Kiến thức sức khỏe

Kính chiết suất cao tốt nhưng vì sao nhiều người chần chừ chưa mua?

Kính chiết suất cao tốt hơn kính thường, đây là điều chắc chắn không cần bàn cãi. Thế nhưng, rất nhiều người dù được khuyên dùng vẫn chần chừ chưa mua. Lý do là gì? Có phải do giá cao hơn nên khách hàng “ngán”? Hay còn vì một nguyên nhân nào khác? Hãy cùng Titan tìm đáp án câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

kinh-chiet-suat-cao

Kính chiết suất cao mỏng nhẹ, chất liệu cao cấp cứng bền nên có giá đắt hơn kính thường

Có phải giá kính chiết suất cao đắt hơn kính cận thường?

Đầu tiên, phải khẳng định với các bạn rằng đó là điều hiển nhiên cần chấp nhận. Bởi lẽ kính chiết suất cao mỏng nhẹ và được làm từ chất liệu cao cấp cứng bền… Thật khó để những mẫu kính tuyệt vời như vậy có mức giá “rẻ như bèo” đúng không nào?

Tuy nhiên, giá tròng kính cận mỏng/siêu mỏng đắt rẻ thế nào còn tùy vào dòng kính bạn chọn. Có mẫu chỉ chênh lệch vài trăm nên không tính là quá đắt. Chỉ khi bạn chọn những dòng kính cao cấp, tích hợp đa tính năng như: đổi màu, lọc ánh sáng xanh… Vậy thì mức giá chênh lệch mới đáng kể.

Do đó, không nên “quy chụp” tất cả các mẫu kính chiết suất cao đều giá đắt. Bạn có thể chọn được kính tốt giá rẻ nếu chịu khó tìm kiếm thông tin trước khi mua. Một số gợi ý để bạn tham khảo như:

Chemi  U2 1.67 1.186.000 VND/cặp
Hoya Stellify 1.67 AS 1.420.000 VND/cặp
Element BLUE UV NIGHT 1.67 1.680.000 VND/cặp
Excelite 1.67AS HMCS 1.590.000 VND/cặp
kinh-sieu-mong

Kính siêu mỏng sẽ mỏng nhẹ hơn từ 30% – 50% so với kính cận thường (tùy mức chiết suất, tùy hãng kính)…

Không biết kính cận siêu mỏng có gì nổi bật hơn kính thường?

Nhiều người cho biết, ngoại trừ việc kính thường có mắt kính quá dày và kính chiết suất cao có tròng kính mỏng nhẹ hơn… Họ thật sự không rõ những mẫu kính mỏng còn có khác biệt gì? Liệu giá tròng kính cận siêu mỏng có quá đắt so với lợi ích mà nó mang lại? Chính vì thế, họ lưỡng lự chưa biết có nên mua hay không. Sắm kính giá vài triệu mà chỉ có mỗi một ưu điểm thì đúng là quá ít.

Thực tế, đó chỉ là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này mà thôi. Ngoài việc mỏng nhẹ hơn từ 30% – 50% so với kính cận thường (tùy mức chiết suất, tùy hãng kính)… Thì các mẫu kính chiết suất cao còn có nhiều điểm vượt trội khác. Như là:

  • Mắt kính chiết suất 1.74 giá bao nhiêu mua cũng đáng! Tròng kính mỏng hơn nên trọng lượng chiếc kính cận nhẹ hơn. Dù có đeo kính liên tục nhiều giờ cũng không có cảm giác nặng nề khó chịu.
  • Có nhiều lựa chọn gọng kính cho người cận nặng hơn khi bạn mua kính siêu mỏng. Lấy ví dụ như gọng khoan chỉ hợp với: tròng kính chiết suất cao, kính cận chống bể… Nếu dùng kính cận thường sẽ không thể lắp vì dễ bị nứt vỡ kính.
  • Kính chiết suất cao cho vùng nhìn rộng hơn vì không phải mài viền khi lắp vào gọng kính. Đồng thời, viền kính mỏng nên không gây tì cấn hay để lại vết hằn trên vùng da quanh mắt.
kinh-can-chiet-suat-cao

Kính siêu mỏng lắp được mọi loại gọng, kể cả gọng kính khoan

  • Thêm một lý do nữa để kính chiết suất cao giá bao nhiêu cũng mua. Đó là kính siêu mỏng có nhiều tính năng hơn kính thường. Một số tính năng cơ bản mà nhiều mẫu kính mỏng đều có như: chống tia UV, chống ánh sáng xanh, hạn chế bám bụi, hạn chế bám nước…
  • Dùng kính cận chiết suất cao loại tốt giúp hạn chế nguy cơ tăng độ cận. Sản phẩm này phù hợp với mọi người, kể cả người có thị lực tốt muốn cắt kính khoan không độ. Đặc biệt, mắt kính cận chiết suất cao được nhiều chuyên gia khuyên dùng với trẻ em. Nó sẽ giúp kiểm soát độ cận của bé tốt hơn, giảm nguy cơ cận nặng, cận lệch…
kinh-chiet-suat-cao-tai-tphcm

Tại TPHCM, hãy ghé đến Hệ thống Showroom Mắt kính Titan để đo và cắt kính, sửa kính gãy hỏng…

Muốn mua nhưng chưa chọn được nơi bán kính cận chiết suất cao uy tín?

Mắt kính cận 5 độ, 6 độ… đã có độ dày nhất định. Nếu cận nặng hơn thì chắc mắt kính còn dày hơn rất nhiều. Thế nhưng, dù có chấp nhận tốn tiền mua kính thì cũng đâu đảm bảo kính chính hãng đúng giá.

Bạn cần một địa chỉ bán kính uy tín chuyên nghiệp để lựa chọn kính cận chính hãng giá tốt?

Không cần phải lo lắng thế đâu! Tại TPHCM, các bạn có thể ghé đến Hệ thống Showroom Mắt kính Titan để đo và cắt kính. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Titan là địa chỉ cung cấp kính mắt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm: kính cận, kính mát, kính đổi màu… đều cam kết chính hãng đúng giá.

Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan