essilor Crizal Prevencia, kính Essilor Crizal Rock hay kính Essilor Transitions Gen 8 gì cũng vậy! Để tiết kiệm chi phí cắt kính thì nên chọn chiết suất kính phù hợp với tình trạng khúc xạ. Tất nhiên, chỉ trừ những trường hợp chọn gọng kính khoan. Thiết kế kính gọng khoan gắn ốc trên mắt kính nên yêu cầu chất liệu tròng phải cứng bền khó vỡ. Lúc đó, bắt buộc người dùng phải mua kính chống vỡ 1.59 hoặc các mẫu kính siêu mỏng 1.67.

  • Tròng kính Essilor Sapphire chiết suất 1.56 thích hợp với người cắt kính 0 độ hoặc độ cận/viễn dưới 2 diop.
  • Kính Essilor Sapphire chiết suất 1.59 phù hợp với người bị cận dưới 4 diop hoặc viễn thị dưới 3 diop.
  • Kính Essilor Crizal Sapphire chiết suất 1.60 tương tự với 1.59, phù hợp cắt kính cận dưới 4 diop, kính viễn dưới 3 diop.
  • Kính chống ánh sáng xanh Essilor Sapphire chiết suất 1.67 được khuyên dùng với người có độ cận dưới 6 diop hoặc viễn thị dưới 5 diop.
kinh-essilor-sapphire-chinh-hang

Để tiết kiệm chi phí cắt kính Essilor thì nên chọn chiết suất kính phù hợp với tình trạng khúc xạ

Mua kính Essilor Sapphire ở đâu chính hãng giá tốt?

Hiện nay, kính Essilor chính hãng được phân phối tại nhiều cửa hàng kính mắt. Dù rằng dịch vụ cắt kính online ngày càng thịnh hành, quy trình mua bán đơn giản… Thế nhưng, với những sản phẩm như kính mắt thì tốt nhất khách hàng nên đến tận nơi để đo thị lực và tư vấn cắt kính đúng độ.

Tại TPHCM, để mua được kính chính hãng đúng giá và “săn” nhiều ưu đãi… Các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan. Tại đây, khách hàng được miễn phí dịch vụ đo mắt. tư vấn cắt kính chuyên nghiệp với giá cả hấp dẫn. Theo đó, mua kính Essilor chính hãng được bảo hành váng phủ mặt tròng 12 tháng. Trong thời gian sử dụng, các bạn có thể mang kính đến kiểm tra nếu phát sinh vấn đề.

Để được tư vấn thêm về: tròng kính, các mẫu gọng kính và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Kính thuốc để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Bài viết liên quan