Kiến thức sức khỏe

Essilor dòng kính nào được yêu thích nhất tại Việt Nam?

Essilor xuất xứ từ Pháp và là hãng kính chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Tại Việt Nam, Essilor phân phối rất nhiều dòng kính, kính đơn và đa tròng đều có. Sự đa dạng của sản phẩm giúp Essilor tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Dù thị lực tốt hay bị tật khúc xạ, dù trẻ hay già đều có thể chọn dùng kính Essilor nếu muốn.

Tất nhiên, lựa chọn kính thông minh cần dựa trên nhiều yếu tố. Một trong số đó chính là nhu cầu sử dụng. Essilor Việt Nam có giá không rẻ khi so với thu nhập bình quân của người Việt. Sẽ thật phí tiền nếu bạn mua mà không hiểu rõ về sản phẩm mình sẽ dùng.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 3 dòng kính Essilor bán chạy nhất hiện nay. Tham khảo ngay để đưa ra lựa chọn chính xác nhé!

essilor-viet-nam

Essilor xuất xứ từ Pháp và là hãng kính chất lượng tốt hàng đầu hiện nay

Kính chống ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia

Essilor chống ánh sáng xanh luôn lọt top tìm kiếm nhiều nhất của khách Việt. Đặc biệt, đối với dân văn phòng, những người thường xuyên phải tiếp xúc với thiết bị điện tử… Thì chọn kính Essilor Crizal Prevencia là lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Dòng kính này sẽ giúp lọc ánh sáng xanh gây hại mắt, giảm hội chứng thị giác màn hình. Đồng thời tăng khả năng bảo vệ mắt và hạn chế nguy cơ tăng độ (nếu bị tật khúc xạ).

Theo tìm hiểu, kính lọc ánh sáng xanh Essilor tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Như: chống phản quang ưu việt, hạn chế trầy xước, ngăn tia UV, hạn chế bám bụi/nước/vân tay… Và lọc ánh sáng xanh thông minh, ngăn ánh sáng xanh có hại và cho ánh sáng xanh có lợi đi qua.

essilor-chong-anh-sang-xanh

Essilor chống ánh sáng xanh luôn lọt top tìm kiếm nhiều nhất của khách Việt

Crizal Prevencia 1.56 AS 1.238.000 VND/cặp
Crizal Prevencia 1.59 Airwear 2.598.000 VND/cặp
Crizal Prevencia 1.60 AS 2.278.000 VND/cặp
Crizal Prevencia 1.67 AS 3.468.000 VND/cặp
kinh-doi-mau-essilor-gen-8

Transitions Gen 8 trở thành cái tên được nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi muốn mua kính đổi màu

Kính đổi màu Transitions Gen 8

Đắt nhưng đáng – Đó có lẽ là nhận xét chính xác nhất khi nói đến dòng kính đổi màu Gen 8 của Essilor. Vốn dĩ, tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 là sản phẩm cải tiến. Do đó, nhiều tính năng cơ bản của kính đã được “nâng cấp”. Essilor Gen 8 trở thành cái tên được nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi muốn mua kính đổi màu.

Theo đó, so với dòng kính cũ thì Gen 8 có tốc độ chuyển màu nhanh hơn. Độ đậm nhạt của tròng kính cũng biến đổi tùy theo điều kiện ánh sáng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn tích hợp cùng lúc cả 2 tính năng vốn được phân loại riêng biệt. Đó là: đổi màu khi ra nắng và chống ánh sáng xanh. Đây đều là những tác nhân hại mắt và gây ra nhiều bệnh lý khúc xạ nguy hiểm.

Hiện tại, bảng giá kính đổi màu Essilor Transitions Gen 8 có đến 7 màu. Đó là: khói, hổ phách, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Sapphire, trà. Giá tròng kính Essilor Gen 8 trên 3 triệu thuộc phân khúc kính cao cấp. Mẫu tròng này có nhiều mức chiết suất nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Transitions Gen 8 1.50 SPH Khói/Xanh Graphite 3.338.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.59 AS Airwear Màu Khói 5.738.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.60 AS Màu Khói  5.378.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.50 SPH Thạch Anh Tím

Ngọc Lục Bảo

Hổ Phách

Xanh Sapphire

Trà

3.838.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.60 AS 5.878.000 VND/cặp
essilor-eyezen

Kính chống mỏi Eyezen được khuyên dùng với người làm việc văn phòng với máy tính

Mắt kính chống mỏi Essilor Eyezen

So với hai dòng kính trên, Essilor Eyezen có vẻ hơi thua kém về mặt danh tiếng. Vậy dòng kính này có tính năng gì? Giá bán bao nhiêu và những ai nên dùng?

Thứ nhất, Essilor Eyezen là tròng kính giúp thư giãn và bảo vệ mắt. Sản phẩm này giúp giảm căng thẳng và ngăn ánh sáng xanh tím độc hại, ngăn 100% tia UV. Sử dụng Eyezen giúp thị lực rõ nét và hạn chế tình trạng khô mỏi mắt kỹ thuật số.

Hiện tại, người dùng kính Essilor Eyezen được tư vấn lựa chọn kính theo độ tuổi. Cụ thể hơn:

  • Essilor Eyezen Start dành cho người đeo kính dưới 40 tuổi.
  • Essilor Eyezen Boost dành cho người đeo kính dưới 50 tuổi.

Thứ hai, Essilor Eyezen được khuyên dùng với người làm việc văn phòng với máy tính. Những người thích chơi game, đọc sách báo và nghiên cứu tài liệu trong thời gian dài cũng nên dùng mẫu kính này.

Crizal Eyezen 1.56 1.728.000 VND/cặp
Eyezen Prevencia 1.56 5.320.000 VND/cặp
essilor-quan-3

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: kính Essilor, kính chống ánh sáng xanh, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan