Kiến thức sức khỏe

Top thương hiệu kính mỏng cho người cận độ cao bán chạy tại Việt Nam

Kính mỏng cho người cận độ cao được khuyên dùng với những ai bị cận nặng. Theo phân loại mức độ cận thị, những người có độ cận trên 6 độ được xếp vào nhóm cận thị nặng. Tuy nhiên, nhờ có tính thẩm mỹ cao nên ngay cả khi bị cận nhẹ, cận trung bình… Nhiều người vẫn quyết định sử dụng tròng kính mỏng dù giá kính không hề rẻ.

Vậy ngoài yếu tố mỏng nhẹ thì sản phẩm này còn ưu điểm nào khác không? Tại Việt Nam, hãng kính mỏng nào đang bán chạy nhất? Cùng tìm hiểu để có thêm nhiều lựa chọn khi mua kính nhé!

kinh-mong-cho-nguoi-can-do-cao

Người bị cận độ cao không nên dùng các mẫu tròng kính chiết suất thường dày nặng

Ưu điểm của các mẫu kính mỏng cho người cận độ cao

Nhắc đến các mẫu kính cận mỏng, bạn nghĩ đến điều gì nào? Rất nhiều người khi gặp câu hỏi này trả lời đây là các mẫu tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng và… hết. Nếu bạn cũng có cùng đáp án như trên thì hơi gay go đấy nhé! Bởi lẽ đó chỉ là một trong những ưu điểm của kính mỏng thôi. Điều đó cũng có nghĩa là bạn biết quá ít thông tin về sản phẩm này.

Thực tế, tròng kính mỏng cho người cận độ cao mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể hơn:

  • Tròng kính siêu mỏng nhẹ giúp giảm trọng lượng kính cận. Chiếc kính mỏng nhẹ không để lại vết hằn trên da mặt và khó bị nứt vỡ.
  • Sử dụng tròng kính mỏng giúp tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt. Không chỉ vậy, kính mỏng còn giúp bạn có nhiều lựa chọn khi mua gọng kính cho người cận nặng.
  • Mang đến tầm nhìn sáng rõ, chân thực và giúp hạn chế nguy cơ tăng độ cận.
  • Tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích khác. Như: chống tia UV, chống ánh sáng xanh, chống bám bụi/nước/dấu vân tay…
  • Hạn chế tình trạng bị “dại mắt”, “trố mắt” khi tháo mắt kính cận ra.

Rõ ràng, tròng kính cận siêu mỏng giá đắt hơn các mẫu kính thường đều là có lý do cả. Dù chi phí nhỉnh hơn chút ít nhưng giá trị mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn là người chú trọng đến yếu tố sức khỏe thì nên dùng sản phẩm này nhé!

kinh-mong-essilor-phap

Essilor đa dạng sản phẩm, nhiều chiết suất, nhiều tính năng… phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Kính mỏng cho người cận độ cao bán chạy nhất

Tròng kính mỏng cho người cận nặng giá bao nhiêu? Đây chắc chắn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Để có đáp án chính xác thì còn phải tùy vào sản phẩm bạn muốn mua. Hiện tại có khá nhiều thương hiệu kính sản xuất tròng kính mỏng. Và tất nhiên, giá kính cũng khác biệt rõ rệt. Một số sản phẩm kính cận mỏng được khách Việt ưa chuộng như:

Tròng kính cận mỏng Essilor Pháp

Không sai khi nói rằng Essilor là thương hiệu kính hàng đầu thế giới. Không chỉ chất lượng tốt, Essilor còn được đánh giá là đa dạng sản phẩm. Từ đơn tròng đến đa tròng, kính Essilor có nhiều mức chiết suất, đa tính năng… Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nếu bạn bị cận từ 5 độ trở lên thì hãy cân nhắc chọn dùng tròng kính Essilor nhé! Dù đắt hơn các dòng kính mỏng cùng chiết suất nhưng cái giá này rất xứng đáng đấy!

Essilor Crizal Sapphire 1.67 Từ 0.25 đến 7.00 độ 3.288.000 VND/cặp
Essilor Crizal Sapphire 1.74 Từ 7.00 độ trở lên 11.668.000 VND/cặp
kinh-mong-elements-singapore

Kính mỏng Elements là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp…

Tròng kính cận mỏng Elements Singapore

So với các hãng Essilor Pháp, Chemi Hàn, Hoya Nhật… Có lẽ Elements vẫn còn “lạ tai” với nhiều người. Thế nhưng một khi đã dùng kính Elements, bạn sẽ ước mình biết đến dòng kính này sớm hơn. Lý do rất đơn giản. Thiết kế kính Elements mỏng nhẹ, đa tính năng không thua kém các hãng kính cao cấp khác. Vậy mà giá kính lại rẻ hơn rất nhiều. Elements thật sự là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp…

Elements Blue UV 1.67 Từ 0.00 đến 8.00 độ 1.480.000 VND/cặp
Elements Photo Grey 1.67 Từ 0.00 đến 8.00 độ 2.480.000 VND/cặp

Tròng kính cận mỏng Hoya Nhật

Xuất xứ từ Nhật nên khách Việt rất an tâm về chất lượng của kính Hoya. Kính cận mỏng Hoya có chất liệu và lớp váng tiêu chuẩn, độ trong suốt cao, phản quang tốt… Đặc biệt, giá kính Hoya “khá mềm” so với các hãng khác nên hợp với túi tiền của nhiều người.

Hoya Stellify 1.67 HVP 1.420.000 VND/cặp
Hoya NuLux 1.74 HVLL 5.590.000 VND/cặp
kinh-sieu-mong-hoya-nulux-1-74

Hoya NuLux 1.74 là mẫu kính mỏng cho người cận độ cao được khuyên dùng với những ai bị cận nặng

Liên hệ với Mắt kính Titan để được tư vấn tròng kính cận siêu mỏng tphcm

Trên đây là một vài thông tin “Top thương hiệu kính mỏng cho người cận độ cao bán chạy tại Việt Nam”. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt và cắt kính. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan