Kiến thức sức khỏe

Mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu đảm bảo 100% chính hãng giá tốt?

Mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu? Nếu bạn đang ở những thành phố lớn như TPHCM thì thật dễ để tìm mua kính cận. Chỉ cần bỏ ra một vài phút ghé đến tiệm kính để đo mắt và cắt kính là xong.

Có điều, đâu phải chỉ có mỗi một tiệm kính để bạn lựa chọn. Gần như mỗi tuyến đường tại TPHCM đều có cửa hàng kính. Chưa kể, kính cận siêu mỏng cũng có nhiều dòng kính, nhiều tính năng và giá bán khác nhau. Vậy nếu muốn mua kính cận 100% chính hãng thì nên chọn nơi nào đây?

mat-kinh-can-sieu-mong-mua-o-dau

Mắt kính cận siêu mỏng có giá khá đắt đỏ và thường được tư vấn cho người cận nặng

Ai nên mua dùng kính cận siêu mỏng?

Đầu tiên, muốn mua kính cận thì hiển nhiên là… mắt phải cận thị trước đã. Nói cách khác, mua kính cận hay bất cứ tròng kính nào cũng vậy, đo mắt là việc nên làm. Nhiều khi mắt có dấu hiệu bị cận nhẹ nhưng bạn lại vô tình bỏ qua. Sau đó lại mua và dùng kính không phù hợp khiến mắt bị cận nặng hơn.

Khi đã xác định mắt bị cận thị, lựa chọn tròng kính rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mắt. Với những ai có độ cận từ 6.00 độ trở lên được xếp vào nhóm cận nặng. Cận càng nặng thì các bạn càng có ít sự lựa chọn khi mua tròng kính. Bởi lẽ lúc này, các mẫu kính cận chiết suất thường rất dày nặng gây khó chịu khi dùng. Để khắc phục nhược điểm đó, kính cận siêu mỏng chiết suất cao là lựa chọn tốt nhất.

kinh-can-sieu-mong-nhe

Chọn kính cận siêu mỏng sẽ giúp bé tránh tăng độ cận và hạn chế nguy cơ biến chứng

Ngoài yếu tố độ cận, hãy cân nhắc mua kính cận mỏng hoặc kính siêu mỏng cho các bé. Có thể chỉ bị cận nhẹ nhưng trẻ em rất dễ tăng độ cận. Chọn kính cận tốt sẽ giúp bé tránh tăng độ cận nhanh và hạn chế nguy cơ biến chứng.

Đặc biệt, nếu công việc của bạn yêu cầu độ chính xác cao hoặc bạn là người chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ… Vậy thì đừng lưỡng lự nữa, chọn ngay tròng kính cận siêu mỏng tphcm đi thôi. Kính cận chiết suất cao thì người cận nặng hay nhẹ đều dùng được. Không chỉ mỏng nhẹ mà còn cứng bền, lắp được tất cả các gọng kính, kể cả gọng khoan, gọng cước…

trong-kinh-cán-sieu-mong-cho-nguoi-can-nang

Kính siêu mỏng làm từ vật liệu cứng bền, lắp được tất cả các gọng kính, kể cả gọng khoan, gọng cước…

Mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu?

Mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu tphcm? Trả lời câu hỏi này, nhiều người cho biết họ chọn mua dựa theo… giá kính. Dễ hiểu hơn, cứ nơi đâu bán kính giá rẻ hơn thì mua ở đó. Suy nghĩ này có đúng không nhỉ?

Thực tế, giá kính chính hãng được niêm yết toàn quốc. Tròng kính mỏng cho người cận nặng giá bao nhiêu còn tùy vào hãng kính bạn chọn. Cùng một sản phẩm thì mức giá kính không chênh lệch. Nếu có thì do cửa hàng kính có: chương trình khuyến mãi, ưu đãi Voucher cho khách hàng thân thiết… Thường thì giá ưu đãi không chênh lệch quá nhiều với giá gốc. Nói cách khác, nếu các bạn mua kính cận có giá quá thấp so với giá gốc thì có khả năng đó là kính “fake”. Thế nên, mua kính cận siêu mỏng Hà Nội, TPHCM hay nơi nào cũng thế! Đừng chỉ so sánh giá mà hãy tham khảo thêm thông tin từ nơi bán.

Tại TPHCM, Mắt kính Titan là một trong số ít cửa hàng kính mắt chuyên nghiệp có hệ thống showroom tại nhiều Quận huyện. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng ghé đến Titan mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, đa dạng sản phẩm… Titan nhận được nhiều đánh giá tốt và trở thành địa chỉ quen thuộc được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn đang muốn mua kính nhưng chưa biết mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu? Ghé ngay đến Titan để được tư vấn nhé!

trong-kinh-can-sieu-mong-tphcm

Titan nhận được nhiều đánh giá tốt và trở thành địa chỉ quen thuộc được nhiều người lựa chọn

Hướng dẫn mua tròng kính cận siêu mỏng TPHCM tại Mắt kính Titan

Tại Mắt kính Titan, khách hàng được phục vụ quy trình cắt kính cận chuyên nghiệp gồm các bước:

  • Đo khám mắt bằng thiết bị hiện đại để xác định độ cận của mắt
  • Chọn gọng kính cận phù hợp
  • Tư vấn mắt kính dựa theo độ cận, nhu cầu sử dụng, tài chính cá nhân…
  • Khách hàng thử kính cận và báo lại kết quả với kỹ thuật viên (để điều chỉnh nếu cần thiết).
mat-kinh-can-sieu-mong-mua-o-dau-quan-3

Tại Mắt kính Titan, khách hàng được phục vụ quy trình cắt kính cận chuyên nghiệp

Ngoài những thông tin trên, để được tư vấn thêm về: tròng kính cận siêu mỏng tphcm hay cần tham khảo mắt kính cận siêu mỏng mua ở đâu quận 3… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan