Kiến thức sức khỏe

Kính cận mỏng độ cao Hàn Quốc giá rẻ ai dùng cũng khen

Kính cận mỏng độ cao ý chỉ các mẫu kính chiết suất 1.67 hay 1.74. Đây là các mức chiết suất được khuyên dùng với người bị cận trên 6.00 độ. Nhờ có thiết kế mỏng, dùng những tròng kính này sẽ giúp chiếc kính trông nhẹ và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, kính đẹp thường đi kèm theo đó là vấn đề giá cả khiến nhiều người “đau đầu”. Chắc chắn, bạn sẽ tốn tiền triệu để mua kính cận mỏng bất kể chọn hiệu kính nào đi nữa.

Tại Việt Nam, nói đến kính rẻ giá tốt thì kính Hàn là lựa chọn đầu tiên nhiều người nghĩ đến. Bài viết này sẽ gợi ý một vài mẫu kính cận mỏng độ cao Hàn Quốc ai dùng cũng khen. Tham khảo nhé!

kinh-can-mong-do-cao

Kính cận mỏng độ cao được khuyên dùng với người bị cận trên 6.00 độ

Kính cận mỏng độ cao chống ánh sáng xanh Exfash 1.67

Giá tham khảo: 1.140.000 VND/cặp.

Về tính năng, mắt kính mỏng cho người cận nặng Exfash 1.67 sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Như: ngăn tia UV420, hạn chế chói, giảm trầy xước, hạn chế bám vân tay/dầu mỡ. Đặc biệt, Exfash 1.67 thuộc dòng kính chống ánh sáng xanh. Sản phẩm rất thích hợp với những ai hay dùng thiết bị điện tử như: máy tính, điện thoại….

Về giá cả, mức giá 1.140.000 VND/cặp không tính là đắt. Ít nhất là so với các mẫu kính cùng chiết suất 1.67 của các hãng khác như: Essilor Pháp, Zeiss Đức… Nếu so với các mẫu kính Exfash 1.56, tròng kính Exfash 1.67 mỏng hơn đến 26%. Đây là mẫu kính siêu mỏng được khuyên dùng với những người có độ cận loạn cao.

mat-kinh-mong-cho-nguoi-can-nang

Kính cận mỏng chống ánh sáng xanh Exfash 1.67

Kính cận mỏng độ cao Chemi U2 1.74

Giá tham khảo: 2.520.000 VND/cặp.

Về thiết kế, Chemi U2 1.74 là tròng kính cận mỏng độ cao được làm từ chất liệu MR-174 cao cấp từ Nhật. Đây là chất liệu “dai” nên có thể lắp được mọi loại gọng kính cho người cận nặng. Kể cả gọng khoan, gọng xẻ cước đều được.

Về tính năng, tròng kính được làm bằng công nghệ Aspheric. Tròng kính có độ xuyên  suốt cao hơn 99%, bề mặt kính sáng đẹo, không bị hiện tượng quang rìa ảnh. Ngoài các chức năng cơ bản như: chống bám dầu, hạn chế bám nước/vân tay, chống bám bụi… Mắt kính Chemi U2 1.74 còn chống phản quang, chống bức xạ điện từ. Bề mặt tròng kính cứng bền, khó trầy, dùng lâu vẫn sáng đẹp như mới.

So với mẫu kính Chemi 1.56, kính cận Chemi 1.74 mỏng hơn đến 35%. Nhờ đó chiếc kính cận của bạn sẽ mỏng nhẹ và khi đeo sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

trong-kinh-can-mong-do-cao

Kính cận mỏng độ cao Chemi U2 1.74

Tròng kính siêu mỏng Mihan 1.74

Giá tham khảo: 2.500.000 VND/cặp.

Về thiết kế, cũng giống như nhiều mẫu tròng kính cận siêu mỏng tphcm, Mihan 1.74 làm từ chất liệu MR-174. Do đó, bạn có thể lắp mọi loại gọng kính mà mình muốn, tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc chọn kính. So với các mẫu kính 1.56 thì kính cận mỏng độ cao Mihan 1.74 mỏng hơn 35% – 40%.

Về tính năng, bề mặt kính được phủ lớp tráng cứng giúp hạn chế trầy xước. Ngoài ra, tròng kính tích hợp đa tính năng như: chống phản quang, chống UV, chống bám bụi, chống tĩnh điện… Tròng kính này cũng chống hấp hơi tốt. Trong những ngày phải dùng khẩu trang liên tục như hiện nay, sử dụng những mẫu kính như Mihan 1.74 cũng giúp bạn giảm phần nào tình trạng bám đọng sương mù trên bề mặt kính. Đây thật sự là một lựa chọn tốt cho những ai đang bị cận nặng đấy!

mua-kinh-can-mong-cho-nguoi-can-nang

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính…

Mua kính cận mỏng cho người cận nặng nên chọn cửa hàng nào?

Mắt kính chiết suất 1.74 giá bao nhiêu là do hãng kính quyết định – Còn việc chọn mua ở đâu là do chính bạn lựa chọn. Vậy nên, hãy tìm một cửa hàng kính chuyên nghiệp, uy tín thay vì tìm nơi bán kính rẻ. Như vậy mới đảm bảo mua đúng kính tốt, bảo hành chính hãng và được hỗ trợ khi có sự cố phát sinh.

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: tròng kính mỏng cho người cận nặng giá bao nhiêu? Kính cận 5 độ dày bao nhiêu? Hay các vấn đề về sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan