Chi nhánh, Quận Gò Vấp

Review dòng kính trong suốt sắc nét tối ưu Crizal Alize UV 1.56 SPH

Crizal Alize UV 1.56 SPH là tròng kính không chỉ có khả năng chống chói hoàn hảo. Sản phẩm còn chống trầy xước, chống bám bụi tối đa và giá thành hợp lý.

Giới thiệu thương hiệu tròng kính Crizal Alize UV

Tròng kính Essilor được mệnh danh là chuyên gia về điều chỉnh và bảo vệ thị lực. Thương hiệu dẫn đầu thế giới về tròng kính thuốc. Không những vậy, thương hiệu này còn cam kết đem đến giải pháp, bảo vệ thị lực cho 7.4 tỷ người trên thế giới.

Khởi đầu từ năm 1992, Crizal® trải qua 29 năm đã đạt được nhiều mốc đột phá lớn. Với tham vọng trở thành thương hiệu được mệnh danh là “tất cả trong một”: Một tròng kính duy nhất với khả năng đem lại tầm nhìn hoàn hảo và bảo vệ mắt tốt nhất khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Không chỉ góp phần khắc phục những bệnh nghiêm trọng ở đôi mắt, tròng kính còn chữa rối loạn thị giác. Đây là vấn đề toàn cầu, đang trở thành chủ đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Tròng kính Crizal Alize UV có 5 lớp phủ bảo vệ mắt khỏi các tác nhân có hại từ môi trường. Kính ngăn chặn từ tia UV từ cả 2 mặt kính, đem lại cho bạn sự bảo vệ tuyệt đối.

Crizal-Alize-UV-1.56 SPH-1101

Khởi đầu từ năm 1992, Crizal® trải qua 29 năm đã đạt được nhiều mốc đột phá lớn

Người dùng đánh giá ra sao về sản phẩm Crizal Alize UV 1.56 SPH?

Khi được hỏi điều gì khiến bạn chọn Crizal Alize UV 1.56 SPH mà không phải sản phẩm khác. Đa số người tiêu dùng đều nhắc đến 6 tính năng đặc biệt sau đây. Những tính năng này là đặc trưng nổi bật thuộc dòng Crizal. Những sản phẩm thuộc Crizal đều tích hợp đầy đủ các tính năng này.

Hạn chế trầy xước

Tính năng này cho tầm nhìn trong suốt, sắc nét, tăng độ bền, tiết kiệm chi phí.

Kính chống chói, phản quang, lóa sáng

Từ cả mặt trước và mặt sau kính đều chống phản quang, cho tầm nhìn thoải mái, dễ chịu, chất lượng cuộc sống tối ưu.

Kính chống vân tay

Các vết dầu, vết nước, dấu vân tay khó bám lại trên bề mặt tròng kính. Dẫu có cũng có thể được dễ dàng lau sạch bằng khăn chuyên dụng. Nếu đã từng dùng sản phẩm thông thường, giờ chuyển sang sản phẩm Essilor, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt điều này.

Kính chống bụi

Tròng kính Essilor đã được khử tĩnh điện giúp hạn chế bụi bẩn bám lên bề mặt.

Kính chống bám nước

Ngăn nước bám lại trên tròng kính cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa. Đối với người cận nặng, tính năng này là vị cứu tinh đối với họ. Nếu không, đôi mắt của họ chẳng khác gì tấm kính trước của ô tô bị hỏng cần gạt nước khi đi dưới mưa. Thật đáng lo ngại!

Kính chống tia UV

Tròng kính ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào đôi mắt.

trong-kinh-Essilor-1101

Tròng kính Essilor đã được khử tĩnh điện giúp hạn chế bụi bẩn bám lên bề mặt

Những lợi ích của tròng kính Crizal Alize UV 1.56 SPH

Tròng kính chống tia UV Crizal Alize UV áp dụng công nghệ E-SPF 25. Công nghệ này giảm đến 95% tia UV phản chiếu từ phía sau tròng kính tới mắt bạn. Nhờ công nghệ E-SPF 25, tác hại từ tia UV thấp hơn 5 đến 10 lần so với các thương hiệu nổi tiếng khác. Đây là nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Công nghệ E-SPF được tích hợp cả ở tròng kính râm và tròng kính thuốc. Tính năng này đem lại nhiều lựa chọn linh hoạt cho người tiêu dùng.

Essilor-Crizal-Prevencia-1101

Tròng kính chống tia UV Crizal Alize UV áp dụng công nghệ E-SPF 25

Cách nhận biết tròng kính Essilor chính hãng

Ngày nay, người tiêu dùng luôn e dè với những sản phẩm được quảng cáo cao cấp với giá thành cao khi chưa được trải nghiệm. Điều này một lần nữa lặp lại khi bạn chọn mua kính Crizal Alize UV 1.56 SPH.

Để giúp bạn yên tâm về việc chọn đúng, tránh bị nhầm, chúng tôi mách bạn 4 cách nhận biết cơ bản.

1. Logo in chìm trên tròng kính

Rất đơn giản, chỉ cần hà hơi hoặc cho tròng kính qua hơi nước nóng bạn sẽ nhìn thấy logo thương hiệu chính hãng Crizal. Nếu logo này không xuất hiện chứng tỏ sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Crizal-Alize-UV-1.56 SPH-1101

Chỉ cần hà hơi hoặc cho tròng kính qua hơi nước nóng bạn sẽ nhìn thấy logo thương hiệu chính hãng Crizal

2. Bao bì tem nhãn tròng kính

Tất cả tròng kính Essilor chính hãng đều có tem mác đầy đủ đồng thời được đóng gói cẩn thận. Ngược lại, nếu thấy bao bì, tem nhãn không rõ ràng, nhăn nhúm thì hãy đặt ngay dấu hỏi về chất lượng, nguồn gốc.

3. Lớp váng chống bám nước đọng trên tròng kính

Tròng kính Essilor chính hãng sẽ có một lớp váng phủ. Lớp váng này làm hạn chế bám nước mưa. Khi bạn phun nước lên tròng kính, nước mưa sẽ đọng thành giọt, từ từ trôi đi. Đây là cách nhận biết tròng kính Essilor Crizal Alize UV 1.56 SPH chính hãng.

4. Màu sắc phản chiếu

Tròng kính Essilor thật khi phản chiếu ánh sáng sẽ có màu xanh, xanh lam, xanh ngọc hay xanh tím. Sở dĩ xuất hiện hình ảnh này là do các tia sáng xanh, xanh tím có hại đã bị cản lại và phản chiếu ra ngoài, tạo ra màu sắc đó.

Tròng kính Crizal Alize UV 1.56 SPH có mức giá niêm yết chính hãng là 768.000 VND/ cặp. Sản phẩm phù hợp với độ viễn 4 độ, độ cận 8 độ và độ loạn 2 độ. Lưu ý đây là những độ kính tối đa, độ kính thấp hơn vẫn có thể sử dụng chất lượng, thẩm mỹ.

Ngoài chiết suất tròng kính này còn có chiết suất 1.60 SPH thuộc dòng Crizal. Để tham khảo cả 2 dòng kính này, bạn hãy đến 1 trong 5 chi nhánh thuộc hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan.

Trà My

Bài viết liên quan