Kiến thức sức khỏe

Kính cận Crizal Prevencia có ưu điểm gì mà chuyên gia khuyên dùng?

Kính cận Crizal Prevencia luôn nằm trong top bán chạy nhất của thương hiệu kính Essilor Pháp. So với các hãng kính khác, giá kính Essilor thường đắt đỏ hơn và Prevencia cũng không ngoại lệ.

Rõ ràng, có rất nhiều hãng kính đáp ứng được tiêu chí: chất lượng tốt, giá rẻ… Vì sao nhiều người lại chấp nhận tiêu tốn hàng triệu đồng để mua kính cận Essilor Crizal Prevencia? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Xem ngay nhé!

kinh-can-crizal-prevencia

Kính cận Crizal Prevencia luôn nằm trong top bán chạy nhất của thương hiệu kính Essilor Pháp

Tìm hiểu về tròng kính cận Crizal Prevencia

Mắt kính Crizal Prevencia có thể nói là sản phẩm thành công nhất của Tập đoàn Essilor Pháp. Theo tìm hiểu, dòng kính Crizal xuất hiện từ năm 1992 và tính đến năm 2022, Crizal đã có tuổi đời tròn 30 năm. Sản phẩm này được chia thành nhiều dòng kính, dành cho tất cả những người muốn đeo kính. Nghĩa là dù bạn có thị lực tốt hay bị tật khúc xạ đều có thể mua dùng.

Hiện tại, Essilor Crizal Prevencia được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu cắt kính cận. Chính xác hơn, đây là dòng kính lọc ánh sáng xanh thông minh. Sở dĩ gọi là “thông minh” vì nó có khả năng ngăn ánh sáng xanh tím có hại và cho ánh sáng xanh ngọc có lọi đi qua.

Với những ai hay sử dụng các thiết bị điện tử như: máy tính, điện thoại,… Sử dụng tròng kính cận Crizal Prevencia mang lại nhiều lợi ích cho đôi mắt. Không chỉ giúp ngăn ánh sáng xanh, ngăn chặn tình trạng hội chứng thị giác màn hình… Mà về lâu dài, nó còn giúp hạn chế tăng độ cận, giảm nguy cơ suy giảm thị lực vĩnh viễn.

kinh-can-crizal

Crizal Prevencia dành cho tất cả những người muốn đeo kính

Kính cận Crizal Prevencia Essilor có ưu điểm gì mà chuyên gia khuyên dùng?

Thứ nhất, tròng kính cận Essilor Crizal Prevencia ứng dụng công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light Scan TM. Cụ thể hơn, sản phẩm này có sự chọn lọc giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại. Điều đó giúp bảo vệ tối ưu cho sức khỏe của mắt. Đồng thời giúp mắt nhận diện rõ hình dạng, chi tiết, màu sắc của sự vật. Chưa kể, ánh sáng xanh ngọc có lợi cho việc điều hòa chu kỳ sinh học của con người.

gia-trong-kinh-crizal-prevencia

Hình ảnh qua kính Crizal Prevencia luôn sắc nét, tự nhiên và vô cùng chân thực

Thứ hai, độ truyền quang của Essilor Crizal Prevencia đạt đến 99%. Hình ảnh qua kính luôn sắc nét, tự nhiên và vô cùng chân thực. Khi ánh sáng xanh chiếu đến, bạn sẽ thấy bề mặt kính có ánh sáng tím phản chiếu lại. Có thể xem đây là một cách nhận biết tròng kính cận Essilor chính hãng. Nó cũng cho thấy chức năng ngăn ánh sáng xanh đang phát huy tác dụng.

essilor-crizal-prevencia

Kính Essilor có nhiều tính năng khác như: hạn chế trầy xước, chống chói, chống bám nước/bụi bẩn…

Thứ ba, ngoài lọc ánh sáng xanh thì Essilor Crizal Prevencia còn có nhiều tính năng khác. Như là: hạn chế trầy xước, chống chói, chống bám vân tay, chống bám nước/bụi bẩn… Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ E-SPF do Essilor độc quyền sở hữu, các mẫu kính Crizal Prevencia chống tia UV 100% ở mặt trước và giảm thiểu tối đa phản chiếu ở mặt sau. Kính cận Crizal Prevencia là lựa chọn tối ưu cho mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm rất được giới văn phòng chuộng dùng vì đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

gia-trong-kinh-can-crizal

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé đến Mắt kính Titan để tham khảo bảng giá kính cận Crizal Essilor

Giá tròng kính Crizal Prevencia bao nhiêu?

Bảng giá kính cận Crizal Prevencia chia thành nhiều mức giá theo chiết suất tròng kính. Do đó, các bạn nên căn cứ theo độ cận thực tế để lựa chọn mắt kính phù hợp, tiết kiệm chi phí cắt kính.

Essilor Crizal Prevencia 1.56 AS 1.238.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.59 Airwear 2.598.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.60 AS 2.278.000 VND/cặp
Essilor Crizal Prevencia 1.67 AS 3.468.000 VND/cặp
gia-trong-kinh-doi-mau-essilor

Kính đổi màu Essilor cũng là một trong những sản phẩm được khách Việt ưa chuộng

Ngoài kính cận Crizal Prevencia, một sản phẩm khác của Essilor cũng rất được khách Việt ưa chuộng. Đó là kính đổi màu có khả năng tự động đổi màu sậm khi di chuyển đến nơi sáng hơn. Tất nhiên, giá tròng kính đổi màu Essilor không hề rẻ. Thế nhưng, nếu các bạn hay di chuyển ngoài trời thì nên cân nhắc sử dụng mẫu kính này. Kính đổi màu vừa là kính cận vừa là kính mát, có tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cao… Nhìn chung, lợi ích nhiều thì giá đắt cũng là điều dễ hiểu. Bảo vệ tốt cho mắt ngay từ đầu sẽ tránh hối hận về sau đấy!

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt và cắt kính. Để được tư vấn thêm về: kính cận Essilor Crizal, tròng kính đổi màu Essilor giá bao nhiêu, sửa chữa kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan